Wiki

Tổng hợp những trò chơi gameshow sự kiện hài hước và vui nhộn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki Tại craigslistsitesusa.com

Những trò chơi gameshow lấy ý tưởng và cảm hứng từ các chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng sẽ mang đến không khí vui nhộn cho các sự kiện của doanh nghiệp.

Những trò chơi gameshow tạo nên sự hài hước và vui nhộn cho sự kiện. Ảnh : Pinterest


Tại sao nên tổ chức những trò chơi gameshow trong sự kiện?

Các trò chơi gameshow sự  kiện là một phần không thể thiếu trong các buổi tiệc nội bộ, gala dinner hay tiệc tất niên công ty (year end party). Không những mang đến không khí vui vẻ cho sự kiện, các trò chơi này còn giúp gắn kết các thành viên tham gia, đưa mọi người đến gần nhau hơn.

Được tổ chức mô phỏng theo format của các gameshow truyền hình ăn khách. Lồng ghép những yếu tố sáng tạo và điều chỉnh sao cho phù hợp với văn hóa công ty. Các trò chơi trong sự kiện còn giúp người tham gia phát huy được những sở trường và sở đoản của mình. Qua đó, xây dựng mối quan hệ nội bộ ngày càng khắng khít, bền chặt.

Bên cạnh các sự kiện lớn như tiệc tất niên hay gala dinner,bạn cũng có thể biến tấu các gameshow này thành những hoạt động truyền thông nội bộ ấn tượng của công ty trong những dịp đặc biệt. Chẳng hạn như sự kiện mừng ngày 8/3 hay 20/10,…


Những trò chơi gameshow  sự kiện hài hước và vui nhộn


 1. Gameshow Người ấy là ai – Ai sẽ là người xứng đáng?

Đây là một trong những trò chơi gameshow sự kiện thu hút đông đảo khán giả theo dõi trên truyền hình. Tuy nhiên, ở phiên bản trò chơi cho sự kiện, sẽ có những thay đổi đôi chút cho phù hợp hơn với tính chất của chương trình.

 • Số lượng người chơi: không giới hạn
 • Hình thức : chơi theo nhóm
 • Dụng cụ cần chuẩn bị: các đội chơi tự chuẩn bị từ trước
 • Thể lệ gameshow:

Xem thêm :  Bài Thuyết Trình Cắm Hoa Chủ Đề Duyên Dáng Việt Nam, Bài Thuyết Trình Mẫu Hay Cho Hội Thi Cắm Hoa 8

Mỗi đội chơi sẽ chọn ra một người đặc biệt. Sau đó dàn dựng tiết mục biểu diễn để khán giả đoán tình trang hôn nhân của người này. Các chế độ bao gồm: độc thân, đã có chủ, giới tính thứ 3. Hình thức bình chọn sẽ bằng cách vote trên điện thoại hoặc giơ tay. Đội nào khéo léo nhất khiên khán giả không phát hiện ra sẽ giành chiến thắng. Có thể chơi nhiều vòng với nhiều tiết mục.


 1. Sàn đấu Brand’s Next Top Model khốc liệt

Không kém cạnh so với gameshow Vietnam’s next top model, trò chơi này sẽ mang đến không khí ấm cúng và cực kì thú vị cho bữa tiệc. Với các chủ đề đa dạng từ thời trang, thiên nhiên cho đến môi trường,… Những bộ sưu tập đầy ấn tượng và sáng tạo đến từ các đội chơi sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 • Số lượng người chơi: không giới hạn
 • Hình thức : chơi theo nhóm
 • Dụng cụ cần chuẩn bị: các đội chơi tự chuẩn bị từ trước, BTC chuẩn bị sàn catwalk
 • Thể lệ gameshow:

Mỗi đội chơi sẽ tự thiết kế và chuẩn bị bộ sưu tập trời trang theo chủ đề ban tổ chức đưa ra. Các đội được tự do biến tấu và sáng tạo sao cho bộ sưu tập của mình thu hút mọi người. Đội nào có bộ sưu tập ấn tượng nhất sẽ giành được giải thưởng. Tiêu chí chấm giải do BTC đưa ra.


 1. Gameshow X- Factor –đi tìm những tài năng bí ẩn

Những nhân tố bí ẩn sẽ có dịp được trổ tài với trò chơi sự kiện X-Factor, nhưng theo một cách cây nhà lá vườn hơn. Trò chơi tạo bầu không khí gần gũi, thân mật cho sự kiện.

 • Số lượng người chơi: không giới hạn
 • Hình thức : thi cá nhân hoặc theo nhóm
 • Dụng cụ cần chuẩn bị: các đội chơi tự chuẩn bị tiết mục
 • Thể lệ gameshow:

Các cá nhân hoặc đội tham dự sẽ lựa chọn và biểu diễn tiết mục văn nghệ trước ban giám khảo của cuộc thi. Đội nào có tiết mục hay, ấn tượng, thu hút nhất sẽ giành giải thưởng. BTC có thể linh động thêm các giải yêu thích, bình chọn,… để không khí thêm phần sôi động.


 1. Giọng ải giọng ai – Tưởng không vui mà vui không tưởng

Là một trong những trò chơi truyền hình thực tế được nhiều người yêu thích hiện nay, Giọng ải giọng ai sẽ là một trò chơi mang đến nhiều điều thú vị.

 • Số lượng người chơi: không giới hạn
 • Hình thức : chơi theo đội
 • Dụng cụ cần chuẩn bị: người chơi tự chuẩn bị tiết mục
 • Thể lệ gameshow:

Xem thêm :  #21 Nhà hàng quán cơm niêu Sài Gòn TPHCM ngon nổi tiếng giá bình dân

Người chơi sẽ được đăng kí và giữ bí mật về giọng hát. Đồng thời, BTC sẽ quay trước các clip giới thiệu trong đó người chơi thể hiện khẩu hình miệng khi hát một bài bất kì. Các đội chơi sẽ đoán các tiết mục tham gia hát hay hay hát dở. Đội nào đoán đúng nhiều hơn sẽ chiến thắng.


 1. Gameshow truyền hình Người bí ẩn

Đây cũng là một trong những trò chơi gameshow sự kiện có nội dung hay và giàu tính nhân văn. Trò chơi này đặc biệt thích hợp với các sự kiện có lượng người tham dự đông đảo.

 • Số lượng người chơi: không giới hạn
 • Hình thức : chơi theo đội
 • Dụng cụ cần chuẩn bị: dụng cụ hóa trang cho người bí ẩn
 • Thể lệ gameshow:

Ở trò chơi này, BTC sẽ dựa trên các sở trường và năng lực đặc biệt của người tham dự để thiết kế các vòng chơi sao cho phù hợp. Có thể mời thêm các tài năng đặc biệt từ bên ngoài để chương trình thêm hấp dẫn. Các đội chơi sẽ dự đoán người có khả năng đặc biệt trong từng vòng. Đội nào đoán đúng nhiều nhất giành chiến thắng.


 1. Gương mặt thân quen – Những màn hóa thân ấn tượng

Bằng việc tái hiện những gương mặt thần tượng trên sân khấu, trò chơi này góp phần làm cho bữa tiệc thêm vui nhộn. Chắn chắn rằng sẽ có nhiều màn hóa thân thú vị mà ít ai có thể ngời đến.

 • Số lượng người chơi: không giới hạn
 • Hình thức : chơi theo đội
 • Dụng cụ cần chuẩn bị: dụng cụ hóa trang
 • Thể lệ gameshow:

BTC cho các đội chơi bốc thăm để chọn ra nhân vật hóa thân. Các đội chơi tự chọn tiết mục, luyện tập và hóa trang sao cho giống với nhân vật nhất. Kết quả có thể đánh giá dựa trên lượt bình chọn của khán giả hoặc do ban giám khảo lựa chọn lựa.


Những điều cần lưu ý khi thiết kế trò chơi cho sự kiện

Những trò chơi gameshow sự kiện sẽ tạo ra bầu không khí ấm cúng và vui vẻ cho chương trình. Tuy nhiên, nhà tổ chức khi thiết kế trò chơi cho sự kiện cần lưu ý các vấn đề sau.


 • Tổ chức trò chơi phù hợp với tính chất sự kiện

Không phải sự kiện nào cũng có thể tổ chức trò chơi. Tùy thuộc vào hình thức tổ chức sự kiện để xác định các hạng mục trò chơi sao cho phù hợp. Một số sự kiện có tính chất trang trọng, nghiêm túc thì không nên tổ chức các trò chơi gameshow để tránh làm ảnh hưởng không khí trang nghiêm của sự kiện.

 • Trò chơi gameshow phải phù hợp với đối tượng tham dự

Các trò chơi trong sự kiện cũng cần được lựa chọn sao cho phù hợp với đối tượng tham dự. Những sự kiện nội bộ và người tham dự trẻ thì trò chơi sẽ được thiết kế khác với sự kiện có ban lãnh đạo cấp cao hay người tham dự lớn tuổi.

 • Gameshow thích hợp với địa điểm và không gian tổ chức

Không gian và địa điểm cũng ảnh hường đến việc lựa chọn và tổ chức trò chơi trong sự kiện. Tùy vào không gian tổ chức sự kiện để nhà tổ chức lựa chọn hình thức và trò chơi phù hợp nhất.

 • Chuẩn bị đạo cụ đầy đủ trước khi diễn ra chương trình

Luôn ghi nhớ việc chuẩn bị đầy đủ các đạo cụ và thiết bị cần thiết trước khi diễn ra sự kiện. Những sơ sót dù là nhỏ cũng có thể làm hỏng toàn bộ trò chơi.

Trên đây là một số trò chơi gameshow hay dành cho các sự kiện của công ty, doanh nghiệp. Những trò chơi được lên kế hoạch chỉn chu sẽ tạo nên không khí vui vẻ cho sự kiện. Tuy nhiên, cần có một số kinh nghiệm và kỹ năng nhất định khi thiết kế sao cho phù hợp với quy mô và tính chất của mỗi sự kiện.

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành, đồng hành cùng nhiều sự kiện lớn của doanh nghiệp. FS Event luôn chú trọng mang đến sự hoàn hảo trong từng khâu tổ chức, mang đến những trải nghiệm và trò chơi làm nên ấn tượng khó phai cho người tham dự. Quý doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ 0353 357 775 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thành Công

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đánh Giá Hay

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki
Xem thêm :  Xe 50cc cũ mua ở đâu? giá bao nhiêu? nên mua của hãng nào? – ❤️‎ Tạp chí hay

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button