Kiến Thức Chung

Zip code bình dương

Bạn đang xem: Zip code bình dương Tại Website craigslistsitesusa.com

zip code bình dương

Zip Code Bình Dương là gì?

Zip Code Bình Dương – Mã Bưu Điện Bình Dương Zip/Postal Code các bưu cục Mã Bưu Chính Bình Dương mới nhất hiện nay.

TTTỉnh / Thành PhốZip Code1Bình Dương590000

Mã Zip code/Postal code là gì?

Mã Zip code, Postal code là hệ thống mã code được quy định bởi hiệp hội bưu chính trên toàn cầu, giúp xác nhận địa điểm khi chuyển thư, bưu phẩm hoặc dùng để khai báo thông tin khi người dùng thực hiện việc mua hàng trên các trang web quốc tế có yêu cầu nhập mã bưu điện, bưu chính.

Mã bưu điện Bình Dương – Zip/Postal Code các bưu cục Bình Dương. Gửi qua bưu điện đã thành phương thức vận chuyển được nhiều người tin dùng vì độ nhanh chóng cũng như bảo quản hàng hóa tốt. Để tự động xác định điểm đến cuối cùng của bưu phẩm, chúng ta cần số mã bưu chính/ mã bưu điện (Hay còn gọi là Zip code, Postal code). Zipcode.com.vn gửi đến bạn đọc các Zip/Postal Code của những bưu cục trên địa bàn Bình Dương.

Lưu ý: Có rất nhiều trường hợp nhầm lẫn cho rằng mã zip code quê hương mình là 084, +84. Đó là mã vùng điện thoại không phải mã bưu chính

Nếu bạn đăng ký thông tin ở những website nước ngoài thường hộ sẽ yêu cầu bạn nhập Postal code ( mã bưu chính ) của tỉnh thành. Dưới đây là list các mã bưu chính của Việt Nam mới nhất 6 số ( trước đây là 5 số ).

  • – Postal Code: Mã bưu chính
  • – ZIP code (Mã vùng của Bưu Điện)
  • – Area code (Mã vùng điện thoại của một tỉnh)
  • – Country code (Mã vùng điện thoại của một nước) – (Việt Nam là 084)

Cấu trúc mã bưu chính mới của Việt Nam gồm 6 số như sau:

  • – 2 chữ số đầu tiên là mã của tỉnh (TP.HCM là 70; Hà Nội là 10).
  • – 2 số tiếp theo là mã của quận, huyện, thị xã.
  • – Số thứ 5 là phừong, xã, thị trấn.
  • – Số thứ 6 là cụ thể vị trí.

Mã bưu chính của Việt Nam là gì?

Mã bưu chính (Hay còn gọi là Zip Postal Code, Zip code, Postal Code,…) là một chuỗi ký tự viết bằng chữ, hoặc bằng số hay tổ hợp của số và chữ, được viết bổ sung vào địa chỉ nhận thư với mục đích tự động xác định điểm đến cuối cùng của thư tín, bưu phẩm gửi đi nước ngoài.

Mỗi quốc gia có một hệ thống ký hiệu mã bưu chính riêng. Mỗi mã bưu chính trong một quốc gia, ký hiệu cho một địa phận bưu điện duy nhất. Địa phận bưu điện có thể là một làng nhỏ, một thành phố nhỏ, một quận của một thành phố lớn. Những mã số đặc biệt đôi khi được sử dụng cho địa chỉ của các tổ chức có số lượng bưu phẩm lớn, như cơ quan chính phủ hay tập đoàn thương mại lớn. Ví dụ hệ thống Cedex của Pháp.

Mã bưu chính ở Việt Nam?

Mã bưu chính ở Việt Nam là 1 dãy số bao gồm 6 chữ số, trong đó hai chữ số đầu tiên xác định tên tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, hai chữ số tiếp theo xác định mã quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh, số tiếp theo xác định phường, xã, thị trấn và số cuối cùng xác định thôn, ấp, phố hoặc đối tượng cụ thể.

Những mã như +84, 084 đó là mã điện thoại quốc gia Việt Nam chứ không phải mã bưu chính, rất nhiều người nhầm lẫn về việc này.

Mã bưu chính của quốc gia Việt Nam là bao nhiêu?

Việt Nam không có mã bưu chính cấp quốc gia. Khi có nhu cầu gửi hay nhận hàng hóa, bưu phẩm, bạn có thể ghi trực tiếp mã bưu chính tỉnh/thành mà bạn đang sinh sống. Ở trang này, mình sẽ cung cấp cho bạn mã bưu chính chính xác của 63 tỉnh tháng trên cá nước (theo Bưu chính Việt Nam thuộc tập đoàn VNPOST).

Mã Bưu chính được Bưu điện Việt Nam công bố năm 2009, danh bạ mã bưu chính Việt Nam có thể tìm thấy tại postcode.vnpost.vn

Làm sao để biết chính xác mã bưu cục nơi đang sinh sống?

Bản bên dưới là danh sách các mã bưu chính các tỉnh thành của Việt Nam, khi cần khai báo thông tin khi đăng ký trên các trang web nước ngoài, bạn chỉ cần khai báo theo mã cấp tỉnh như bên dưới là đủ, trường hợp cần lấy chính xác mã bưu chính khu vực mình đang sống bạn có thể truy cập vào trang web này để tra cứu.


Cập nhật covid-19 Bình Dương Lịch di chuyển phức tạp của nữ sinh viên dương tính COVID-19. Tin mới


tintuc24hol tintuc
Lịch di chuyển phức tạp của nữ sinh viên dương tính COVID19
Liên quan đến nữ sinh viên dương tính với SARSCoV2 ở trường Đại học Thủ Dầu Một, Bình Dương, lực lượng chức đã phong tỏa nhiều nơi, đang tiến hành truy vết để cách ly những người liên quan.

Sáng 1.2, ông Huỳnh Thanh Hà Phó Giám đốc Sở Y tế Bình Dương xác nhận trường hợp thứ 2 dương tính với SARSCoV2 lây nhiễm trong cộng đồng tại Bình Dương là em N.T.M.A (sinh năm 2002, là sinh viên lớp sư phạm tiểu học D20 GDTH01, trường Đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).
Trường Đại học Thủ Dầu Một có khoảng 16.000 sinh viên, là trường đông sinh viên nhất tỉnh Bình Dương hiện nay.
Em N.T.M.A có mẹ từ Hải Dương về ấp Cà Na, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Đây là điểm phát hiện ca dương tính đầu tiên trong cộng đồng ở Bình Dương.
Ngày 18.1, N.T.M.A có tiếp tiếp xúc, ăn uống chung với mẹ. Ngày 19.1, N.T.M.A trở về học tại Đại học Thủ Dầu Một cho đến ngày 29.1. Tại đây nữ học sinh này đã sinh hoạt ở nhà trọ, đến giảng đường, đi ăn cơm ngoài quán, đến tiệm tóc.
Hiện Sở Y tế tỉnh Bình Dương ra thông báo khẩn đề nghị những người đến các địa điểm sau thì hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ.
1. Ngày 19.1 – 29.1: Lớp sư phạm tiểu học D20 GDTH01, trường Đại học Thủ Dầu Một, P. Phú Hòa, Thủ Dầu Một.
2. Ngày 19.1 29.1: Nhà trọ Nguyễn Ngọc Nga, số 571, Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một.
3. Ngày 19.1, 21.01, 26.1: Tiệm cơm Thanh Bình, đối diện cổng số 2, trường Đại học Thủ Dầu Một.
4. Ngày 20.1, 2628.1: Tiệm cơm Chí Hùng, số 558, Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một.
5. Ngày 27.1 và 29.1: Tiệm tóc Hùng Tokyo, số 551, Lê Hồng Phong, KP. 3, P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một.
6. Từ 18h 20h ngày 19.1: Quán lẩu băng chuyền ICHI, gần sân banh Gò Đậu, khu phố 2, phường Phú Thọ.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO
▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc
▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
Twitter: https://twitter.com/tt24hol
▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)
▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung Tại craigslistsitesusa.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button