Kiến Thức Chung

Hình ảnh yasuo true damage, tải hình nền yasuo true damage

Bên cạnh Yasuo Ma Kiếm, trang phục Yasuo True Damage cũng được rất nhiều người chơi yêu thích. Ngoài hiệu ứng siêu đẹp, trang phục này còn đi kèm với âm thanh chất lượng từ nhóm nhạc cùng tên. Sau đây, Skymoba sẽ gửi đến bạn một số hình ảnh Yasuo True Damage siêu đẹp và hình nền chuẩn kích thước của nó nhé!

1. Tổng quan về trang phục Yasuo True Damage

1.1. Ngày ra mắt

Lễ khai mạc CKTG năm 2019 tổ chức tại Châu Âu là màn ra mắt chính thức của nhóm nhạc True Damage với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. Sau đó, sự kiện Săn True Damage đã diễn ra và cửa hàng cũng chính thức mở bán nhóm trang phục này. Danh sách bao gồm 5 tướng là Akali, Yasuo, Ekko, Qiyana và Senna. Trong đó, Yasuo True Damage được nhiều game thủ săn đón và quan tâm nhiều nhất.

Xem thêm: Bảng ngọc Yasuo, cách lên đồ và cách chơi Yasuo mùa 11

1.2. Giá bán tại máy chủ Việt Nam

Trong ngày ra mắt đầu tiên, Yasuo True Damage được bán với giá 369RP trong cửa hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tặng kèm 1 viên True Damage đi kèm. Không chỉ trang phục, bạn cũng có thể kiếm thêm gói đa sắc cho trang phục này. Tất cả có 7 gói đa sắc, là Tử tinh, Lam tinh, Mắt mèo, Nham tinh và Trân châu có thể mua với 20RP. Còn lại gói Hồng ngọc sẽ nằm trong gói trang phục riêng và gói FreeStyle có thể đổi bằng 400 kỷ vật thế giới.

Chỉ với 369RP để sở hữu Yasuo True Damage

1.3. Nhận xét về trang phục

Yasuo True Damage được thiết kế với phong cách âm nhạc hiện đại. Các hiệu ứng và kỹ năng mang đậm chất công nghệ, vô cùng bắt mắt. Ngoại hình mới của Yasuo trong bộ trang phục này giống như một nhà sản xuất âm nhạc tài năng. Khi biến về, bạn sẽ thấy Yasuo đang chơi nhạc trên một bàn DJ. Do lấy cảm hứng từ nhóm nhạc True Damage, nên tất cả các hiệu ứng của trang phục này đều xoay quanh âm nhạc.

1.4. Ra mắt Yasuo True Damage hàng hiệu

Sau khi thử nghiệm tại PBE, Riot đã chính thức cho ra mắt trang phục hàng hiệu cho Yasuo True Damage. Trailer về trang phục này sau khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm cực lớn. Nửa cuối năm 2020, sự chờ đợi của người hâm mộ đã kết thúc khi nó thực sự đã xuất hiện. Người chơi có thể đổi trang phục này bằng 125 điểm hàng hiệu.

2. Hình ảnh Yasuo True Damage đẹp nhất

2.1. Ảnh nền Yasuo True Damage cho máy tính

Nếu yêu thích mọi hình ảnh Yasuo True Damage của chúng tôi, bạn có thể tải full bằng đường link bên dưới. Hơn nữa, tải xuống bằng file của chúng tôi có thể bạn sẽ nhận được chất lượng tốt nhất (Tỷ lệ ảnh 1920×1080).

Khi Yasuo chơi nhạc

Yasuo True Damage với hiệu ứng Lightning

Yasuo True Damage hàng hiệu

Hình mặc định của trang phục này

Một bức ảnh khá phong cách

Great Theme Yasuo True Damage

Phong cách hoạt hình

Một bức ảnh đầy tâm trạng

Thêm một cái nữa!

2.2. Ảnh nền Yasuo True Damage cho điện thoại

Những hình ảnh dưới đây đều đã được đưa về tỷ lệ kích thước chuẩn của điện thoại (720×1280). Bạn sẽ không còn gặp tình trạng ảnh bị thiếu, bị cắt hoặc lệch như khi tải trên Google.

Phiên bản trưởng thành của Yasuo True Damage

Bức ảnh cực chất

Phiên bản hoạt hình

Đây nữa!

Đây nữa!!

Cận cảnh gương mặt sắc nét

Không thể thiếu phiên bản hàng hiệu

Cập nhật : Sắp tới, Skymoba sẽ cập nhật thêm nhiều kiểu ảnh về trang phục Yasuo True Damage hơn nữa. Từ ảnh động, ảnh chipi, mô hình… sẽ được chúng mình thêm vào sớm nhất. Ngoài ra, chúng mình cũng có video riêng về trang phục này và vẫn đang trong thời gian hoàn thành. Các bạn hãy thường xuyên ghé thăm Skymoba để nhận về những hình ảnh mới nhất nhé!

3. Hướng dẫn tải trọn bộ hình ảnh Yasuo True Damage

Những bức ảnh thật tuyệt vời để làm hình nền phải không nào. Ngoài hình ảnh Yasuo True Damage, bạn có thể xem thêm rât nhiều hình ảnh khác về tất cả trang phục của vị tướng này. Bên dưới là phần link tải, bạn hãy nhấp vào đó để tải ảnh chất lượng cao.

Link tải Google Drive : Nhấp vào đây

  • Sau khi nhấp vào đường dẫn, bạn sẽ được đưa đến thư mục chứa ảnh trong Google Drive
  • Chúng tôi đã phân mục rõ ràng về hình nền cho điện thoại, máy tính và tải full, bạn hãy nhấp chuột phải vào mục muốn chọn
  • Danh sách hiện ra, chọn “Tải xuống” và chờ trong giây lát
  • Nếu bạn chỉ muốn tải một vài ảnh, hãy click vào thư mục và chọn ảnh muốn tải. Cách tải cũng tương tự, chuột phải và chọn “Tải xuống”

Đề xuất :

  • Top 100+ hình ảnh Yasuo đẹp nhất – Tải ảnh Yasuo đẹp!
  • Ảnh Yasuo Ma kiếm, hình nền yasuo Ma kiếm đẹp nhất có link tải


Liên minh huyền thoại – Hình nền tướng Yasuo


Hình nền tướng Yasuo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung Tại craigslistsitesusa.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button