Wiki

Tai nghe Bluetooth tốt nhất dưới 1 triệu để nghe nhạc, xem phim năm 2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki Tại craigslistsitesusa.com

Tai nghe Bluetooth tốt nhất dưới 1 triệu để nghe nhạc, xem phim năm 2021

Tìm kiếm một tai nghe có dây và jack cắm tai nghe trên điện thoại bây giờ là rất hiếm. Rất có thể, điện thoại của bạn không có (như iPhone 7, Galaxy S20) – khiến bạn phải sử dụng tai nghe không dây để chơi game, nghe nhạc hoặc xem phim. Nếu nhu cầu của bạn mua tai nghe không dây (Bluetooth & True Wireless) dưới 1 triệu mà không biết nên mua tai nghe bluetooth nào ? COWIN E7 là điểm khởi đầu tốt nhất để bạn có được một tai nghe Bluetooth tuyệt vời, toàn diện. Dưới đây là một số lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho tai nghe Bluetooth tốt nhất dưới 1 triệu.


Tổng thể tốt nhất: COWIN E7

Đối với tai nghe bluetooth ở tầm giá này, tai nghe chụp tai COWIN E7 cung cấp chất lượng âm thanh đáng tin cậy, không có gì đáng ngạc nhiên, tập trung vào âm trầm. Có thể không dành cho tất cả mọi người, một phần bởi vì tiếng đập và tiếng ầm ầm dường như được điều chỉnh một cách có chủ đích để ở mức cao hơn một chút. Tuy nhiên, đừng lo lắng, COWIN đã làm điều tương tự với tầm trung, đó là một lý do tại sao chúng cảm thấy ồn ào. Treble giữ nguyên sự hiện diện của nó, nhưng nó đóng vai trò hỗ trợ trong các phần sâu hơn của phổ âm thanh.

Việc họ hỗ trợ tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) hơi đáng ngạc nhiên ở mức giá phù hợp với túi tiền này, nhưng nó ở đây. Tất nhiên, nó sẽ không phù hợp với hiệu quả của những gì tai nghe ANC cao cấp có thể làm, nhưng vẫn là một tính năng có giá trị gia tăng bất kỳ.

E7 có thể hoạt động lên đến 30 giờ chỉ với một lần sạc.

Một số tai nghe có giá cao hơn thậm chí không thể sánh bằng. Phát âm thanh với thời lượng như vậy bên mình, bạn có thể sử dụng trong nhiều ngày mà không lo hết pin. Ngay cả khi bật ANC, pin vẫn hoạt động tốt. Thật đáng tiếc khi họ sạc qua Micro-USB — gây khó chịu khi điện thoại của bạn đã chuyển sang USB-C, nhưng thời lượng pin tốt sẽ giúp giảm tần suất bạn sạc. Nếu không, bạn sẽ cần phải mang theo cáp bên mình.

E7 nặng hơn một chút, nhưng không nhất thiết là khó chịu. Chúng sẽ nằm trên đầu bạn một cách dễ chịu, giúp giảm bớt sự mệt mỏi, mặc dù quãng đường tổng thể của bạn có thể thay đổi tùy theo trọng lượng của chúng.


Ưu điểm:

 • Hiệu suất ANC tốt với giá cả
 • Pin tốt
 • Sự thoải mái tuyệt vời
 • Giá cả phải chăng


Nhược điểm:

 • Hơi nặng


True Wireless tốt nhất: JLab JBuds Air

Tai nghe không dây True Wireless có thể thực sự mang lại cảm giác thoải mái và JLab đã làm rất tốt việc chuyển tải quan điểm đó với JBuds Air. Chúng đi kèm với nhiều thứ mà bạn mong đợi từ một cặp True Wireless, như tự động bật / tắt và phát / tạm dừng và phát lại âm thanh tai trái phải độc lập. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng một tai nghe để gọi điện thoại hoặc để giữ cho tai luôn mở để tránh tiếng ồn bên ngoài. Với khả năng chống bụi và nước IP55, JBuds Air có thể chạy hoặc tập luyện trong thời gian dài, ngay cả khi trời bắt đầu mưa.

Xem thêm :  Đánh giá lò vi sóng nào tốt giữa sharp, electrolux, panasonic?

Xem thêm :  Top 10 địa chỉ bán hoa giả đẹp ở TPHCM 2021

Chất lượng âm thanh không mang lại điều gì đặc biệt đáng ngạc nhiên. Cấu hình âm thanh nghiêng về một âm trầm và âm bổng được tăng cường, ngoại trừ âm trầm cực kỳ phụ thuộc vào một miếng đệm chặt chẽ với miếng đệm tai để nổi bật bằng cách sử dụng các khuyên tai và móc tai có kích thước khác nhau trong hộp. Âm ba cũng không xuyên qua rất nhiều. Tuy nhiên, tất cả đều có dải động ổn định, ngay cả khi âm trường không rộng như các tai nghe không dây thực sự khác.

Riêng chúng, tai nghe sẽ kéo dài đến bốn giờ cho một lần sạc, trong khi hộp sạc thêm 14 giờ. Để phù hợp với phong cách của JLab, vỏ máy có cáp sạc tích hợp, vì vậy bạn sẽ phải cẩn thận khi xử lý nó, nhưng ngay cả khi nó bị hỏng vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể thay thế vỏ hoàn toàn chỉ với 200k..


Ưu điểm:

 • Bluetooth 5.0
 • IP55 chống bụi và nước
 • True Wireless
 • Âm thanh tăng cường âm trầm và âm bổng vui nhộn
 • Khuyên tai và móc tai


Nhược điểm:

 • Cáp không thể tháo rời
 • Thời lượng pin ngắn


Chống ồn chủ động tốt nhất: TaoTronics SoundSurge 90

Taotronics Soundsurge 90 Render

Taotronics thích chơi ở đấu trường Tai nghe Bluetooth giá rẻ và SoundSurge 90 rất đáng mua ở tầm giá 1 triệu. Tính năng chính là hỗ trợ ANC, đáng tin cậy theo cách rất hiệu quả. Nó sẽ không phù hợp với hiệu suất của những lon cao cấp hơn có khả năng khử tiếng ồn bên ngoài, nhưng hiệu quả chắc chắn vẫn còn. Nó hoạt động tốt với các âm thanh bay tần số thấp nhất quán, như động cơ hoặc quạt, nhưng phải vật lộn nhiều hơn với các âm có âm vực cao hơn.

Chúng có đặc điểm âm thanh nghiêng về âm trầm, mặc dù rõ ràng ngay lập tức rằng âm bổng cũng được tăng cường như nhau để cân bằng mọi thứ. Đó là một lý do tại sao chúng có thể hơi ồn ào, nhưng cũng là lý do tại sao âm trung không được phát âm rõ ràng ở đây. Bạn sẽ nhận được âm thanh ấm áp với độ sắc nét nhất định, tùy thuộc vào thể loại mà bạn đang nghe. Tuy nhiên, tất cả đã nói, những tai nghe này âm thanh tốt hơn so với giá của chúng.

Thời lượng pin không nằm ngoài bảng xếp hạng, mang đến cho bạn thời lượng pin lên đến 35 giờ cho một lần sạc hoặc 30 giờ khi bật ANC. Hỗ trợ sạc nhanh cung cấp cho bạn tới hai giờ phát lại chỉ với năm phút sạc. Chỉ mất 45 phút để đi từ trống đến đầy. Đó là sự lịch sự của USB-C, tăng thêm sự tiện lợi khi sử dụng cùng một loại cáp mà điện thoại của bạn sử dụng.


Ưu điểm:

 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Pin tốt
 • Hiệu suất ANC vững chắc
 • Thiết kế có thể gập lại
 • Sạc USB-C


Nhược điểm:

 • Treble đôi khi phát ra quá mức
 • Một chút mong manh


Tai nghe tốt nhất: Anker Soundcore Life Q20

Anker Soundcore Q20

Anker đã trở thành một thương hiệu có giá trị từ rất lâu, và một trong những cặp tai nghe đáng mua là Soundcore Life Q20 : giá rẻ được tích hợp sẵn ANC và mặc dù không tốt bằng người kế nhiệm của chúng, Soundcore Life Q30 , nhưng chúng vẫn có giá trị vững chắc ở mức giá này.

Phần lớn điều đó liên quan đến thời lượng pin tuyệt vời, lên đến 40 giờ mỗi lần sạc khi bật ANC và 60 giờ khi tắt. Sạc nhanh chúng trong năm phút sẽ giúp bạn phát lại tới bốn giờ, vì vậy, trong trường hợp hiếm hoi hết pin, bạn có thể quay lại nghe trong thời gian ngắn. Chất lượng xây dựng không hoàn toàn tốt như Q30 mới hơn, nhưng vừa vặn và thân máy nhẹ nên không gây cảm giác cồng kềnh khi đeo.

Xem thêm :  [Đánh giá] Top 5 Thùng đựng gạo thông minh tốt nhất bạn nên mua

Xem thêm :  McLaren 570S đầu tiên tại Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn

Chất lượng âm thanh về cơ bản là những gì bạn nghe được là những gì bạn nhận được. Không giống như các tai nghe Anker khác, Q20 không hoạt động với ứng dụng tuyệt vời của công ty để tùy chỉnh âm thanh. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm âm trầm tốt và cân bằng tốt với âm trung và âm cao, thì những chiếc tai nghe này sẽ hoàn toàn phù hợp với giá tiền của chúng. ANC không phải là tốt nhất bạn sẽ tìm thấy, nhưng một lần nữa, nó hoạt động tốt như bạn có thể mong đợi đối với một cặp lon giá rẻ.


Ưu điểm:

 • Âm trường tốt
 • Hỗ trợ ANC
 • Thời lượng pin thực sự dài
 • Có thể gập lại, thiết kế di động
 • Sạc nhanh


Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ ứng dụng
 • Xây dựng bằng nhựa


Tai nghe tốt nhất: Skullcandy Riff

Tai nghe nhét tai là một điều gì đó thỏa hiệp ở chỗ chúng không chặn hoàn toàn tiếng ồn bên ngoài. Skullcandy Riff có sự thoải mái, bạn có thể đeo những hàng giờ đồng hồ để chơi game và không phàn nàn về nó. Giá cả ngang bằng với chất lượng xây dựng, là sự pha trộn giữa kim loại và nhựa.

Bạn sẽ có được âm thanh tốt từ Riff, nhờ âm trầm được tăng cường. Âm cao và âm trung rõ ràng hơn, điều này hầu như không gây ngạc nhiên vì thiếu tính năng cách ly tiếng ồn thụ động. Các bộ lọc âm thanh xung quanh tốt nếu bạn muốn biết môi trường xung quanh mình, nhưng không quá nhiều nếu bạn thực sự muốn đắm chìm vào âm nhạc. Kết nối Bluetooth chắc chắn, ngoại trừ nó cũng là lựa chọn duy nhất của bạn. Không có phát lại có dây ở đây.

Thời lượng pin đáng nể là 12 giờ và bạn có thể xem lại hai giờ chỉ với 10 phút sạc nhanh. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ sạc qua Micro-USB, không phải USB-C.


Ưu điểm:

 • Chất lượng âm thanh ổn định
 • Nhẹ
 • Pin tốt


Nhược điểm:

 • Không có cách ly tiếng ồn thụ động thực sự
 • Không có tùy chọn để phát lại có dây
 • Sạc micro-USB


Tai nghe Bluetooh tập thể thao tốt nhất: Anker Soundcore Spirit 2

Anker Soundcore Spirit 2 là tất cả về việc đảm bảo bạn có thể vừa tập Gym, chậy bộ mà không lo tai nghe rơi ra ngoài. Bạn nhận được xếp hạng IP68 khiêm tốn cho độ bền ở mức khá, có nghĩa là bạn có thể làm việc chăm chỉ trong khi làm việc, chạy dưới mưa hoặc thậm chí vô tình làm rơi chúng vào nước. Đặc biệt, Anker chỉ ra khả năng bảo vệ “SweatGuard” khỏi tác hại do mồ hôi gây ra, nhưng bạn nên lau chúng sau mỗi hoạt động để sẵn sàng tập luyện.

Dù Anker Soundcore Spirit 2 trang bị tính năng chống nước nhưng cũng giúp chúng thoải mái và an toàn trong tai của bạn. Thiết kế cánh và chồi tai được tạo ra có lưu ý đến vị trí để chúng không bị xê dịch quá nhiều khi bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, mỗi đôi tai đều khác nhau, nhưng Anker đã cố gắng làm cho chúng nằm yên trong thời gian hoạt động cường độ cao nhất có thể. Với Bluetooth 5.0 tích hợp, bạn có thể tin tưởng vào một kết nối ổn định với điện thoại của mình, nhưng để phù hợp trong khi hoạt động, Anker sẽ được phục vụ tốt hơn khi đeo móc tai vào chúng.

Điều đáng tiếc là chúng không tương thích với ứng dụng Soundcore vững chắc của Anker, ứng dụng này sẽ cung cấp bộ cân bằng cho âm thanh được cá nhân hóa hơn.

Xem thêm :  [REVIEW] TOP 5+ Sữa công thức cho trẻ sơ sinh tốt nhất 2021: Tăng cân, Chống táo bón

Xem thêm :  Gợi ý 9+ thực đơn cơm trưa văn phòng ngon hàng ngày và theo tuần

Thời lượng pin tuyệt vời lên đến 14 giờ cho mỗi lần sạc ở mức âm lượng 60%. Điều đó đảm bảo một vài bài tập trước khi phải sạc lại. Và bạn nhận được sạc nhanh, mặc dù đó là với micro-USB vì một số lý do. Cắm chúng trong năm phút để phát lại tối đa hai giờ.


Ưu điểm:

 • Hỗ trợ Bluetooth 5.0
 • Pin tốt
 • Âm thanh tốt
 • Kháng mồ hôi


Nhược điểm:

 • Đáng lẽ phải có móc tai
 • Vẫn sử dụng micro-USB lỗi thời


Tuổi thọ pin tốt nhất: Tribit XFree Tune

Tuổi thọ pin dài là một tính năng tiện lợi và Tribit XFree Tune là tai nghe bluetooth pin trâu nhất – thời lượng lên đến 40 giờ cho một lần sạc. Điều đó sẽ giúp bạn nghe nhạc trong cả tuần. Thật không may, bạn sẽ phải giữ một cáp Micro-USB tiện dụng để sạc vì không có hỗ trợ USB-C.

Chúng cũng có độ thoải mái cao, nơi mà băng đô và chụp tai không gây ra vấn đề gì trong thời gian dài sử dụng. Các cốc tai đủ lớn để chứa những đôi tai lớn. Khi bạn muốn cất đi, những chiếc cốc sẽ có thể gấp gọn lại để có kích thước nhỏ gọn hơn khi bạn cần mang theo đi đâu đó.

Bạn có thể mong đợi âm thanh trên mức trung bình, với âm trầm sâu và mạnh mẽ, dải trung cân bằng và âm bổng được tăng cường, tất cả kết hợp để tạo ra một âm trường tốt. Chúng rất sống động, vì vậy nếu bạn muốn thứ gì đó phát ra to hơn và sắc nét hơn một chút ngay lập tức, thì chúng rất đáng để nghe.


Ưu điểm:

 • Thời lượng pin thực sự dài
 • Thoải mái khi sử dụng lâu hơn
 • Âm thanh tuyệt vời
 • Gấp lại để vận chuyển dễ dàng hơn


Nhược điểm:

 • Micro-USB để sạc


Nụ cười thoải mái nhất: Tai nghe Bluetooth Letscom U8I

Khi sự thoải mái vượt trội hơn tất cả những thứ khác, Letscom U8I nên là tia nghe bluetooh đáng mua. Móc tai và thiết kế nụ được làm cho độ ổn định cao hơn để khi bạn đeo chúng không bị rơi ra ngoài. Một phần lý do cho điều đó là do xếp hạng IPX7, điều này làm cho chúng rất phù hợp để tập thể dục hoặc chạy bộ.

Không có quá nhiều ngạc nhiên với cách chúng phát ra âm thanh. U8I có tính năng tăng cường âm trầm và âm bổng, trong đó cả hai bên của phổ âm thanh to hơn theo mặc định. Nó làm cho mid hơi lầy lội, bị át đi ở một mức độ nào đó bởi các mức cao và thấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một âm thanh đập mạnh tại phòng tập thể dục, bạn sẽ đánh giá cao cách chúng phát ra.

Thời lượng pin khá ổn lên đến tám giờ phát lại. Micro-USB để sạc chúng, quá trình này sẽ mất khoảng hai giờ từ lúc trống đến lúc đầy 100% – một điều hiếm thấy khi sạc nhanh hơn ở mức giá này.


Ưu điểm:

 • Thoải mái và ổn định
 • Tăng cường âm trầm, âm thanh hình chữ V
 • Thời lượng pin tốt
 • Thiết kế chắc chắn
 • Nên ở trong hầu hết các tai


Nhược điểm:

 • Micro-USB để sạc


Điểm đáng mua

Tai nghe tuyệt vời có đủ hình dạng và kích cỡ . Nhưng chúng cũng có nhiều mức giá khác nhau, bằng chứng là danh sách này. Chỉ vì tai nghe rẻ không có nghĩa là chúng tệ. Kiếm được nhiều hơn với ít hơn luôn giống như một chiến thắng và đó là một trong những cách tốt nhất để mô tả chất lượng âm thanh, sự thoải mái và thời lượng pin của nhóm tai nghe Bluetooth tốt nhất dưới 1 triệu này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đánh Giá Hay

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button