Kiến Thức Chung

[pdf] thôi miên bằng ngôn từ

Cuốn sách “thôi miên bằng ngôn từ” là một tác phẩm nổi tiếng của tác giả Joe Vitale, một trong những nhà marketing, bán hàng nổi tiếng bậc nhất thế giới. Ông là chủ tịch học viện Marketing Thôi miên và là tác giả của nhiều cuốn sách best-seller thành công: Tiếp thị tâm linh, Thôi miên bằng ngôn từ, The Attractor Factor- 5 easy steps for Creating Wealth.

Trong cuốn sách , Joe Vitale đã tiết lộ những bí mật, thông qua công thức: Câu chuyện gây sốc->vấn đề ->giải pháp ích lợi. Và với phong cách viết hấp dẫn của Vitale, bạn nhanh chóng bị cuốn hút vào công thức này và muốn tiếp tục đọc mãi. Một cách chậm rãi, bạn từng bước nhận ra hiệu quả của những kỹ năng thuyết phục đã khiến bạn không thể đặt quyển sách này xuống.Làm thế nào để gây chú ý, tò mò và hào hứng người đọc trong suốt bài viết của mình? Bằng cách sử dụng từng câu rõ ràng, tách biệt, sử dụng hoa thị, trích dẫn, dùng câu hỏi. Các biện pháp tu từ như so sánh, từ đồng nghĩa, phép lặp, châm ngôn.Điểm hấp dẫn nhất trong quyển sách đó chính là những yếu tố tâm lý độc giả mà Joe Vitale đề cập đến, từ đó ta có thể dễ dàng gây sự chú ý và thuyết phục được khách hàng, một số yếu tố về tâm lý như khi viết phải tập trung hỏi bản thân xem “Độc giả, họ muốn gì”, tiên đoán những thắc mắc của người đọc và trả lời chúng ngay đúng thời điểm.Đối với những người làm quảng cáo thì đây là một cuốn cẩm nang giúp bạn viết nên những bài quảng cáo tuyệt vời, từng bước bạn biết được được các yếu tố thôi thúc khách hàng hành động là gì? 30 kỹ thuật viết tiêu đề thôi miên, thông điệp gián tiếp giúp bán được hàng…Bạn cũng không phải lo lắng khi tìm kiếm, sắp xếp các ý tưởng trong bài viết bán hàng, Joe Vitale đã tiết lộ cả một công thức để bạn có thể viết nên một bài viết bán hàng thôi miên. Công thức lời hứa – chứng minh – giá cả, và với phong cách viết hấp dẫn của Vitale, bạn nhanh chóng bị cuốn hút vào công thức này và muốn tiếp tục đọc mãi.

xem thêm: Ebook thôi miên bằng ngôn từ pdf

Có thể bạn quan tâm: Hoàng Tử Bé – Nhìn lại thế giới bằng trái tim – sachvui.vn

Có thể bạn quan tâm: 8 Quyển Sách Hay Về Marketing Online Giúp Bạn Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững – YBOX

Hiện nay có 02 phiên bản của cuốn sách “Thôi Miên Bằng Ngôn Từ” được dịch ra từ bản gốc của tác giả Joe Vitale, dưới đây là bản đánh giá qua 02 cuốn sách có màu bìa khác nhau: màu Xanh lá cây và màu tím than.Điều đầu tiên là sự giống nhau đó là cả hai cuốn tài liệu “Thôi miên bằng ngôn từ” được viết bởi Joe Vitale – một nhà có khả năng thôi miên hàng đầu thế giới. Quyển sách không chỉ là chia sẻ bí quyết để chinh phục người tiêu dùng trong Marketing và mang đến cho nhiều người cách để nói “một lời nói đẹp”. Và điều này đã được nhiều người khẳng định. Thôi miên bằng Ngôn từ được viết nên để giúp đỡ mỗi chúng ta học hỏi và ứng dụng vào cuộc sống thường nhật như:- Khơi dậy cảm hứng sáng tạo của mỗi cá nhân,- Sửa chữa một bài viết chưa hoàn thiện thành hoàn hảo,- Những mẹo hay để cải thiện văn bản ngay từ ban đầu lên ý tưởngSự khác nhau giữa hai cuốn sách thôi miên bằng ngôn từ bìa xanh và bìa tím: Cuốn bìa xanh đã có ebook dạng pdf bạn có thể tham khảo chúng ở nhiều nơi. Tuy nhiên Theo như dịch giả của cuốn sách mới (Bìa tím) cho biết thôi miên bằng ngôn từ tái bản mới nhất có thiết kế bìa tím và nội dung có chỉnh sửa so với bản bìa xanh. Hình thức mới này giúp cho bạn đọc cảm thấy thích thú và hãnh diện hơn khi được sở hữu cuốn tài liệu vừa rất phù hợp để các bạn chọn mua làm quà cho người thân. Ngoài ra bìa sách mới có màu sắc trẻ trung và cá tính hơn nhằm phục vụ tốt hơn đối tượng là bạn đọc trẻ đặc biệt là những bạn khởi nghiệp hoặc vẫn đang băn khoăn tìm kiếm con đường riêng. Nếu bạn trẻ tiếp cận được sớm hơn với kiến thức có trong sách này các bạn sẽ có ngay chiếc chìa khóa thành công mà những người khác mất vài chục năm cuộc đời cũng chưa chắc ngộ ra được.

Đọc nhiều nhất: [PDF]Ebook Phẫu thuật miệng: Tập 1 (Gây tê – nhổ răng) – TS.BS. Lê Đức Lánh (chủ biên).pdf


Chia sẻ sách nói thôi miên bằng ngôn từ full


quyển sách thôi miên, sách thôi miên, full sách thôi miên bằng ngôn từ, thôi miên bằng ngôn từ full, sách thôi miên bằng ngôn từ, cẩm nang về thôi miên ngôn từ, ứng dụng thôi miên bằng ngon từ trong kinh doanh, thôi miên bằng ngôn từ của JOE VITALE, sach thoi mien, thoi mien bang ngon tu, full sach thoi mien bang ngon tu cua JOE VITALE, sach thoi mien cua JOE VITALE…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button