Kiến Thức Chung

Hình nền quốc kỳ việt nam, hình nền cờ việt nam

Hình ảnh 4K ultra-HD (3840×2160 pixels) mang lại trải nghiệm vượt trội về chất lượng điểm ảnh và không gian. Download hình nền 4K đẹp nhất cho desktop máy tính, tivi, smartphone – trọn bộ 100 hình ảnh đỉnh cao nhất…

Hinh nen 4k dep nhat

1. Hình nền 4K (ultra-HD) đẹp đỉnh cao

Ở phần đầu của bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu ảnh nền 4k đẹp tiêu biểu nhất. Đây là những mẫu hình nền ultra-HD nổi tiếng và nhận được nhiều lượt thích của cộng đồng mạng internet thế giới. Ở phần nửa cuối của bài là những hình 4k mới nhất và được mình cập nhật trong thời gian gần đây. Vì thế, bạn hãy theo dõi từ từ để kiểm tra xem cái nào bản thân ưng ý nhất nhé. Đừng vội out!

  • Có thể bạn muốn xem:

    Hình nền điện thoại 4K

Hình nền 4K thành phố cho laptop của bạn.

2. Ảnh 4K đẹp mới cập nhật

Phía trên là những mẫu ảnh 4k tiêu biểu. Còn phần dưới đây là những hình ảnh 4k mới nhất được mình cập nhật thêm để bạn tham khảo. Mình khuyến nghị bạn hãy xem chúng ở kích thước gốc trước khi có ý định “bỏ qua” chúng. Vì chúng đều là những hình ảnh đẹp và chất lượng cao rất đáng để bạn quan tâm đấy!

»Xem tiếp: HÌNH NỀN ĐẸP

Xem thêm:

3. Độ phân giải màn hình 4k là gì?

Màn hình máy tính (tivi, smartphone) hiển thị được hình ảnh cho mọi người xem là nhờ những “điểm ảnh” ở trên tấm nền của nó. Và người ta gọi nó là “pixel”.

Một màn hình sẽ hiển thị được càng nhiều chi tiết hình ảnh hơn nếu số lượng pixel của nó càng lớn. Từ đó ta có khái niệm “Độ phân giải màn hình” để thể hiện khả năng hiển thị hình ảnh của nó.

→ Theo đó, màn hình độ phân giải 4K hay còn được gọi với cái tên là Ultra-HD: là màn hình có độ phân giải tiêu chuẩn là 3840×2160 pixels hoặc 4096 x 2160 pixels (tùy thuộc vào tỉ lệ khung hình của màn)

Mặc dù vậy, do các màn hình có kích thước không thể mở rộng vô hạn. Nên nếu người ta tăng số lượng “điểm ảnh” hay pixel trên màn hình thì cũng sẽ làm tăng độ phân giải của màn hình đó. Khi ấy, chúng ta sẽ sử dụng thêm một khái niệm, đó là mật độ điểm ảnh (ppi).

Bạn có thể đọc tham khảo bài viết chuyên sâu hơn về vấn đề độ phân giải màn hình tại đây.

4. Lời kết.

Một thời đại công nghệ số bùng nổ. Thời đại của những chiếc màn hình với độ phân giải siêu cao và khung hình lớn. Xu hướng trải nghiệm công nghệ sẽ thiên về những thiên bị xử lý đồ họa ưu tú nhất. Vì vậy, nếu có đủ điều kiện thì bạn hãy trang bị cho máy tính của mình một màn hình 4k thật hoành tráng để bắt kịp bước tiến thời đại nhé. Tin tưởng rằng, bộ 4k wallpaper ở trên đây sẽ giúp cho màn hình của bạn trở lên cực kỳ sống động và có chiều sâu hơn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết và chúc bạn vui vẻ!


Vietnam in 8K TV HDR 60FPS ULTRA HD


Vietnam in 8K TV HDR 60FPS ULTRA HD
HighQuality Vietnam in 8K TV HDR 60FPS ULTRA HD from the World Video In Exceptional 8K HDR 60FPS Quality to watch on your 8k resolution device.
Follow me:
►YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC8D_NXFBh8A9KSwo7xwFdQ/
►Facebook: https://www.facebook.com/bruno.saraviavega
►Instagram: https://www.instagram.com/brunosaraviaphotography
Canon Sony Nikon Adobe Premiere Pro CC Photoshop Lightroom CC
Youtube Business Youtube Profit Bank Credit Loans Educational Education Insurance
Vietnam in 8K TV HDR 60FPS ULTRA HD (FUHD) Demo 8K ULTRA HD
8K HDR 60FPS

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung Tại craigslistsitesusa.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button