Kiến Thức Chung

Pdf24 creator – tải về – miễn phí 100%

Phần mềm Adobe Acrobat Reader DC hay Adobe Reader DC miễn phí là ứng dụng đáng tin cậy để xem, in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF.

Adobe Acrobat Reader DC
Tải Adobe Acrobat Reader DC miễn phí để tương tác với các nội dung PDF

Phần mềm đọc file PDF Acrobat Reader DC

Adobe Acrobat Reader DC 2021 là trình xem file PDF duy nhất có thể mở và tương tác với tất cả các nội dung PDF bao gồm cả form và đa phương tiện. Nó kết nối với Adobe Document Cloud, vì vậy người dùng có thể làm việc với các file PDF trên các máy tính hay thiết bị di động.

Adobe Document Cloud là một cải tiến mang tính cách mạng, hiện đại và hiệu quả để làm việc với các tài liệu ở văn phòng, ở nhà thậm chí là khi đang di chuyển. Mục tiêu chính của Adobe Acrobat Cloud là Adobe Document DC hoàn toàn mới, trong đó sẽ có chữ ký điện tử chính thống bằng cách cung cấp miễn phí dịch vụ ký điện tử với mọi thuê bao cá nhân.

Document Cloud bao gồm một tập hợp các dịch vụ tích hợp sử dụng profile trực tuyến phù hợp, và trung tâm tài liệu cá nhân. Với Adobe Document Cloud, người dùng có thể tận dụng lợi thế của các Document Cloud cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài liệu tích hợp hệ thống hồ sơ như CRM, HCM, CLM, CMS, tăng tốc độ, hiệu quả và tính minh bạch trong việc kinh doanh các tài liệu.

Adobe Acrobat Reader DC
Các công cụ chính của Adobe Acrobat Reader DC free

Tính năng nổi bật của Adobe Acrobat Reader DC

 • Làm việc với file .pdf ở bất kỳ nơi nào với ứng dụng Acrobat DC mới, miễn phí dành cho Adroid và iOS. Những chức năng này hiện tại cũng đã có mặt trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Windows.
 • Xem và chú thích file PDF: Với Adobe Acrobat Reader DC, bạn có thể làm nhiều việc hơn chỉ bằng cách mở và xem file PDF. Nhờ bộ công cụ bình luận hoàn hảo, bạn dễ dàng thêm chú thích vào tài liệu.
 • Tiết kiệm tiền mua mực và mực in khi in từ máy tính chạy hệ điều hành Windows.

 • Lưu trữ và truy cập tập tin trong Adobe Document Cloud với 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

 • Điền, ký và gửi file PDF: Tạm biệt các tài liệu giấy. Thay vào đó, gõ phản hồi trên file PDF. Thêm chữ ký điện tử, chia sẻ chúng và lưu nó vào Document Cloud để bạn dễ dàng tìm cũng như theo dõi nó.
 • Chỉ cần mở file một lần, người dùng có thể đọc tập tin đó ở bất cứ nơi nào, trên desktop, web, và các thiết bị di động thông qua Mobile Link.

 • Đồng bộ các Fill & Sign trên máy tính, web, và các thiết bị iPad.

 • Chuyển đổi PDF sang Word: Chỉ bằng một click, bạn có thể thêm các dịch vụ PDF bổ sung. Bên trong Adobe Acrobat Reader DC, bạn có thể đăng ký kích hoạt các tính năng bổ trợ để tạo file PDF, xuất chúng sang Word hoặc Excel.
 • Quản lý các phiên bản phần mềm và tiêu chuẩn tài liệu: Sử dụng bộ công cụ Adobe & Microsoft để quản lý và triển khai cập nhật. Nhận hỗ trợ một loạt tài liệu theo quy chuẩn bảo mật. Mở rộng tính năng Reader bằng Acrobat SDK miễn phí.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: 1.5 GHz hoặc cao hơn.

 • Phiên bản Windows: Server 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit), Windows 7 (32 bit and 64 bit); Windows 8 (32 bit and 64 bit).

 • Ram: 1 GB

 • Dung lượng ổ đĩa trống: 380 MB.

 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.

 • Trình duyệt Internet Explorer 8, 9, 10, 11; Firefox Extended Support Release.

Adobe Acrobat Reader DC 2021 có gì?

Giao diện hiện đại mới

Acrobat Reader DC thiết kế giao diện hiện đại mới, bao gồm toàn bộ công cụ bình luận để thêm ghi chú quan trọng, đánh dấu văn bản, sử dụng đường nét, hình khối, đóng dấu PDF.

Chèn nội dung và ký tên

Tạo chữ ký điện tử dễ dàng trên bất kỳ tài liệu hay giấy từ nào. Nhập câu trả lời vào PDF, thêm chữ ký điện tử hoặc tên viết tắt và gửi biểu mẫu điện tử. Sử dụng tính năng tự động điền (autofill) thông minh hoàn thành giấy tờ, đơn từ nhanh hơn.

Dễ dàng truy cập tập tin

Xử lý file PDF ở khắp mọi nơi. Truy cập và lưu trữ tập tin trong Adobe Document Cloud, Box, Dropbox, Microsoft OneDrive hoặc SharePoint.

Những điểm mới trên Adobe Acrobat Reader DC

Adobe Acrobat Reader DC 21.005.20060 và cũ hơn:

 • Acrobat gửi lời nhắc cập nhật trình duyệt hoặc hệ điều hành trên máy chạy IE 11 do chế độ mô phỏng IE 7 đã được thực thi trong chế độ nhúng IE.
 • Sửa lỗi rò rỉ GDI trong Acrobat & Reader.
 • Sửa lỗi người dùng không thể xem các bình luận ở chế độ Shared Review và nhận hộp thoại báo lỗi “Remote Service Authentication” thay vì thông báo đăng nhập MS SharePoint như thường lệ.
 • Sửa lỗi thao tác phân loại hoạt động không đúng đối với 1 số kiểu tên file và thư mục cụ thể trong bộ kết nối bên thứ 3.
 • Adobe Reader hiện đã có thông báo lỗi 100% khi người dùng mở file PDF trong Internet Explorer.
 • Sửa lỗi sao chép và dán các ký tự từ tài liệu PDF sẽ bị mất các ký tự có dấu.
 • Ở 1 số ngôn ngữ, nội dung giữ chỗ sẽ bị chèn vào thay cho văn bản thực tế.
 • Ở 1 số ngôn ngữ, các ký tự Hy Lạp hoặc mã vạch sẽ xuất hiện thay vì nội dung giữ chỗ.
 • Khắc phục lỗi PDFMaker khi chuyển đổi hoặc kết hợp định dạng Office vào PDF.

Sự khác biệt giữa hai phiên bản Adobe Acrobat Reader DC

Tính năngAcrobat Reader
Phần mềm xem, in, ký, bình luận tài liệu PDF miễn phí, đáng tin cậy và theo tiêu chuẩn hàng đầu ngànhAcrobat Pro DC
Giải pháp đọc PDF tốt nhất thế giới, cho phép bạn tạo, ký và gửi tài liệu trên thiết bị bất kỳXem, bình luận, in và ký tài liệu PDFTạo PDFXuất PDF sang Word hoặc ExcelThêm bảo mật bằng mật khẩu để bảo vệ file PDFKý và theo dõi các phản hồi tại thời gian thực

Adobe Acrobat Reader DC hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Italia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Đan Mạch, tiếng Phần Lan, tiếng Na Uy, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung Quốc truyền thống, tiếng Hàn Quốc, tiếng Ba Lan, tiếng Czech, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, tiếng Rumani và tiếng Catalan. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mình muốn để sử dụng phần mềm miễn phí này khi click tải phần mềm.


How to Get Adobe Acrobat Pro 2021 CC For FREE | 100% Lifetime


Link: https://cutt.ly/adobe_acrobat_dc_2021_free
Password: 123
How to install Acrobat Pro DC 2021:
1) Unzip the passwordprotected archive (password: 123) to the current folder.
2) Run the file \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung Tại craigslistsitesusa.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button