Kiến Thức Chung

Cách unlock bootloader xiaomi không cần chờ [2021]

Các dòng smartphone được ra mắt hiện nay đặc biệt là dòng Xiaomi đều bị hiện tượng khóa Bootloader. Những ai dùng điện thoại Xiaomi hay các sản phẩm của thuộc thương hiệu này đều bị hiện tượng khóa Bootloader mặc định. Liệu bạn sẽ làm thế nào để giải quyết khi chiếc điện thoại Xiaomi của bạn bị khoá. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách unlock bootloader xiaomi đơn giản nhất cho bạn. Hãy cùng HnamMobile tham khảo ngay nhé!

cách unlock xiaomi

Hướng dẫn cách unlock Xiaomi

Tìm hiểu về Unlock Bootloader Xiaomi

Xiaomi được biết đến là một thương hiệu smartphone có tiếng của Trung Quốc. Có vẻ Xiaomi muốn hướng đến thị trường chính ngạch hơn vì thế hãng cũng đã gây nên sự khó chịu đôi chút cho những dòng sản phẩm không chính hãng.

Unlock Bootloader là gì? Thuật ngữ Unlock Bootloader Xiaomi chắc hẳn khá quen thuộc với những ai yêu thích dòng sản phẩm này. Đối với các dòng Xiaomi nguồn gốc chủ yếu là thị trường nội địa Trung nên vì thế các bản ROM sẽ không hỗ trợ Tiếng Việt, Google Apps, … Hầu hết các thiết bị của Xiaomi có thể cài bản ROM quốc tế mà không cần Unlock Xiaomi. Tuy nhiên, có nhiều thiết bị chưa có ROM từ Xiaomi và cũng chưa có cách nạp ROM mà không cần Unlock Bootloader. Cách unlock Bootloader Xiaomi để thiết bị Xiaomi hoạt động mượt mà hơn, thực hiện được việc thay đổi ngôn ngữ và tiết kiệm được nhiều năng lượng hơn.

cách unlock Bootloader xiaomi

Cách Unlock Bootloader Xiaomi để thiết bị Xiaomi hoạt động mượt mà hơn

Cách Unlock Bootloader Xiaomi cũng khá đơn giản, thường thì sẽ tải công cụ Unlock của Xiaomi về, kết nối điện thoại với máy tính của bạn qua cổng USB, cáp. Sau đó đăng nhập tài khoản Mi và tiến hành các cách unlock đã được hướng dẫn. Thời gian của việc Unlock Xiaomi có thể lên đến 15 ngày sau khi hoàn thành các hướng dẫn Unlock Xiaomi và tận nửa tháng sau để duyệt thì người dùng phải thực hiện lại thêm lần nữa để có thể cài đặt Rom khác vào Xiaomi.

Lưu ý khi tiến hành theo hướng dẫn Unlock Bootloader Xiaomi

Bạn chắc chắn phải có máy tính được kết nối sẵn mạng và phải cài đặt đầy đủ driver của Xiaomi hoặc Mi PC Suite và Cáp USB để kết nối giữa điện thoại Xiaomi với máy tính thì mới có thể bắt đầu cách Unlock Bootloader Xiaomi.

Hướng dẫn Unlock Bootloader Xiaomi cũng đơn giản, nếu chiếc Xiaomi của bạn được phân phối chính hãng và vẫn đang trong thời gian bảo hành thì hãy cân nhắc việc thực hiện Unlock Bootloader Xiaomi vì hãng có thể từ chối bảo hành nếu phát hiện máy bạn đã Unlock bootloader. Và sẽ không ai chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro nào xảy ra với thiết bị của bạn trong quá trình thực hiện cách Unlock Xiaomi.

Hướng dẫn Unlock Bootloader Xiaomi cụ thể

Tạo tài khoản Mi Unlock để thực hiện cách Unlock Xiaomi Bootloader

Để hướng dẫn Unlock Bootloader Xiaomi đầu tiên bạn phải tạo tài khoản Mi bằng cách truy cập vào trang web: https://account.xiaomi.com/pass/register/ để tạo tài khoản. Sau đó, bạn điền email mà bạn muốn đăng ký. Nếu bạn muốn đăng ký bằng số điện thoại, hãy chọn đến dòng Tạo bằng số điện thọai ở phía dưới.

cách unlock Bootloader xiaomi

Tạo tài khoản Mi account để thực hiện cách unlock xiaomi

Sau khi điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu thì bạn hãy nhấn vào “Gửi đi“. Và sau đó, bạn hãy vào email để có thể kiểm tra mail và kích hoạt tài khoản nhé. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu bạn đã có tài khoản Mi rồi.

Thực hiện đăng ký Unlock Bootloader Xiaomi

Sau khi bạn đã có tài khoản của Mi thì bạn có thể tiến hành thực hiện đăng ký Unlock Bootloader bằng cách thực hiện truy cập vào liên kết sau: https://en.miui.com/unlock/ rồi chọn vào mục Unlock Now. Vì là tài khoản mới nên Xiaomi sẽ yêu cầu bạn tạo một acc tên mới của mình trên diễn đàn. Bạn hãy nhập tên mình sử dụng và nhớ rằng tên sử dụng sẽ không trùng với bất kỳ người nào khác nhé.

cách unlock Bootloader xiaomi

Thực hiện đăng ký Bootloader để thực hiện cách Unlock Bootloader Xiaomi

Hướng dẫn Unlock Bootloader Xiaomi tiếp theo, bạn phải điền đầy đủ những thông tin cần thiết bao gồm Tên, Số điện thoại, Lý do mà bạn muốn Unlock bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung. Sau khi hoàn thành, bạn hãy nhập mã captcha và tích chọn vào ô xác nhận và thực hiện chọn Apply Now.

cách unlock bootloader xiaomi

Đăng ký thông tin Unlock Bootloader Xiaomi

Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị và gửi tin nhắn chứa mã xác nhận về chiếc điện thoại của bạn. Bạn hãy điền dòng mã xác nhận này vào ô bên dưới sau đó chọn vào Next để có thể tiếp tục quá trình Unlock Bootloader – cách Unlock Bootloader Xiaomi. Tiếp đến, bạn sẽ nhận được một thông báo tức là đơn yêu cầu của bạn đã được gửi đi. Và bạn có thể chờ trong khoảng 1 vài ngày (từ 1-10 ngày), Xiaomi sẽ tiến hành xét duyệt và gửi tin nhắn xác nhận tới số điện thoại mà bạn đã điền ở trên.

Hãy lưu ý trong hướng dẫn Unlock Xiaomi rằng: Mỗi tài khoản Mi sẽ có thể unlock nhiều thiết bị, tuy nhiên mỗi thiết bị phải Unlock cách nhau 30 ngày.

Tiến hành đăng nhập tài khoản Mi Unlock và thêm quyền unlock Bootloader Xiaomi vào thiết bị của bạn

Trên thiết bị điện thoại Xiaomi của bạn, hãy chọn vào tài khoản Mi và sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn vào máy tính như hình ảnh đã hiển thị bên dưới.

cách unlock bootloader xiaomi

Tin nhắn yêu cầu được gửi về

Tiếp đến trong phần cài đặt, để thực hiện đúng hướng dẫn Unlock Bootloader Xiaomi bạn hãy chọn việc giới thiệu về chiếc điện thoại Xiaomi và click liên tục vào dòng phiên bản MIUI cho đến khi bạn nhận được một thông báo với nội dung là “Bạn đã là nhà phát triển!” thì hãy dừng lại. Sau đó, bạn hãy quay phần Cài đặt có trên thiết bị và chọn vào thực hiện Cài đặt bổ sung – tùy chọn nhà phát triểnmở khóa MI (trạng thái).

cách unlock bootloader xiaomi

Mở khóa OEM để cho phép bootloader

Cuối cùng, chọn Thêm tài khoản và thiết bị, nếu có thông báo thành công và thực hiện Unlock Bootloader chính thức.

Trong quá trình thực hiện cách unlock Bootloader Xiaomi chắc chắn sẽ có nhiều tình trạng khó khăn như bị lỗi thiết bị nhưng mà cứ bình tĩnh mà thao tác lại thêm một lần nữa theo đúng hướng dẫn Unlock Bootloader Xiaomi nhé. Bài viết trên HnamMobile đã chia sẻ với bạn hướng dẫn cách unlock Bootloader Xiaomi nhanh chóng và đơn giản nhất. Bạn có thể thực hiện được tại nhà rất nhanh. Chúc bạn thành công nhé!

HnamMobile


Cách unlock bootloader điện thoại Xiaomi 2021 được ngay không phải chờ 7 ngày


Mình có chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 bản xách tay nội địa của Trung Quốc. Nó không có Tiếng Việt nên rất khó sử dụng vì vậy mình sẽ cần phải up rom tiếng việt cho nó. Nhưng trước khi các bạn có thể up rom Tiếng Việt cho những chiếc điện thoại Xiaomi bản nội địa xách tay như thế này, các bạn cần phải Unlock Bootloader cho nó trước. Video này mình chia sẻ với các bạn cách unlock bootloader mới nhất 2021 cho tất cả điện thoại hãng Xiaomi và cụ thể video này mình thực hiện việc unlock bootloader trên con Xiaomi Redmi Note 7 của mình. Và rất may mắn mình không phải chờ đợi 7 ngày (168 giờ) như thông thường!
Cách up rom tiếng việt Xiaomi Redmi Note 7: https://youtu.be/cj2jtXBnGgg
unlockbootloaderxiaomi2021 cáchunlockbootloaderxiaomidễdàng XiaomiRedmiNote7

Ham vọc vạch Ham chia sẻ
Mọi thắc mắc hoặc có ý tưởng hay các bạn liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/hamvocvach

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung Tại craigslistsitesusa.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button