Wiki

Tỷ Phú Neil Patel Là Ai

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki Tại craigslistsitesusa.com

*
Neil Patel – triệu phú khởi nghiệp 8x

“If your friends don’t motivate and inspire you, you’re choosing them all wrong.”
Trích dẫn trên là một trong những phát ngôn ấn tượng nhất của Neil Patel ( tạm dịch: Nếu những người bạn của bạn không phải là nguồn cảm hứng và động viên, bạn đang chọn sai người. ) – anh lọt top 100 doanh nhân kiệt xuất nhất dưới 35 tuổi của Mỹ và cụ thể Neil sinh năm 1985. Với vai trò là chuyên gia lĩnh vực Tiếp Thị Số Neil hiện đang sở hữu 2 doanh nghiệp và 1 blog cá nhân ăn nên làm ra với doanh thu vào khoảng bảy số không mỗi năm và 1 trong số đó ắt hẳn bạn đã từng nghe qua nếu đang làm việc trong ngành Digital Marketing hoặc thích tìm tòi về lĩnh vực này – KISSmetric.

Bạn đang xem: Neil patel là ai

Giấc mơ Mỹ có vị Cà ri*

Là 1 doanh nhân trẻ thế hệ 8x gốc Ấn Độ – xứ sở của món Cà ri nức tiếng thế giới, sinh tại Anh và phát triển sự nghiệp tại Mỹ, Neil đã sớm cảm thấy ” máu kiếm tiền ” chảy trong huyết quản khi còn là một cậu bé . Khi nói về những thành công sau này của mình. Neil tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người cậu của mình khi đã truyền cảm hứng lao động kinh doanh chăm chỉ đúng chất Ấn cho đứa cháu vào thuở thiếu thời . Chính tinh thần khởi nghiệp đó đã thôi thúc Neil mày mò kiếm những đồng dollar đầu tiên từ việc bán đĩa CD thời trung học cho đến nay ở tuổi 28 với những thành công đáng ghi nhận nhưng đam mê đó vẫn chưa bao giờ nguội trong suy nghĩ của vị triệu phú 8x này.

Xem thêm :  19 Times No Need to Pay for an Upgrade

Xem thêm :  Link xem bóng đá trực tuyến tốc độ cao

Xem thêm: Tiểu Sử Mc Việt Thảo Rộ Tin Đột Quỵ, Đang Điều Trị Tại Mỹ, Tiểu Sử Mc Việt Thảo

Khởi nghiệp chưa bao giờ dễ

*

Cuối cùng cậu bé Neil 16 tuổi cũng quyết định bỏ việc kinh doanh CD cũng như một vài mánh làm ăn nhỏ khác khi chỉ toàn lụm bạc lẻ mà lại thiếu ổn định để bắt đầu quãng thời gian làm công ăn lương nhằm tích lũy kinh nghiệm lẫn tài chính. Có ai đó ví von

như một võ sĩ hạng ruồi, mới nhìn thì nghĩ dễ xơi mà đến gần thì từ Knock Out cho đến K.O bước đều, để thấy là có dễ đến bao giờ ?
Công việc tiếp theo của cậu bé gốc Ấn là đi bán máy hút bụi ( mhb )cho khu dân cư lân cận. Công việc thoạt nhìn có vẻ ngon ăn khi chỉ cần bán 1 chiếc giá 1600$ là đút túi ngay một trăm dollar hoa hồng, không tồi. Thế nhưng không mất quá lâu để Neil phát hiện ra mức giá này là không tưởng khi nhóm khách hàng hiện tại chỉ có thu nhập gọi là vừa đủ ăn nên dù cho công ty mhb này đã bắt tất cả nhân viên Sales áp dụng chính sách lau tủ miễn phí để được tư vấn sản phẩm nhưng chẳng ăn thua. Cái khó ló cái khôn, Neil thấy rằng khi khách hàng được lau tủ miễn phí, họ tự nhiên có nhu cầu muốn được lau những chiếc còn lại trong nhà và thế là cậu thiếu niên có ngay một dịch vụ riêng phục vụ cho nhu cầu này. ” Tôi đã đóng thuế đầy đủ đó chứ ” – Neil cam đoan khi câu chuyện được đề cập trong một lần phỏng vấn.
Có lẽ bạn sẽ thắc mắc tại sao không tua nhanh đến đoạn gay cấn – khởi nghiệp ở “lé vồ” ( level – đẳng cấp ) ” in -tơ -nấy-sân-nồ ” ( international – quốc tế ) mà lại phí thời gian để hồi tưởng khoảng thời gian này ? Chính ở thời điểm này, Neil xác nhận, là thời điểm khiến anh bắt đầu có hứng thú và quyết tâm tiếp xúc chinh phục khách hàng dù rằng mọi thứ còn quá thô vụng. Việc tìm cách bán một sản phẩm với mức giá bất hợp lý đã dạy cho cậu bé bài học quý giá đầu tiên – Nắm bắt, phân tích và kiếm tiền nhanh chóng từ nhu cầu thực tế của khách hàng trong kinh doanh.
Cơ hội tiếp theo tìm đến khi một lần Neil được chị mình giới thiệu với người sếp khi đó là cấp cố vấn của công ty Oracle. Anh chàng với khả năng quan sát và máu kinh doanh đã nhận ngay ra rằng chỉ với chứng chỉ cố vấn này một người có thể tính phí tư vấn vài trăm dollar một giờ với bất kỳ công ty nào. Tuyệt vời !
Xem thêm :  Honda Rebel 250 đời cũ “thét giá” 180 triệu ở Sài Gòn

Nguồn tham khảo Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Tổng Hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button