Wiki

Tiệm cầm đồ gần nhất tại Hà Nội

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki Tại craigslistsitesusa.com

Chúng tôi xin cam kết sẽ là cửa hàng, tiệm, dịch vụ cầm đồ gần nhất và luôn mở cửa 24/7 so với các tiệm cầm đồ gần nhà các bạn, bởi lẽ chúng tôi có chi nhánh nhiều nơi, và gần nhất là khi các bạn gọi điện thoại thì chúng tôi sẽ đến phục vụ một cách nhanh nhất có thể.


Tại sao lại phải tìm đến tiệm cầm đồ gần nhất

Bạn đang tìm kiếm tiệm cầm đồ gần đây, tiệm cầm đồ gần nhất cho vị trí của bạn? Mãi không tìm thấy tiệm cầm đồ nhanh chóng và tiện lợi? Các tiệm cầm đồ truyền thống vừa ép giá lại vừa khó khăn? Vậy hãy cùng đến với bài viết này để biết được tiệm cầm đồ tốt nhất nhé.

Khi cần tiền tại Hà Nội hay bất kỳ đâu thì câu hỏi “tiệm cầm đồ gần nhất” là câu hỏi này sinh đầu tiên trong ý nghĩ mỗi chúng ta. Vì khi có nhu cầu cầm cố tài sản, người dùng thường cần gấp cần nhanh luôn có mong muốn vay tiền thật nhanh để giải quyết vấn đề tài chính, do đó, nhiều người sẽ tìm cách chọn cho mình một tiệm cầm đồ gần đây nhất có độ uy tín cao nhất, lãi suất thấp, giải ngân sau 30 phút.


Quán cầm đồ gần đây ở đâu?

Bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội và TPHCM, khi muốn tìm kiếm một cửa hàng cầm đồ gần nơi bạn đang sống để cầm xe ô tô hay cầm chiếc xe máy của mình. Bạn luôn thắc mắc rằng dịch vụ cầm đồ đó có địa chỉ nào? địa điểm có gần chỗ mình hay không? …để việc đi lại cầm cố nó dễ dàng cho bạn.

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội thì địa chỉ tiệm cầm đồ gần nhất với các bạn chính là tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Còn nếu các bạn đang ở TPHCM thì tiệm cầm đồ gần nhất là tại Quận 9 hoặc Bình Thạnh các bạn nhé.

Ngoài ra còn có một quán cầm đồ mà gần ngay nhà bạn đó chính là tiệm cầm đồ online, đây là khái niệm hoàn toàn trừu tượng cho các bạn. Nhưng với Camdohanoi.vn thì chỉ bằng một vài thao tác vuốt tay trên điện thoại là các bạn sẽ vào hẳn một tiệm cầm đồ đầy đủ dịch vụ tiện ích nhất cả nước.

Camdohanoi.vn cam kết là tiệm có dịch vụ cầm đồ gần nhất tại Hà Nội, uy tín đảm bảo an toàn kín đáo, thủ tục nhanh gọn và lãi suất thấp nhất. Bảo hành dịch vụ theo đúng những gì đã cam kết với khách hàng.


Thủ tục khi dùng dịch vụ cầm cố này?

Để hồ sơ được xét duyệt và giải quyết nhanh chóng trên máy tính hay điện thoại của bạn, thì quý khách hàng vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau, tất cả các bạn chụp ảnh gửi qua zalo nhé :

 • Giấy ủy quyền hợp pháp từ chủ sở tài sản.
 • Giấy tờ của tài sản.
 • CMND/Thẻ căn cước của người cầm.
 • Sổ hộ khẩu của người cầm.


Lãi suất khi cầm đồ gần nhà là bao nhiêu?

Chúng tôi luôn đưa mức lãi suất thấp nhất khi bạn đến các cửa hàng cầm đồ gần nhà bạn. Các bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề lãi suất đối với tài sản cầm cố của mình, nhất là tài sản có giá trị như xe ô tô hay sổ đỏ.

Hiện nay, có 2 mức lãi suất cầm đồ áp dụng cho các tiệm gần nhà bạn phổ biến nhất:

 • Lãi suất theo tháng: dao động từ 2% – 3,5%/ tháng.
 • Lãi suất theo năm: 1,5% – 2%/ tháng.


Cửa hàng cầm đồ gần nhất chính là cầm đồ trực tuyến

Trên thực tế về dịch vụ cầm đồ thì có một vài cửa hàng cầm đồ Hà Nội gần nhất thì họ chỉ chấp nhập đến đúng cửa hàng để làm hợp đồng, nhưng với Camdohanoi.vn còn chấp nhận làm thủ tục và giải ngân tại nhà, hoặc tại cơ sở nếu khách hàng có nhu cầu. Do đó, khi cần, Khách hàng chi việc sử dụng thiết bị Laptop, máy tính, Ipad, điện thoại di động có thể truy cập internet là hoàn toàn có thể đăng ký cầm đồ, định giá, và phục vụ tận nơi.

Hiện tại, Camdohanoi.vn là mô hình cầm đồ online đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, với dịch vụ cầm đồ vô cùng chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, giải ngân cực nhanh. Khách hàng chỉ việc gửi ảnh tài sản, Camdohanoi.vn sẽ tiếp nhận và tiến hành thẩm định.

Nhiều người rất ngài ngùng khi phải mang đồ vào tiệm cầm đồ, thì tại bên chúng tôi thay vì phải đến các tiệm cầm đồ với tâm lý e ngại về lãi suất cao, tài sản không được đảm bảo thì tới Camdohanoi.vn khách hàng sẽ tìm được sự phục vụ tốt nhất và phù hợp nhất.


Cam kết của các tiệm cầm đồ gần nhất

Trong các loại dịch vụ cầm đồ thì dịch vụ được quảng cáo nhiều nhất hiện nay có thể kể đến như dịch vụ cầm xe ô tô bao gồm cả xe máy, xe khách, xe tải, xe chuyên dùng… và xe ô tô du lịch. Ngoài ra dịch vụ cầm cố nhà đất cũng phát triển như tên bắn. Tất cả loại hình trên chúng tôi xin cam kết như sau:

 • Tài sản được niêm phong đảm bảo 100% không bị sử dụng trong thời gian cầm cố
 • Đền bù 100% giá trị tài sản nếu tài sản gặp vấn đề trong thời gian cầm cố
 • Có hợp đồng cầm cố rõ ràng, có giá trị pháp lý
 • Minh bạch tuyệt đối về lãi suất và quy trình
 • Đem đến sự tiện lợi với dịch vụ định giá trực tuyến và phục vụ tận nhà
 • Thông tin giao dịch khách hàng được bảo mật
 • Lãi suất cầm cố thấp, hạn mức cao


Tại sao các tiệm cầm đồ gần nhất lại được ưu tiên tìm kiếm?

Gần nhất theo chúng tôi hiểu thì là ít đi lại nhất, hoặc đi từ nhà tới tiệm cầm đồ gần nhất, không mất nhiều thì gian và công sức, như vậy nó làm khách hàng cảm giác rất tiện lợi mỗi khi có nhu cầu.

Địa chỉ tiệm cầm đồ gần đây nhất hay còn gọi là cầm đồ trực tuyến bao giờ cũng được khách hàng ưu tiên đến khi có nhu cầu cầm cố tài sản. Vì lợi thế dịch vụ trực tuyến này làm cho các cơ sở cầm đồ không phải đầu tư tiền thuê mặt bằng, kho bãi nên tiết kiệm được chi phí đầu tư lớn.

Ngoài ra, dịch vụ này dễ giao dịch vì khách hàng chỉ cần gọi điện thống nhất xong đi cầm, hoặc là có thể bảo nhân viên đến tận nơi mang đồ về chứ không cần đến tận nơi nên tiết kiệm được thời gian cho quý khách.


Phân loại các tiệm cầm đồ gần nhất

Với loại hình cầm đồ quanh đây thì bạn có thể cầm được rất nhiều loại sản phẩm. Từ vàng bạc, trang sức quý hiếm, xe ô tô, sổ đỏ, sổ hồng, xe máy, điện máy điện tử; đến các loại giấy tờ cá nhân như CMND và sổ hộ khẩu. Thậm chí cần đến một số tiền lớn thì bạn có thể cầm cố như giấy tờ nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng… đều có thể cầm cố. Tuy nhiên đó là những trường hợp hy hữu; thông thường sẽ được cầm với 4 hình thức chính đó là:

 • Tiệm cầm vàng gần đây
 • Tiệm cầm điện thoại gần đây
 • Tiệm cầm đồ 24/24 gần đây
 • Tiệm cầm đồ gần đây còn mở cửa


Khu vực được hỗ trợ cầm đồ gần nhất

Rất nhiều các tỉnh thành được hỗ trợ cầm đồ gần đây nhất cho các bạn có nhu cầu cầm cố như sau:

 Hà Nội Hải Phòng Hải DươngThanh Hóa Bắc Ninh Vĩnh Phúc Bắc GiangTp. Hồ Chí Minh


Lưu ý khi tìm và dùng dịch vụ cầm đồ quanh đây

 1. Mức lãi suất: mức lãi suất khi cầm đồ là điều rất quan trọng; mức lãi suất sẽ tùy thuộc vào từng cửa hàng. Có thể sẽ áp dụng với mức lãi suất ngày/tuần hoặc tháng. Thông thường mức lãi suất cầm đồ hằng tháng sẽ dao động từ 3-5%. Vì vậy bạn hãy cân nhắc xem tiệm cầm đồ gần đây có nằm trong mức lãi suất này không nhé.
 2. Các khoản phí liên quan khác: Khi đến dịch vụ cầm đồ các bạn thường sẽ phải chịu thêm một số loại phí khác như bảo hiểm, kho bãi, phí quản lý,,…; và hàng tá các loại phí khác nếu bạn gặp phải các tiệm cầm đồ lừa đảo
 3. Tình trạng sản phẩm và các cam kết. Để tránh việc trầy xước và hỏng hóc; thì bạn nên ghi rõ tình trạng sản phẩm. Song song với đó là các điều khoản bồi thường hay bảo đảm khi đồ vật đi cầm bị hư hỏng.
 4. Hợp đồng rõ ràng: Một bản hợp đồng càng rõ ràng và cụ thể. Thì càng đỡ gặp những rắc rối về sau. Bạn hãy chú ý đọc rõ từng mục và đặc biệt là về các mục trên đây. Và 1 điều nữa đó là kỳ hạn cầm đồ nếu không muốn phải đóng phí phạt.
 5. Lựa chọn điểm cầm đồ uy tín: Trong kinh doanh thì không có gì quan trọng hơn uy tín. Bạn nên lựa chọn những địa điểm cầm đồ có thâm niên lâu năm trong ngành; hoặc có nhiều chi nhánh cơ sở để đảm bảo bạn nhé


Kết luận

Bạn đã biết gì về quán cầm đồ gần chưa? Tương tự như các dịch vụ cầm đồ truyền thống, dịch vụ cầm đồ gần nhà bạn nhất cũng là nơi nhận cầm đồ tài sản có giá trị của khách hàng như ô tô, xe máy, điện thoại, laptop hoặc những tài sản có giá trị khác và quy đổi thành tiền mặt. Tuy nhiên, chúng tôi đi theo hình thức cầm đồ hiện đại, mong muốn trở thành đơn vị cầm cố luôn ở gần, ở bên cạnh khách hàng.

Dịch vụ cầm đồ tại Camdohanoi.vn không chỉ luôn nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn luôn cải thiện mô hình cung cấp tài chính để phục vụ khách hàng tốt. Chính vì thế, dịch vụ của chúng tôi đã làm cho việc cầm đồ trở nên an toàn và hiện lợi hơn cho tất cả khách hàng. Chúng tôi xin hứa sẽ là địa chỉ tiệm cầm đồ gần nhất tại Hà Nội luôn mở cửa cho quý khách mỗi khi cần.

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: hanoicamdo.vn@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đánh Giá Hay

Xem thêm :  Hai mặt phẳng song song, trắc nghiệm toán 11

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki
Xem thêm :  Top 10 Những Ca Sĩ Nổi Tiếng Nhất Thế Giới Nhiều Người Theo Dõi

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button