Wiki

Top 50 Địa Chỉ Coi Bói Hay Ở Tphcm, Em Chỉ Cho Nè: Coi Bói Ở Sài Gòn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki Tại craigslistsitesusa.com

Tín ngưỡng xem bói là một nét truyền thống từ thời xa xưa trong đời sống của người Việt. Nếu bạn muốn tìm hiểu về con đường tình duyên, công việc, gia đình,… hoặc đi xem bói đầu năm cho biết, thì chudongthanghoa.com sẽ mách bạn 10 địa chỉ coi bói ở Sài Gòn chuẩn dưới đây!

1. Cô Thu – Coi Bói Ở Sài Gòn Chuẩn Nhất

*

Ảnh minh họa

Một địa chỉ coi bói ở Sài Gòn chuẩn mà chudongthanghoa.com muốn giới thiệu đến các bạn là cô Thu ở Trần Văn Đang. Cô là một trong những người xem bói nổi tiếng gần xa ở Sài Gòn. Một lần tới xem thì đừng ngạc nhiên nếu thấy hàng tá người xếp hàng dài từ nhà cô nhé. Cô xem bói khá lâu rồi, tuổi cô già, nên giọng nói chậm, dễ nghe. Một lần xem cô không áp lực về lễ vật hay phí. Nhưng những người xem trước nói đa số hay để lộc là 100.000/ lần.

Bạn đang xem: Địa chỉ coi bói hay ở tphcm

2. Thầy Hiền – Coi Bói Ở Sài Gòn Uy Tín Nhất

*

Ảnh minh họa

Không nằm ngoài danh sách coi bói ở Sài Gòn, Thầy Hiền cũng là một cái tên nổi bật mà bạn nên xem. Thầy Hiền mỗi khi xem khá chi tiết và lâu nên mọi người thường nói thầy rất có tâm. Thầy xem cả tình hình công việc, tiền bạc sắp tới và cả sức khỏe gia đình nữa. Nếu thắc mắc về vấn đề gì cứ đặt câu hỏi thầy sẽ giải đáp cho bạn khá tận tình. Nhất là thầy hay xem sắp tới sẽ có bệnh gì rất đúng, thầy sẽ lời khuyên để tránh rất chuẩn nữa nhé.

Xem thêm :  3 mẫu bài phát biểu trong lễ ăn hỏi và lễ cưới đầy ý nghĩa

Xem thêm :  Đánh giá nội ngoại thất Honda Accord 2021

3. Cô Huệ – Coi Bói Ở Sài Gòn Nổi Tiếng

*

Ảnh minh họa

Thêm một địa chỉ coi bói ở Sài Gòn mà mọi người truyền tai nhau đó là cô Huệ. Một lần cô xem khá là tỉ mỉ, chi tiết. Vì cô xem cả tổng quan, chi tiết ngóc ngách tứng vấn đề và cả những khả năng xảy ra để cho lời khuyên đúng cách. Mọi người đến xem thì nên điện thoại để đặt lịch trước vì cô thường rất đông khách. Địa chỉ cô rất dễ tìm. Đi đường Tô Ký gặp Nguyễn Ảnh Thủ quẹo phải đến siêu thị Coop là đường Vành Đai. Quẹo trái, nhìn bên phải có cửa hàng bán ga, nhìn bên trái có tiệm sửa xe Hùng Râu. Tới đó bạn hỏi người dân sẽ được chỉ ngay đến địa chỉ nhà cô Huệ đấy.

4. Cô Oanh – Địa Chỉ Coi Bói Ở Sài Gòn Chuẩn 

*

Ảnh minh họa

Cô Oanh là một trong những nơi coi bói chuẩn Sài Gòn được nhiều người biết đến. Cô này được mọi người review là xem kĩ lắm,xem mà rùng mình vì nói không lệch đi đâu được. Cô xem hình thức khá đơn giản, cầm tay, xem mặt rồi nói thôi. Cô không coi bài, chỉ tay hay soi ngày sinh gì cả. Nghe những người hiểu biết tâm linh bảo cô có căn cậu, nhập vào xem rất chuẩn. Đến địa chỉ coi bói này, cô không đặt nặng lệ phí hay lễ vật. Tất cả đều tùy tâm, để cô hương khói cho bàn Phật ở các chùa gần đó.

5. Chị Hằng – Nhận Xem Bói Ở Sài Gòn Chuẩn

*

Ảnh minh họa

Những địa chỉ coi bói ở Sài Gòn bằng bài tây, chỉ tay, xem tướng thì rất dễ tìm nhưng địa chỉ soi âm, soi căn thì rất ít. Chị Hằng là địa chỉ soi âm có tiếng ở Sài Gòn đấy nhé. Chị xem về phần âm rất đúng, chuẩn không chỗ nào coi được nên nhà lúc nào cũng đông người. Một lần xem một người thì đến một tiếng đồng hồ nên một ngày chỉ xem được tầm 8 người. Muốn xem thì phải điện thoại đặt lịch trước phải đến một, hai tháng sau mới có lịch.

Xem thêm :  1️⃣【Top 10 quán buffet quận 2 từ hạng sang đến vỉa hè hút khách gần xa 】® Thedrunkenpot

Xem thêm :  Wasp Marvel Là Ai, Những Điều Cần Biết Trước Khi Xem Ant

6. Thầy Hùng – Chuyên Coi Bói Ở Sài Gòn 

*

Ảnh minh họa

Thầy Hùng là một trong những địa chỉ coi bói ở Sài Gòn khá uy tín, thầy xem khá chuẩn, giúp cho nhiều gia đình tránh được các chuyện không may xảy ra. Thầy chuyên coi về phong thủy, công danh, sự nghiệp. Giá một lần coi sẽ dao động từ 200 đến 500k tùy theo vấn đề hỏi ít hay nhiều. Nhiều khi Thầy nhìn mặt là xem được luôn không cần bài hay chỉ tay. Đây là địa chỉ rất thích hợp cho ai muốn đi xem tướng.

7. Bác Bính

*

Ảnh minh họa

Bác Bính là địa chỉ coi bói uy tín ở Sài Gòn cho bạn nào quận Bình Thạnh. Bác xem bói khá chuẩn giúp đỡ cho nhiều gia đình qua cơn hoạn nạn cũng như đưa ra những lời khuyên hợp lí. Trước khi có những dự định hay kế hoạch lớn, mọi người thường tới tìm bác để xin lời khuyên. Bác thường cho lời khuyên rất tận tâm, đủ và không đòi lễ vật hay cúng bái nếu không cần thiết nhé.

8. Thầy Năm Phả

*

Ảnh minh họa

Thầy Năm Phả coi bói ở Sài Gòn được những người từng xem review bảo rằng xem đúng lên đến tận 99%. Những ai lăn tăn chỗ xem bói nhiều, xem nhiều người vì không an tâm. Đến thầy Năm Phả xem xong là hết muốn đi chỗ khác, vì xem cực kỳ chi tiết và soi rất kỹ. Một ngày thầy chỉ nhận xem tầm 10 người. Mọi người đi xem xếp hàng từ 6h sáng, đến chập tối có khi còn chưa được xem. Nên muốn xem thầy thì nên điện thầy để đặt lịch trước để không phải đợi lâu.

Xem thêm :  10 Cách Chế Biến Món Ngon Từ Rong Nho Cực Ngon Cho Mẹ Và Bé

Xem thêm :  Bảng giá xe Vario 2021 mới nhất hôm nay tháng 9/2021

9. Cô Phượng

*

Ảnh minh họa

Thêm một địa chỉ coi bói ở Sài Gòn uy tín là cô Phượng. Cô không có lịch xem cố định. Muốn xem cô thì phải đặt lịch, đừng đến bất ngờ vì cô sẽ không có nhà. Một lần xem cô thì mọi người hay gửi 100k hoặc hơn, tùy lòng hảo tâm của bạn. Nhưng gửi lộc thì thắp hương rồi để cúng trên thùng phước sướng hoặc ông Địa. Đưa trước mặt là cô không nhận được, vì đó là điều kị. Các bạn nên lên sớm thì đỡ xếp hàng lâu bởi cô có rất nhiều người tới xem.

10. Cô Lan

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Một địa chỉ coi bói ở Sài Gòn nổi tiếng không kém cạnh gì những địa chỉ trên đó là cô Lan ở quận Gò Vấp. Cô rất đông khách, khi gọi cô rất ít khi bắt máy. Muốn xem thì khách hay đến tìm thẳng nhà cô. Đợi đến lượt hoặc xin cô lịch hẹn nếu khách quá đông. Thường cô có xem online cho những gia đình Việt Kiều. Cô chuyên về xem tổng quan, chi tiết chuyện công việc sắp tới, gia đình như thế nào. Cô xem bói khá chuẩn giúp đỡ cho nhiều gia đình qua khó khăn cũng như đưa ra những lời khuyên hợp lí. Về giá thì tùy tâm, các bạn muốn biếu cô bao nhiêu thì biếu.

Xem thêm: Xem Lông Mày Đàn Ông – Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Phụ Nữ

Trên đây là một số những địa chỉ coi bói ở Sài Gòn được khá nhiều người tin tưởng, hy vọng những thông tin mà chudongthanghoa.com chia sẻ này có thể giúp bạn phần nào việc lăn tăn địa chỉ xem bói.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đánh Giá Hay

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button