Kiến Thức Chung

Hình gái xinh | trang tổng hợp ảnh sexy, hotgirl, bikini miễn phí đẹp nhất

Website chia sẻ ảnh chất lượng cao, ảnh đẹp hiện nay là rất nhiều. Nếu bạn muốn tìm kiếm các website có hình ảnh chất lượng cao trực tuyến miễn phí tốt nhất, thì bài viết này có rất nhiều website nổi tiếng như vậy.

Bạn muốn cài hình nền cho laptop, điện thoại và muốn sử dụng những hình ảnh chất lượng cao nhất, độ nét tốt nhất. Điều này sẽ giúp cho màn hình máy tính đẹp hơn. Hoặc có thể bạn muốn tìm kiếm những hình ảnh đẹp để phục vụ cho công việc thiết kế đồ họa, photoshop, tạo banner… thì các site chia sẻ ảnh đẹp là điều cần thiết.

Miễn phí ở đây được hiểu thế nào?

Theo nghị định 15/2020 của Chính phủ về vấn đề sử dụng hình ảnh trên môi trường Internet. Người nào sử dụng hình ảnh của một cá nhân khác mà chưa được sự đồng ý, hoặc đăng tải với mục đích không tốt về chủ sở hữu thì có thể bị phạt tiền từ 10-20 triệu.

Có một số hình ảnh được sử dụng với mục đích cá nhân (ví dụ: cài hình nền), nhưng không được dùng vào mục đích thương mại (ví dụ: in danh thiếp, thiết kế áp phích). Nhưng có một loại hình ảnh được miễn phí hoàn toàn, tức là có thể sử dụng một cách tùy thích. Điều này thể hiện rõ ở giấy phép CC0 (một loại giấy phép bản quyền miễn phí).

Có 2 điều liên quan đến “lòng biết ơn” khi sử dụng hình ảnh CC0:

 • Mặc dù bạn không phải ghi nhận công sức của người tạo ra bức ảnh, nhưng nên làm như vậy để động viên cho các nghệ sĩ.
 • Những nhà sáng tạo hình ảnh miễn phí thường sẽ có một trang Donate (đóng góp). Nếu thường xuyên sử dụng hình ảnh của họ thì bạn có thể cân nhắc quyên góp để ủng hộ họ nhé.

Trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất

Các trang web chia sẻ ảnh online này là hoàn toàn miễn phí, bạn không phải lo lắng về vấn đề vi phạm bản quyền nếu tải ảnh từ các trang web này.

1. Trang web Pixabay.com 

Khi nhắc tới những website chia sẻ ảnh chúng ta không thể không nhắc tới Pixabay.com. Đây được xem là thế giới thu nhỏ của nhiều bức ảnh đẹp (có hàng triệu bức ảnh được tải lên đây).

Pixabay sử dụng các hình ảnh theo giấy phép Creative Commons Zero, có nghĩa là mọi người được tự do sử dụng ảnh vào các mục đích thương mại mà không cần xin phép tác giả hình ảnh.

trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao

Mặc dù lưu trữ rất nhiều bức ảnh, nhưng trang web này lại có công nghệ load ảnh cực kỳ nhanh chóng. Pixabay.com được người dùng đánh giá là website chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất hiện nay.

2. Trang web Pexels.com

Pexels.com hoạt động từ những năm 2015, đây là sản phẩm của Canva. Đến nay trang web có độ phổ cập tới người yêu thích ảnh là nhanh nhất. Đây là một kho ảnh stock miễn phí cực lớn, vô cùng đa dạng các thể loại hình ảnh.

Pexels có nhiều điểm khá tương đồng với Pixabay. Vì kho ảnh cũng đa dạng với rất nhiều thể loại hình ảnh, tốc độ load ảnh cũng nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm hình ảnh theo mong muốn. Các hình ảnh được gắn thẻ để dễ dàng tìm kiếm, và Pexels còn có tính năng tìm kiếm bức ảnh theo màu sắc, rất độc đáo.

Xem bài viết: 45 website ghép ảnh và tạo hiệu ứng đẹp cho ảnh.

3. Trang web Flickr.com

Flickr là sản phẩm của tượng đài Yahoo một thời, tuy nhiên vào năm 2018 thì dịch vụ lưu trữ ảnh này đã được mua lại bởi SmugMug.

Thực ra, các hình ảnh trên Flickr phần lớn đều là ảnh chứa bản quyền. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lọc ra các bức ảnh miễn phí cho mục đích thương mại, bằng cách nhấn vào Mọi giấy phép.

Sau đó, có thể chọn Cho phép sử dụng thương mại hoặc Cho phép sử dụng thương mại và sửa đổi.

website chia sẻ hình ảnh chất lượng cao

4. Trang web Pinterest.com

Pinterest cũng giống với Flickr vì đây đều là những trang mạng xã hội chia sẻ ảnh được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, Pinterest và Flickr lại có cách thức chia sẻ ảnh hoàn toàn khác biệt.

Đối với Flickr đây là trang web chia sẻ ảnh từ các nhiếp ảnh gia, còn Pinterest lại là mạng xã hội chia sẻ ảnh theo yêu cầu. Các hình ảnh Pinterest được phân loại dưới dạng các tấm bảng dán ảnh và được “ghim” dựa theo sở thích của người dùng.

website chia sẻ ảnh đẹp

Mình nhận thấy các hình ảnh trên Pinterest đều là ảnh miễn phí, bạn có thể thoải mái tải về sử dụng. Tuy nhiên, hình ảnh trên đây lại chưa đạt được chất lượng cao nhất. Mặc dù vậy, khi bạn truy cập trực tiếp vào trang web chia sẻ bức ảnh đó lên Pinterest, bạn vẫn sẽ tải về được ảnh gốc của nó.

Xem bài viết: Cách chuyển hình ảnh thành văn bản không bị lỗi font 100%.

5. Trang web Freeimages.com

Trong những trang web có nguồn ảnh miễn phí, bạn cũng có thể tham khảo Freeimages.com. Mặc dù số lượng ảnh không đồ sộ như Pixabay, Pexels. Nhưng các hình ảnh trên Freeimages cũng vô cùng chất lượng, và với nhiều chủ đề ảnh được phân loại cụ thể.

Tổng cộng Freeimages đã có gần nửa triệu bức ảnh đạt chất lượng cao, mang nhiều màu sắc, thể loại khác nhau. Và tất nhiên chúng đều là miễn phí và bạn có thể sử dụng vào các mục đích mà mình muốn.

6. Trang web Unsplash.com

Unsplash.com chứa rất nhiều bức hình đẹp được các nhiếp ảnh gia chia sẻ không cần bản quyền theo giấy phép từ cộng đồng sáng tạo Unsplash. Trong giấy phép Unsplash nêu rõ: Tất cả các hình ảnh được tải xuống và sử dụng miễn phí, tất cả hình ảnh được sử dụng vào mục đích thương mại.

Để tìm kiếm nhiều hình ảnh như mong muốn, bạn có thể gõ từ khóa bằng tiếng Anh thay vì bằng tiếng Việt.

trang web chia sẻ hình ảnh miễn phí

7. Trang web Wallpaperswide.com 

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm hình ảnh để cài làm hình nền cho máy tính, điện thoại của mình thì nên tham khảo website này. Wallpaperswide có đầy đủ hình ảnh theo yêu cầu, với nhiều chủ đề hình ảnh khác nhau: Động vật, máy tính, điện thoại, tình yêu, âm nhạc…

Các bức ảnh đều có độ phân giải lớn, nhỏ khác nhau cho nên luôn phù hợp với mọi kích thước màn hình máy tính: HD, UHD, 2K, 4K, 8K. Bạn có thể tìm tới chủ đề ảnh, rồi điều chỉnh kích thước ảnh để tải về.

Xem bài viết: Cách xóa phông nền ảnh online, nhanh nhất.

8. Trang web Picjumbo.com 

Picjumbo là website chia sẻ ảnh miễn phí được phát triển vào năm 2013. Các hình ảnh trên đây được tải lên bởi nhiếp ảnh gia Viktor Hanacek và nhiều CTV nhiếp ảnh trên toàn thế giới.

Picjumbo chứa nhiều hình ảnh đẹp, bạn có thể download về để cài làm hình nền cho máy tính, điện thoại… Hoặc các vấn đề liên quan tới thiết kế đồ họa, banner quảng cáo, logo…

các trang chia sẻ ảnh nổi tiếng

9. Công cụ tìm kiếm ảnh Google Image

Công cụ Google giúp chúng ta tìm kiếm được thông tin mà mình muốn, điển hình như Cách tìm phim mà không nhớ tênCách tìm tên bài hát không biết tên thông qua Google Search. Riêng đối với việc tìm kiếm hình ảnh thì có thể sử dụng Google Image để tìm kiếm những bức hình chất lượng.

Đầu tiên, hãy truy cập vào website từ đường link được chia sẻ ở trên, sau đó nhập từ khóa hình ảnh. Rồi sử dụng tính năng lọc hình ảnh nâng cao bằng cách nhấn vào Công Cụ , tiếp theo nhấn Quyền sử dụng.

 • Giấy phép Creative Commons: Những hình ảnh này thường là miễn phí, tuy nhiên sẽ có những giới hạn nhất định về cách thức sử dụng.
 • Giấy phép thương mại và giấy phép khác: Những hình ảnh này có các loại giấy phép khác (trừ giấy phép Creative Commons) và có thể là của các trang web miễn phí hoặc trang web thương mại có yêu cầu trả phí.

Có thể tham khảo thêm tại đây https://support.google.com/websearch/answer/29508

trang web cung cấp hình ảnh đẹp miễn phí tốt nhất

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh các tùy chọn ảnh (kích thước, màu, định dạng…) để tìm kiếm hình ảnh đang mong muốn.

Xem bài viết: 7 dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất hiện nay.

Các website share ảnh miễn phí chất lượng cao khác

 • https://wunderstock.com/

  : Cộng đồng ảnh miễn phí, hàng triệu bức ảnh đẹp.

 • https://stock.adobe.com/

  : Hình ảnh miễn phí bản quyền, đồ họa, vectơ… từ Adobe Systems. (Dùng công cụ này để tải ảnh: https://downloader.la/adobestock-downloader.html)

 • https://www.istockphoto.com/

  : Hàng triệu hình ảnh độc quyền, video clip miễn phí bản quyền.

 • https://stocksnap.io/

  : Website share ảnh chất lượng cao theo giấy phép (CC0).

 • https://visualhunt.com/

  : Tổng hợp hình ảnh đẹp miễn phí lấy từ ​​nhiều nguồn trực tuyến.

 • https://fr.depositphotos.com/

  : Bộ sưu tập ảnh, vectơ và video miễn phí bản quyền.

 • https://splitshire.com/

  : Kho ảnh và video miễn phí. Hình ảnh có độ phân giải cao để sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại.

 • https://publicdomainpictures.net/

  : Tải xuống hình ảnh HD free chất lượng cao hoặc tải lên ảnh của riêng bạn.

 • https://foter.com/

  : 335 triệu hình ảnh miễn phí theo danh mục.

 • https://www.gettyimages.com/

  : Hình ảnh có độ phân giải cao miễn phí, ảnh đồ họa vector, ảnh nghệ thuật.

 • https://www.stockvault.net/

  : Cung cấp các họa tiết, hình ảnh thiên nhiên, đồ họa…

 • https://www.lifeofpix.com/

  : Hình ảnh được đầu tư mạnh mẽ trong chất lượng.

 • https://magdeleine.co/

  : Những bức ảnh miễn phí được tùy chọn bằng tay: Thiên nhiên, các món ăn…

 • https://freestocktextures.com/

  : Trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao, tuy ít nhưng chất lượng nhiều.

 • https://negativespace.co/

  : Ảnh miễn phí chất lượng cao tốt nhất (beautiful free stock photos).

 • https://barnimages.com/

  :

  Ảnh m

  iễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại.

 • https://pikwizard.com/

  : Thư viện ảnh tuyệt đẹp, chất lượng cao miễn phí, không cần ghi công.

 • https://travelcoffeebook.com/

  : Hình ảnh kích thước to và rộng, chia sẻ những khoảnh khắc khám phá du lịch.

Kết luận

Bài viết này mình đã thống kê được một số website trực tuyến có share ảnh đẹp, chất lượng cao, nhưng chưa bản quyền free để bạn có thể down về sử dụng. Đều là các web ảnh đẹp, cung cấp nhiều hình ảnh chất lượng mà không lo bị vi phạm bản quyền. Cho nên, nếu có thể thì bạn nên đóng góp một chút $ để ủng hộ cho các nhà sáng tạo hình ảnh.

Còn trường hợp mà bạn tải ảnh ở những website này về, rồi up ảnh lên website/blog của chính mình. Thì tốt nhất nên bổ sung thêm một số chi tiết trong bức ảnh, để Google đánh giá cao về yếu tố SEO đối với bài viết của bạn. Và ngoài ra thì cũng nên linh động khi sử dụng các định dạng ảnh: JPG, PNG, GIF, TIFF, BMP… Chúc bạn thành công!


Giới thiệu về app tìm ảnh đẹp: Pinterest , ảnh đẹp không mất tiền


Link tải app đây: Pinterest https://apps.apple.com/vn/app/pinterest/id429047995?l=vi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button