Kiến Thức Chung

20 trang web thú vị nhất trên internet

đều độc đáo theo cách riêng của nó. Một số trang web cung cấp thông tin, một số trang hữu ích, một số trang khác hiệu quả và đồng thời mang tính giải trí cao.

Bạn đã quen thuộc với tính năng theo dõi trực tiếp tàu hỏa nhưng theo dõi trực tiếp máy bay thì sao? Với Flight radar 24, giờ đây bạn có thể kiểm tra chuyến bay nào đang bay qua. Flightradar24 là một dịch vụ theo dõi chuyến bay toàn cầu . Nó cung cấp cho người dùng thông tin thời gian thực về hàng nghìn máy bay đang bay trên khắp thế giới.

Với trang web tuyệt vời này, bạn có thể xem tất cả các máy bay hiện đang bay trên khắp thế giới trong thời gian thực trên bản đồ chi tiết . Nhấn vào bất kỳ biểu tượng chuyến bay nào để theo dõi đường bay của nó và để nhận thông tin cần thiết về chiếc máy bay cụ thể đó. Bạn có thể nhận được nhiều dịch vụ tùy chỉnh hơn nếu bạn sử dụng dịch vụ đó với đăng ký trả phí. Ví dụ: bạn có thể sử dụng tùy chọn “phát lại” để theo dõi các chuyến bay vào bất kỳ ngày nào trong năm qua, thú vị phải không?

Hiện tại, trang web hữu ích này có sẵn trực tuyến và trên thiết bị iOS và Android của bạn . Phiên bản ứng dụng của radar chuyến bay 24 thậm chí còn tuyệt vời hơn. Cùng với tất cả các tính năng của trang web trực tuyến, bạn cũng nhận được một số tính năng bổ sung trên ứng dụng như:

 • Tùy chọn theo dõi các chuyến bay trong Chế độ xem 3D
 • Có thể sử dụng ” Chế độ xem thí điểm ” để xem những gì phi công nhìn thấy
 • Tìm hiểu chuyến bay nào ở gần bạn với Chế độ xem AR (Thực tế tăng cường ) chỉ đơn giản bằng cách trỏ thiết bị của bạn lên bầu trời và nhiều tính năng khác.

Truy cập trang web tuyệt vời này để tìm hiểu thêm về nó.

Photopea là một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến tốt nhất và tiên tiến nhất hỗ trợ các định dạng hình ảnh nâng cao từ các phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng khác như Adobe Photoshop (.psd), GIMP (.xcf), Sketch (.sketch), CorelDRAW (.cdr) và Adobe XD (.XD) cùng với tất cả các định dạng hình ảnh chung như jpg, png, v.v.

Trang web hữu ích này tương thích với mọi thiết bị ( máy tính để bàn, máy tính bảng, máy tính xách tay, điện thoại hoặc bất kỳ máy tính nào khác ), nhưng để có trải nghiệm tốt nhất, bạn nên có màn hình lớn và thiết bị trỏ chính xác (chuột hoặc bút cảm ứng) và bàn phím. Photopea sẽ chạy trơn tru trong thiết bị của bạn, giống như Sketch hoặc Photoshop.

Nó không tải bất kỳ tệp nào của bạn lên web. Bạn có thể tải Photopea.com, ngắt kết nối internet mà vẫn có thể sử dụng offline hoàn toàn. Các tệp của bạn vẫn ở trên máy tính của bạn. Nó chứa nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau và cảm nhận nếu bạn có một phiên bản Photoshop trực tuyến . Bạn phải thử trang web hữu ích và tuyệt vời này.

Trang web hữu ích này tạo ra một địa chỉ email chỉ có giá trị trong 10 phút. Sau khoảng thời gian 10 phút, địa chỉ mail và các email trong đó sẽ tự hủy mà không để lại dấu vết.

 • Bạn không cần điền bất kỳ biểu mẫu nào để đăng ký, chỉ cần mở trang web và bạn sẽ nhận được địa chỉ thư tạm thời của mình trên trang chủ.
 • Nếu bạn cần thêm thời gian, bạn luôn có thể tăng số đếm ngược để bắt đầu hẹn giờ 10 phút mới (cho cùng một địa chỉ thư) cho đến khi công việc của bạn hoàn thành.

Trang web tuyệt vời này rất hữu ích nếu bạn muốn đăng ký một trang web yêu cầu địa chỉ email của bạn để gửi e-mail xác thực hoặc nếu bạn không muốn cung cấp địa chỉ email thực của mình cho bất kỳ trang web không đáng tin cậy nào khiến bạn gửi tin nhắn rác hoặc nếu bạn chỉ muốn bỏ qua một cuộc khảo sát trên một trang web yêu cầu bạn địa chỉ thư.
Bạn có thể sử dụng trang web này làm dịch vụ email dùng một lần riêng tư của mình, dịch vụ này có thể được sử dụng để loại bỏ thư rác trong khi vẫn giữ được quyền riêng tư của bạn .

10 Minute Mail có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, hoàn toàn miễn phí và an toàn , có nghĩa là chỉ bạn mới có quyền truy cập vào thư của mình

Amazon là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất trên toàn cầu. Nếu bạn là người mua hàng trực tuyến thường xuyên, chắc hẳn bạn đã từng truy cập Amazon.com vào một thời điểm nào đó và bạn vẫn lo lắng về việc giảm giá sản phẩm mong muốn của mình. Vậy thì, trang web này là dành cho bạn. Trang web này hiển thị cho bạn lịch sử giá của bất kỳ sản phẩm nào có trên trang thương mại điện tử “Amazon.com” . Nó cũng có thể phục vụ bạn như một trang web liên kết tuyệt vời nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị liên kết.

 • Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trong chính Camel Camel Camel này hoặc sử dụng công cụ định vị URL để dán trực tiếp địa chỉ URL của trang amazon cho sản phẩm của bạn.
 • Trang web này cung cấp một số thông tin về sản phẩm và hình ảnh minh họa rõ ràng về việc giảm giá của nó trong thời gian gần đây.
 • Nhìn vào biểu đồ, bạn có thể dễ dàng tìm ra mô hình giảm giá của sản phẩm và mua nó với giá thấp nhất có thể .
 • Khi bạn đăng ký trang web này, nó cũng có thể cảnh báo về việc giảm giá thông qua các thông báo và giúp khi nào nên mua sản phẩm đó.

Nó cũng chứa một trang dành riêng cho “ Mức giảm giá hàng đầu ” và “ Sản phẩm phổ biến ” với giao diện tương tự như giao diện của amazon. Một điều tuyệt vời về trang web này là bạn có thể tải lên “danh sách mong muốn” đầy đủ của mình trực tiếp để xem mức giảm giá của tất cả các sản phẩm yêu thích của bạn cùng một lúc. Trang web này có sẵn để mua sắm từ Amazon ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và 7 quốc gia khác.

Thật không may, nó không có sẵn cho Amazon.in, có nghĩa là bạn không thể sử dụng nó cho các sản phẩm của Amazon India.

Đây là một trang web thú vị tuyệt vời có thể chuyển đổi theo nghĩa đen bất kỳ hình ảnh nào thành một lá cờ . Lá cờ là một mô phỏng do Máy tính tạo ra nhưng nó trông rất giống thật.

Bạn có thể dán URL của hình ảnh hoặc tải trực tiếp lên từ bộ nhớ trong của mình . Sau khi tải lên, bạn có thể thấy ngay lá cờ làm từ hình ảnh của mình trên trang chủ. Bạn có thể tự mình kiểm soát làn sóng của lá cờ bằng cách thay đổi hướng và góc của gió, hướng của lá cờ, hướng treo, loại cột cờ và khung cảnh nền . Nó rất thú vị, hãy thử một mình.

Bạn muốn trải nghiệm cuộc phiêu lưu, cảm giác mạnh và độ cao của đỉnh Everest ? everest3d.de là nền tảng để làm như vậy.

Trang web tuyệt vời này có một bản đồ 3D thực tế tương tác của ngọn núi cao nhất trên Trái đất – Đỉnh Everest . Nó có một lượng chi tiết vô song và là duy nhất ở độ phân giải của nó. Nó dựa trên công nghệ vệ tinh mới nhất.

Bản đồ của địa điểm này rất dễ điều hướng và bao gồm hai tuyến đường được du lịch nhiều nhất đến Everest , tất cả các tuyến đường lịch sử và các tuyến đường đi bộ xuyên rừng nổi tiếng nhất trong vùng Khumbu. Nó cũng xuất hiện như một ứng dụng dành cho thiết bị di động, giúp nó trở thành người bạn đồng hành tốt nhất trong chuyến đi bộ của bạn . Hãy truy cập trang web này một lần và chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên.

Không thể tìm thấy các dịch vụ phát trực tuyến phim ? Không cần phải nhìn xa hơn. Bạn có thể xem những gì phổ biến và dịch vụ nào. Với sự gia tăng đáng kể của các dịch vụ phát trực tuyến, việc tìm ra chương trình hoặc bộ phim yêu thích của bạn đã trở thành một nhiệm vụ khó khăn.

Với Reelgood, bạn có thể tìm thấy mọi bộ phim truyền hình và phim hiện đang được phát trực tuyến trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào như Netflix, Amazon Prime, Hulu, Disney +, HBO và nhiều hơn nữa.

Đây là công cụ tìm kiếm dễ nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các dịch vụ phát trực tuyến.

Đây là một trang web thú vị tuyệt vời, nơi bạn có thể khiến robot của mình biểu diễn một điệu nhảy tuyệt vời .

 • Bạn phải chọn từ bảy robot hoạt hình 2D và chúng nhảy theo các điệu nhạc khác nhau mà bạn chọn.
 • Bạn có thể điều khiển điệu nhảy của robot bao gồm chuyển động và xoay của nó đối với đầu, cánh tay và hông.
 • Các chuyển động của robot có thể được điều khiển ở chế độ cơ bản hoặc ở “ chế độ mã ”. ” Chế độ cơ bản ” thực sự thú vị và rất dễ sử dụng . Ở đây bạn chỉ cần tăng hoặc giảm giá trị của mỗi chuyển động.
 • Trang web này cũng có thể được đề xuất cho những đứa trẻ chắc chắn sẽ thích nó rất nhiều. Truy cập trang web tuyệt vời này, tạo robot nhảy của bạn và lưu và chia sẻ nó với những người khác.

GIF hoặc Định dạng Trao đổi Đồ họa là một định dạng hình ảnh bitmap trong đó hình ảnh chuyển động theo một chu kỳ lặp đi lặp lại. Nó có thể được tạo ra từ một phần nhỏ của video hoặc một số hoạt ảnh hoặc hình ảnh. GIF rất thú vị để sử dụng trong các cuộc trò chuyện, meme hoặc bình luận trên phương tiện truyền thông xã hội . Và Giphy là nơi để tìm những ảnh GIF yêu thích của bạn.

Bạn có thể nhận ra trang web này nếu bạn sử dụng GIF trong các cuộc trò chuyện WhatsApp . Trong WhatsApp, việc tìm kiếm ảnh GIF được thực hiện thông qua Giphy. Giphy là một trong những nguồn tuyệt vời để tải GIF & Hình dán động tốt nhất và mới nhất trực tuyến.

Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ ảnh GIF vui nhộn, ảnh GIF độc đáo, ảnh GIF phản ứng và nhiều thứ khác. Trên trang chủ của họ, bạn có thể xem tất cả các GIF thịnh hành hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm từ các danh mục khác nhau để tìm GIF yêu thích của mình. Bạn cũng có thể tạo ảnh GIF của riêng mình tại đây. Tôi cá là bạn sẽ không hối hận khi ghé thăm trang web này. Hãy tận hưởng và vui vẻ!

Đã bao giờ bạn muốn in một số trang web từ một trang web nhưng cuối cùng lại nhận được các phiên bản rác của các trang được tải với quảng cáo trong menu xem trước bản in? Chà, trang web tuyệt vời này sẽ giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Để có được phiên bản thân thiện với bản in của trang của bạn:

 • chỉ cần sao chép URL và dán vào printfriendly.com . Trang được tối ưu hóa để in. Tất cả các quảng cáo và rác bạn không muốn in đều bị xóa .
 • Và bạn nhận được các công cụ để tối ưu hóa trang hơn nữa. Bạn có thể chọn và xóa nội dung mà bạn không muốn in trên trang đó.
 • Bạn cũng có thể xóa hình ảnh khỏi trang và hoàn tác bất kỳ điều gì tại bất kỳ thời điểm nào trước khi in.
 • Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể in phiên bản thân thiện hoặc tải bản pdf của trang e. Phiên bản thân thiện với bản in của trang sạch sẽ và tuyệt vời để đọc .

” Thiền và thư giãn và giảm căng thẳng ” đây là mục đích của suy nghĩ Pixel. Đây là một công cụ thiền 62 sẽ giúp xóa tâm trí của bạn và cảm thấy kết nối hơn . Mở trang web và nhập suy nghĩ căng thẳng của bạn và làm theo hướng dẫn trên trang web.

Hãy truy cập trang web tuyệt vời này một lần và nó chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn vào cuối buổi học!

Trước hết, đây không phải là chiếc bánh pizza Dominos, đây là về trò chơi xếp hình Domino.

Ai lại không thích khung cảnh đầy mê hoặc của những viên gạch “domino” rơi xuống? Nó mang chúng ta trở lại những ký ức tuổi thơ của chúng ta. Trong cuộc sống thực, bạn phải mất rất nhiều thời gian để sắp xếp các khối chỉ để trải nghiệm khung cảnh ngoạn mục của công việc khó khăn của bạn rơi dưới dạng các khối domino trong vòng vài giây.

Nhưng ở đây trên trang web này, bạn hiểu nó như một trò chơi domino kỹ thuật số .

 • Sắp xếp các ứng domino trên một khối gỗ bằng cách kích chuột phải và kéo chuột và sử dụng nhấp chuột trái để xem sự sắp xếp của bạn trong 3 không gian Dimension .
 • Nếu gạch domino cách xa bàn gỗ trong không gian trống, chúng sẽ ngay lập tức rơi xuống.
 • Bạn luôn có thể rõ ràng và bắt đầu một sắp xếp mới.
 • Bạn cũng có thể chọn màu của các khối domino và lưu và chia sẻ domino của bạn.
 • Trang web này cũng có “ Thư viện ” nơi những người khác đã lưu cách sắp xếp domino của họ, bạn có thể vẽ của riêng mình hoặc có thể sử dụng một mẫu từ thư viện.

Muốn chơi khăm bạn bè của bạn ?

Chỉ cần mở trang web thực sự tuyệt vời này để giải trí và kích hoạt bất kỳ trò đùa nào ở chế độ toàn cửa sổ và xem phản ứng vô giá của họ . Bạn cũng có thể sử dụng trang web này nếu bạn đang di chuyển bằng phương tiện công cộng và một số hành khách khó chịu liên tục nhìn chằm chằm vào màn hình của bạn.
Bản thân trang chủ của trang web này là một trò đùa khi nó mở ra trong trình mô phỏng windows XP.

Trên trang chủ, bạn sẽ tìm thấy danh sách các trò đùa như “ Hacker ”, “ Virus ” “ Fbi lock ”, “ Fake windows XP ”, “ Bios ” “ Matrix Rain ” và nhiều trò khác .

Bắt đầu với trò chơi khăm “Hacker”, mỗi trò chơi khăm tốt nhất là theo cách riêng của nó. Khi bạn đã mở một trò đùa và kích hoạt chế độ toàn màn hình bằng cách nhấn F11 , bạn sẽ không thể quay lại.

Bạn cảm thấy mệt mỏi với giao diện nhàm chán của các cửa sổ trên máy tính của mình? Đã đến lúc cung cấp một giao diện hoàn toàn mới cho hệ thống của bạn . Truy cập skinpacks.com để nhận các gói skin tuyệt vời để tùy chỉnh giao diện hệ điều hành của bạn .

Các gói skin sẽ biến hệ thống của bạn thành một hình ảnh hoàn toàn mới bao gồm thanh tác vụ, cửa sổ, biểu tượng, menu và thực tế là mọi thứ hiển thị trên màn hình. Trang web này có một bộ sưu tập lớn các gói skin miễn phí có sẵn cho Windows XP, 7, 8, 10 và thậm chí cho Android . Bạn cũng có thể tải xuống các thành phần riêng lẻ như chỉ một gói biểu tượng hoặc chỉ gói chủ đề .

Truy cập trang web tuyệt vời này, chọn phong cách phù hợp với bạn và tùy chỉnh thế giới kỹ thuật số của bạn.

Nếu bạn là một người yêu thích không gian , trang web này là dành cho bạn. Trang web này mang cả thiên hà đến màn hình của bạn .

 • Bạn có thể chỉ cần nhấp vào “ Tham quan ” hoặc thu phóng thủ công để điều hướng bản đồ thiên hà .
 • Bạn có thể nhìn thấy tất cả các yếu tố không gian như thiên hà, ngôi sao, v.v. trong không gian 3 chiều .
 • Nó cũng có một số văn bản xuất hiện trên đối tượng không gian cung cấp thông tin hữu ích về nó.

Hãy truy cập trang web tuyệt vời này và tự mình tận hưởng khung cảnh ngoạn mục của không gian .

Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu một vụ nổ hạt nhân xảy ra trong khu vực của bạn ? Thật kinh hoàng cũng như thú vị khi tìm hiểu.

 • Mở trang web tuyệt vời này và đặt tên của địa điểm để trải nghiệm những tác động của vụ nổ hạt nhân.
 • Bạn có thể nhập địa chỉ hoặc tên thành phố theo cách thủ công hoặc sử dụng “vị trí” để làm như vậy.
 • Nó sẽ hiển thị số người chết và các tác động khác của vụ nổ như nhiệt, sóng xung kích, bức xạ từ vụ nổ, v.v.

Bạn cũng có thể thay đổi loại bom được sử dụng hoặc loại vụ nổ, tức là vụ nổ bề mặt hoặc vụ nổ trên không. Ngoài việc nhìn thấy những tác động nguy hiểm của vụ nổ, bạn cũng có thể tìm hiểu về những điều bạn có thể làm với vũ khí hạt nhân trên trang web hữu ích này.

Bạn có nghĩ rằng bạn đang bắt kịp thời gian ? Có lẽ thời gian đã vượt qua bạn rồi! Truy cập trang web tuyệt vời này, nhập ngày sinh của bạn trên trang chủ và Thì đấy!

Niềm vui của bạn sẽ bị hủy hoại nếu tôi cung cấp cho bạn mô tả của trang web này. Bạn có thể nhận được một số ý tưởng từ tên của trang web nhưng không phải tất cả. Truy cập trang web này để tìm cho mình tất cả những thông tin đáng ngạc nhiên mà trang web này đã lưu giữ cho bạn, hãy tận hưởng!

Hài hước, Xấu hổ và đôi khi bạn không thể rời mắt khỏi những bài đăng trên Facebook mà mọi người đã thực hiện mà bỏ lỡ dấu ấn. Nếu bạn là một người yêu thích meme hoặc chỉ muốn một chút vui vẻ , hãy mở trang web này và trải nghiệm sự thú vị của Facebook.

Điều gì vui hơn? Họ thậm chí đã phân loại nó để cho phép bạn chọn từ “ danh mục Lame ” yêu thích của bạn .

Internet quay vòng là một trang web tuyệt vời để giải trí và đó là một trang web hơi chóng mặt. Nó bắt đầu với một xoay google trang chủ mà là ở luân chuyển liên tục xung quanh màn hình.

Mặc dù trang web đang di chuyển nhưng nó vẫn ở trong tình trạng hoạt động đầy đủ . Bạn có thể gõ vào công cụ tìm kiếm và nhận được kết quả, nó hoạt động hoàn hảo và bạn sẽ thấy rằng trang web tiếp theo bạn truy cập sau khi google cũng đang xoay vòng nhưng hoạt động bình thường.

Mạng internet hoạt động theo cách tương tự nhưng thay vì quay vòng, nó sẽ tối đi sau những khoảng thời gian ngắn như thể đó là chu kỳ của giấc ngủ.

Những gì có thể tốt hơn? Tôi đã đánh dấu trang web này cho bất cứ khi nào tôi cần đón tôi. Bạn có thể xem một luồng trực tiếp từ các trại động vật ở Hoa Kỳ để xem một số nhiệm vụ đáng tin cậy đang hoạt động.

Mặc dù bản thân tên của các trang này xác định mục đích mà chúng phục vụ, nhưng hãy nhớ xem các trang này và khám phá niềm vui.


Những trang web giúp bạn nớt chán khi ở nhà mùa dịch


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung Tại craigslistsitesusa.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button