Kiến Thức Chung

Tập đánh vần tiếng việt theo sơ đồ tư duy – tập đánh vần tiếng việt

Ngày nay, lợi ích của việc dạy trẻ biết đọc sớm là không cần bàn cãi. Việc đọc và học sớm sẽ giúp kích thích não bộ, hoạt động trí não, khớp thần kinh của trẻ, kích thích chất xám phát triển. Giai đoạn chưa phải áp lực về bài vở, điểm số, bé đọc với niềm đam mê và hứng thú nên sẽ in sâu trong tiềm thức những hình ảnh đẹp, những câu chuyện hay, những cuốn sách bổ ích… Trẻ đam mê đọc sẽ tránh sa đà vào những thú vui sử dụng công nghệ gây hại cho sự phát triển… Quả thực, có thể chỉ ra vô vàn lợi ích từ việc biết đọc sớm.

TƯ DUY NGÔN NGỮ – tập đánh vần tiếng việt Theo sơ đồ Tư duy là cuốn sách được hàng triệu cha mẹ Việt lựa chọn, ẩn chứa bí quyết giúp bé đọc Tiếng Việt thông thạo chỉ trong một thời gian ngắn. Đây là cuốn sách dạy đánh vần được thiết kế theo phương pháp khoa học nhất – theo sơ đồ Tư duy (Mind maps), giúp bé dễ dàng nhận dạng chữ cái và ghép vần trong thời gian ngắn. Bố mẹ cũng rất dễ dàng hướng dẫn con học tập đúng cách.
Cuốn sách phù hợp với các bé từ 4 tuổi đến 6 tuổi, chuẩn bị vào lớp Một.
Sách được cấu trúc khoa học, gồm 3 phần:

– Học Âm – Chữ
Trong phần này bé sẽ được làm quen với Bảng chữ cái, các dấu thanh và nguyên âm để bé có nền tảng cơ bản cho việc đọc chữ. Sau đó bé sẽ được làm quen với việc ghép âm. Ghép các nguyên âm lần lượt với các phụ âm, kết hợp 5 thanh dấu là tạo thành các từ trong tiếng Việt. Đặc biệt, sách có thêm phần Đọc từ, Đọc câu, Đọc đoạn bài trong mỗi bài đọc giúp bé mở rộng vốn từ tiếng Việt, là nền tảng để học tốt môn tiếng Việt sau này.

– Học Vần

Đây là phần ghép các âm tạo thành vần, giúp học sinh nắm được từng kiểu vần trong tiếng Việt. Mỗi trang, các bé đều được học Đọc tiếng, Đọc từ, Đọc câu, Đọc đoạn bài đã học ở vần đó và các vần đã học.
Mỗi bài học gồm các từ vựng, câu, đoạn văn ngắn dễ nhớ dễ thuộc, bé tha hồ tập đánh vần, tập đọc mà không bị nhàm chán, và chắc chắn sẽ in sâu trong trí nhớ của trẻ.

– Luyện đọc
Cuốn sách còn có thêm một số bài ca dao, mẩu truyện, bài đồng dao ngắn gần gũi như lời mẹ ru để các bé tập đọc một cách hào hứng, mê say.

Cuốn sách được trình bày khoa học với cấu trúc cực kỳ dễ hiểu và logic cùng màu sắc tươi tắn khiến cho việc học trở nên thú vị hơn. Nếu kiên trì học đều đặn mỗi ngày, chắc chắn chỉ với 2 tháng chơi mà học, cuốn “Tập Đánh vần tiếng Việt” sẽ giúp bé có thể tự đọc sách, truyện… mở rộng vốn tư duy ngôn ngữ, khả năng sử dụng tiếng Việt… giúp các con học tốt môn tiếng Việt, làm nền tảng cho quá trình học tập sau này.
Trân trọng giới thiệu cùng các bố mẹ, thầy cô cùng các em!


đánh vần lớp 1 |danh van tieng viet lop 1 |đánh vần tiếng việt – bài 1 – Learn vietnamese


danhvantiengviet hoctiengviet hocdanhvan hocdanhvantiengviet
Học đánh vần tiếng Việt
Đánh vần tiếng Việt
Học đánh vần an, ăn ân, am , ăm, âm, en, ên, em, êm
Học tiếng việt
Dạy bé học đánh vần tiếng việt
Dạy bé đánh vần
Bé học đánh vần
Music

This work is licensed under the Creative Commons Attribution 4.0 International License.
https://creativecommons.org/licenses/…
☆ Follow PeriTune:
PeriTune: https://peritune.com/
Facebook: https://www.facebook.com/seiperidot
Twitter: https://twitter.com/sei_foresta
SoundCloud: https://soundcloud.com/sei_peridot
Youtube: https://youtu.be/tI0ugeITvsw

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung Tại craigslistsitesusa.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button