Kiến Thức Chung

Bộ sưu tập vẽ tranh đề tài ước mơ của em hay nhất và ý nghĩa

Chắc hẳn ngày xưa mỗi người trong chúng ta đều có một ước mơ riêng của mình những ước mơ ngày ấy thật thơ mộng từ làm giáo viên, bác sĩ, chú bộ đội,…và ước mơ của em cũng là đề tài được khai thác trong mỹ thuật rất nhiều. Hãy cùng khám phá ước mơ của em qua chủ đề vẽ tranh đề tài ước mơ của em dưới đây nhé!

I. Ước mơ của em – Một đề tài đầy ý nghĩa

Ai trong mỗi chúng ta đều có một ước mơ cho riêng mình, ngày bé có bạn thì ước lớn lên mình sẽ làm bác sĩ để cứu chữa mọi người hay mình sẽ làm giáo viên để dạy mọi người học bài hoặc có bạn thì thích làm chú bộ đội bảo vệ đất nước,… mỗi ước mơ đều chứa đựng sự ngây thơ và khát khao về một tương lai rực rỡ. Những ước mơ ngày bé cũng là một động lực tốt cho các bé học tập tốt hơn và cố gắng để trở thành một người có ích với xã hội và đất nước. 

Ước mơ có lẽ là một điều rất tốt đẹp điều mà mỗi người đều mong muốn tương lai mình trở nên như vậy, vẽ lại trong tâm trí của mỗi người một điều hạnh phúc không thể tả được. Vì thế

vẽ tranh đề tài ước mơ của em

là một chủ đề được đưa vào giảng dạy ở trường học giúp các em nhỏ được thể hiện ước mơ của chính mình qua những bức tranh, rất nhân văn và ý nghĩa.
Đề tài này đã giúp các em thể hiện sở thích cá nhân của mình từ đó vẽ lên ước mơ mà tương lai mình sẽ mong muốn làm cũng là một đề tài giúp các em vẽ lên thật nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. 

II. Cùng khám phá ước mơ qua vẽ tranh đề tài ước mơ của em nhé!

1. Em mơ ước trở thành giáo viên

Nghề giáo là một nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề vì thế chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều ao ước để trở thành một cô giáo hay thầy giáo để dạy học. Ước mơ trở thành giáo viên là một ước mơ thật ý nghĩa và tươi đẹp trong cuộc sống. Hình ảnh cô giáo mặc áo dài dạy chữ cho từng bạn học sinh nhìn thật hiền dịu và ấm áp, đúng là cô giáo như mẹ hiền.

Một bức tranh với ước mơ làm cô giáo dạy học cho các bạn nhỏ cùng với bảng, phấn và hình ảnh cô giáo hiền dịu dạy các em học sinh thật dễ vẽ và đơn giản phải không?


Các bạn nhỏ có tham khảo cách vẽ về ước mơ là cô giáo ở đây nhé!

2. Trở thành một bác sĩ – Ước mơ của em

Ngày xưa chúng ta đều thấy bác sĩ là một người rất tốt nên không ít nhiều bạn nhỏ đều mong muốn trở thành một bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người, rất ý nghĩa đúng không? Với ước mơ làm bác sĩ nhiều bạn nhỏ đã khiến cuộc sống trở nên tuyệt vời và tươi đẹp hơn. Một ước mơ thật đẹp và ấm áp!

Vẽ tranh đề tài ước mơ của em, em ao ước trở thành một bác sĩ đi chữa bệnh cho mọi người, những nét vẽ rất đơn giản nhưng thể hiện một ước mơ thật to lớn và có ích với xã hội.3. Con ước mơ thành chú bộ đội bảo vệ đất nước

Hình ảnh chú bộ đội bảo vệ đất nước có lẽ là một hình ảnh thật đẹp và thật ý nghĩa. Chú bộ đội rất nghiêm trang và mạnh mẽ giúp giữ hòa bình cho đất nước này. Vì thế có rất nhiều bạn nhỏ muốn trở thành một chú bộ đội như thế!

Hãy vẽ tranh về ước mơ làm một chú bộ đội bảo vệ biển đảo cho đất nước nhé!

4. Một số ước mơ của em khác


3. Lời kết

Qua chủ đề vẽ tranh đề tài ước mơ của em các bạn nhỏ đã có thể tự mình thể hiện một ước mơ đầy tươi đẹp của chính mình rồi chứ? Ước mơ của mỗi người đều rất đẹp và đầy ý nghĩa đúng không nào? Hy vọng với những bức tranh trên các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng khi vẽ ước mơ của chính mình nhé!


vẽ tranh ước mơ của em -PHI HÀNH GIA


Đề thi học kỳ của trường em mình là : vẽ tranh đề tài ước mơ của em nên mình vẽ thêm một bức nữa cho mọi người cũng theo dõi nha!! Cảm ơn mọi người đã qua tâm!!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button