Kiến Thức Chung

Làm thế nào để thu hút tiền bạc và sự giàu có với luật hấp dẫnnghiên cứu các sự kiện tâm linh huyền bí và kiến giải trên lập trường khoa học

Làm Thế Nào Để thu hút tiền bạc Và Sự Giàu Có Với Luật Hấp Dẫn

Có phải ý nghĩ rằng bạn có thể thu hút được nhiều tiền là một trong những điều đầu tiên thu hút bạn đến với Luật hấp dẫn? Nếu vậy, bạn không đơn độc. Hầu như mọi người đều muốn tìm hiểu làm thế nào để thu hút nhiều tiền hơn bằng cách sử dụng các kỹ thuật vận hành Luật hấp dẫn. Tuy nhiên, điều đó khó hiểu hơn bạn mong đợi. Có lẽ bạn vẫn chưa tìm ra đúng cách sử dụng Luật hấp dẫn để kiếm tiền.

Nếu bạn muốn tạo dựng sự giàu có nhanh chóng, trước tiên bạn cần thành thạo 6 bài tập dưới đây. Chúng tôi sẽ phác thảo các bài tập và cũng khám phá ra cách hút nhiều tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng thiền định.

6 bài tập để thu hút tiền và sự giàu có ngay lập tức

Các chuyên gia nói rằng bạn có thể thực hiện các bài tập này trong 7 ngày. Bạn chỉ cần làm đúng các kỹ thuật này. Ngoài ra, ngay cả khi sự giàu có không phải là mục tiêu chính của bạn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng lợi không nhỏ từ việc thu hút nhiều tiền hơn vào cuộc sống của bạn.

Trong nhiều câu chuyện về Luật hấp dẫn hấp dẫn nhất, thành công trong tài chính là yếu tố dẫn đến một loạt các thành công khác. Vì vậy, tại sao không dành tuần tới mài giũa 6 kỹ thuật tuyệt vời này?

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

(*) Họ và tên của bạn:

(*) Ngày tháng năm sinh:

 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số – Pythagoras (Pitago)

Bài 1. Tập trung vào những điều đã đạt được

Thường đứng đầu trong danh sách các mẹo về hấp dẫn tiền bạc, bài tập này được dựa trên tiền đề cốt lõi của Luật hấp dẫn mà bạn thu hút nhiều hơn những gì bạn nghĩ tới.

Vì vậy, nếu bạn dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều đã đạt được cả về vật chất lẫn tinh thần, nhiều thứ có thể đến cuộc sống theo cách của bạn. Có rất nhiều cách để làm điều này. Ví dụ:

Giữ bên mình một cuốn nhật ký và tạo thói quen hàng ngày ghi lại 1-5 điều bạn biết ơn.

Nhắm mắt trong 3-5 phút, dành toàn bộ thời gian để sống trong những cảm giác biết ơn sâu sắc nhất về những điều đã đạt được trong cuộc sống của bạn.

Bài 2. Chống lại ý nghĩa tiêu cực

Khi bạn đang cố gắng thu hút sự giàu có, nội tâm của bạn thường sẽ nói với bạn rằng bạn không thể có chúng. Đôi khi, nó thậm chí sẽ tàn nhẫn nói rằng bạn không xứng đáng được giàu có.

Bất cứ khi nào một ý nghĩ tiêu cực như thế này xuất hiện, ngay lập tức ‘tiêu diệt’ nó và tập trung vào điều ngược lại. Ví dụ, khi bạn lo lắng, tôi không nghĩ mình sẽ đủ thành công để kiếm tiền, hãy tự tin với bản thân mình. Mọi người đều có thể thành công đủ để kiếm được số tiền rất lớn.

Nếu cần thiết, hãy sử dụng một kỹ thuật dừng suy nghĩ như nói to chữ ‘Đừng nghĩ nữa’ hoặc nói to bất cứ câu nào khiến bạn thoát khỏi dòng suy nghĩ ấy.

Bài 3. Chi tiêu phù hợp với giá trị của bạn

Một trong những cách tốt nhất để thu hút tiền là đảm bảo bạn dành sự giàu có mà bạn có cho những thứ thực sự quan trọng. Khi bạn sống theo cách phù hợp với các giá trị của mình, bạn sẽ có được nhiều niềm vui từ việc chi tiêu và phát triển mối quan hệ tích cực hơn nhiều với tiền bạc. Và khi bạn nhìn tiền bạc theo cách tích cực, yêu thương, bạn sẽ thu hút được nhiều tiền hơn ngay lập tức!

Bài 4. Đối mặt với sự thật

Thể hiện sự giàu có không chỉ là kết nối tiền bạc với hạnh phúc. Đó cũng là về việc nhìn vào thực tế tình hình tài chính của bạn và hành động tương xứng. Vì vậy, hãy trung thực với chính mình. Nhìn vào tất cả tài chính của bạn, bao gồm cả các khoản nợ. Đừng ngại tìm đến sự giúp đỡ nếu bạn cần. Bạn bè, gia đình và nhà cố vấn tài chính đều có thể giúp bạn vạch ra một kế hoạch để cải thiện tình hình.

Nếu bạn không giàu có ngày hôm nay, điều đó không sao cả. Nhắc nhở bản thân rằng bạn không thể đến nơi bạn muốn trừ khi bạn đối mặt với sự thật về hoàn cảnh của bạn ngay bây giờ.

Bài 5. Mùi tiền

Mặc dù ban đầu nghe có vẻ lạ, nhưng bạn sẽ tốt hơn khi sử dụng Luật hấp dẫn về tiền bạc và sự giàu có nếu bạn kết nối với mùi tiền. Khi bạn làm điều này, bạn sắp xếp sự rung động của riêng mình đồng bộ với sự giàu có và tiền bạc. Khi bạn làm điều này, hãy tưởng tượng mình có tất cả sự giàu có mà bạn cần. Đừng nghĩ về lý do tại sao bạn muốn có tiền, hoặc bạn muốn bạn có nhiều tiền hơn như thế nào. Hãy để bộ não của bạn tin rằng bạn hoàn toàn giàu có, ngay bây giờ.

Đây là một bài tập nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, phải thực hiện thường xuyên, nó có thể thiết lập lại niềm tin tiêu cực cũ về tiền bạc, những thứ đang kìm hãm bạn.

Bài 6. Đừng sợ thành công

Nhiều người vô tình tự phá hoại bản thân. Vì vậy, ở một mức độ nào đó bạn có thể sợ những gì sẽ xảy ra nếu bạn thu hút tiền!

Viết ra tất cả những lý do bạn có thể khiến bạn sợ giàu có. Ví dụ: bạn có thể viết Điều gì xảy ra nếu mọi người lợi dụng sự giàu có của tôi? Nếu tôi không hạnh phúc, ngay cả khi tôi giàu?

Đối với mỗi nỗi sợ, hãy nghĩ về nguyên nhân dẫn tới nỗi sợ hãi đó. Có ai quá khứ của bạn gieo vào đầu những ý nghĩ đó không? Có phải nó đến từ môi trường xã hội của bạn?

Cuối cùng, viết một câu trả lời cho từng lo lắng. Ví dụ, tôi sẽ vẫn là một người bạn tốt dù tôi giàu có đến mức nào.

Cách sử dụng Thiền để kiếm tiền

Có lẽ bạn đã thực hành thiền định hoặc có thể bạn chỉ nghĩ về việc thử nó lần đầu tiên. Bất kể thế nào, thiền định để thu hút tiền bạc có thể dễ thực hiện bởi tất cả mọi người.

Đó là một cách tuyệt vời để điều chỉnh tâm trí của bạn vào thực tế của sự giàu có, tạo ra những cảm xúc tích cực về sự giàu có và cho bạn một bức tranh sống động hơn về mục tiêu của bạn.

Thêm vào đó, thiền có hàng tá lợi ích đã được khoa học chứng minh, từ kiểm soát căng thẳng đến tăng sự đồng cảm, giảm huyết áp và sức khỏe tinh thần tốt hơn.

Bạn không thể sở hữu một số tiền khổng lồ chỉ sau một đêm, nhưng bạn có thể tạo tiền đề cho sự giàu có hầu như chỉ sau một đêm. Chúng tôi sẽ đưa bạn qua thiền định cơ bản, từng bước một.

Hãy nghĩ về những điều sau đây như một người thu hút tiền ngay bây giờ bằng Thiền:

  • Thực hiện thiền trước khi ngủ để các thông điệp có thể dễ dàng được hấp thụ vào tiềm thức của bạn, thiền định thu hút tiền bạc bắt đầu bằng việc tìm một nơi yên tĩnh, thoải mái, nơi bạn sẽ không bị làm phiền. Ngồi xuống bắt chéo chân, hoặc trên ghế với hai chân chạm đất.
  • Hít thở sâu. Khi bạn làm điều này, sẽ giải phóng tất cả căng thẳng từ cơ thể của bạn. Tưởng tượng nó tiêu tan ở đỉnh đầu của bạn, sau đó nguồn năng lượng sạch đi xuống cổ, ngực, eo, chân và bàn chân của bạn.
  • Khi bạn hoàn toàn thư giãn, hãy tưởng tượng cơ thể bạn nóng lên và được phủ bởi một ánh sáng vàng ấm áp.
  • Sau vài phút trôi qua, hãy tưởng tượng tiền đang đổ xuống bạn. Hãy tưởng tượng hàng triệu đô la. Hãy tưởng tượng nó lấp đầy phòng của bạn và cả phòng của hàng xóm bên cạnh. Có đủ cho tất cả mọi người.
  • Hãy để bản thân cảm thấy vui vẻ và mãn nguyện. Sau vài phút tắm trong hạnh phúc này, từ từ mở mắt ra.

Khi bạn đã quen với việc thu hút thiền này, bạn có thể chuyển sang lặp lại hai lần hoặc ba lần một ngày, không chỉ trước khi ngủ.

10 câu khẳng định về tiền bạc và sự giàu có

Nhằm khai thác Luật hấp dẫn tốt nhát, những câu khẳng định về tiền bạc này có thể nhanh chóng giúp tập trung trái tim và tâm trí của bạn vào mục tiêu đã định.

Chúng là những cụm từ đơn giản chứa thông điệp mạnh mẽ về hạnh phúc và thành công. Hãy thử những lời khẳng định sau đây cho sự giàu có. Nói chúng vào gương trước khi bạn bắt đầu ngày mới có thể đặc biệt hiệu quả.

“Tôi yêu tiền. Có nhiều tiền thật tốt.

Tôi đang thu hút nhiều tiền hơn mỗi ngày.

Tôi sẵn sàng nhận tất cả sự giàu có trên đời.

Tôi muốn có càng nhiều tiền càng tốt.

Tôi rất coi trọng tiền bạc và đang thu hút ngày càng nhiều tiền vào cuộc sống của tôi.

Tôi sẽ luôn biết chính xác số tiền tôi cần.

Kiếm tiền rất dễ dàng đối với tôi.

Tôi biết tôi có thể thành công trong việc thu hút sự giàu có và đạt được tất cả các mục tiêu của mình.

Tôi sống một cuộc sống thành công, sung túc, vui vẻ.

Mỗi ngày, tôi thu hút được nhiều của cải hơn.”

————

Web: https://khoahoctamlinh.vn/khoa-hoc-tam-linh/luat-vu-tru/lam-the-nao-de-thu-hut-tien-bac-va-su-giau-co-voi-luat-hap-dan-736.html
Group: https://fb.com/groups/khoahoctamlinhvn
Fanpage: https://fb.com/khoahoctamlinh.vn
Youtube: https://khoahoctamlinh.vn/youtube


Nhạc tần số 8D thu hút tiền bạc,năng lượng, thịnh vượng, chữa lành 20 phút mỗi ngày 🎧🎧🎧


thuhuttinhyeu thuhuttienbac nhactanso nhạc8D

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button