Wiki

Giấy Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Xe Ô Tô (Cập Nhật 2021), Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Xe Máy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki Tại craigslistsitesusa.com

Nhiều người vẫn truyền tai nhau về việc mua giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe sẽ mang lại nhiều rủi ro. Nhưng đó là khi bạn mua phải tại nơi làm giấy rởm, không có uy tín trên thị trường. Nếu chọn đúng, giấy khám sức khỏe sẽ được giao nhanh chóng và hơn hết là đảm bảo chất lượng. Thế nên trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu địa chỉ bán giấy khám sức khỏe uy tín nhé. 

Tổng hợp:

Table of Contents

Thông tin chung về việc cần giấy khám sức khỏe khi thi bằng lái

Khi thi bằng lái xe b1, b2 đều cần có hồ sơ đăng ký và trong đó không thể thiếu giấy khám sức khỏe. Trước khi đi tìm hiểu địa chỉ mua bán giấy khám chất lượng, hãy xem ngay những thông tin cơ bản sau đây đã nhé.

Bạn đang xem: Khám sức khỏe thi bằng lái xe

Thi bằng lái có cần giấy khám sức khỏe hay không?

Câu trả lời tất nhiên là có, hơn nữa còn rất cần thiết đấy nhé. Đây là điều kiện cần và đủ để hồ sơ của bạn được các cơ quan thẩm quyền xem xét quyết định có được thi hay không. Thi bằng lái xe được chia thành hai dạng cơ bản là bằng lái xe máy hay ô tô. Trong mỗi loại lại có những quy định khác nhau về dung tích lái xe, độ tuổi,…

*

Khi đăng ký thi bằng lái xe cần phải bổ sung giấy khám sức khỏe mới được thi

Và giấy khám sức khỏe phải có để thể hiện bạn có đủ khả năng thể lực để điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Trong đó các khoa như thần kinh, tim mạch, mắt, tai,…đều được khám rất kỹ. Tất cả những bộ phẩm phải đảm bảo đạt chuẩn, không mắc những loại bệnh lý ảnh hưởng đến quá trình lái xe.

Có thể khám ở đâu để có được giấy khám sức khỏe hợp lệ

Muốn có giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe hợp lệ, bạn cần phải đến tại các cơ quan y tế có thẩm quyền. Tại đây bạn sẽ được khám chi tiết và có phiếu kết quả để chứng minh tình trạng sức khỏe. Trước hết là nơi khám có phạm vi lớn nhất là các bệnh viện đa khoa cấp tỉnh hoặc cấp khu vực. Thứ hai là những bệnh viện cấp huyện, quận hay thành phố đều có thể khám sức khỏe.

Thứ ba là có thể khám ở bệnh viện tư nhân, tuy nhiên bệnh viện đó phải thông qua những yêu cầu của sở y tế. Còn lại việc khám ở các bệnh viện không có tên trong danh sách hay tại phòng khám nào khác thì giấy sẽ không có hiệu lực.

*

Khám sức khỏe ở các bệnh viện đa khoa, phòng khám lớn trên danh mục cơ sở y tế

Khám sức khỏe ở các bệnh viện đa khoa khoảng bao nhiêu tiền

Khám sức khỏe là một dịch vụ được cung cấp tại các bệnh viện nên bạn phải bỏ tiền để được sử dụng. Mỗi nơi khám khác nhau sẽ có biểu phí khác nhau nhưng thông thường mức giá thấp nhất là 500.000 VNĐ.

Xem thêm :  Kia Cerato 2016 1.6T GDI Workshop Service Manual for Repair

Xem thêm :  Bảng giá xe máy Honda 2018 cập nhật mới nhất hôm nay!

Còn mức giá khám sức khỏe cao nhất dao động khoảng 1 triệu đồng. Hơn nữa, việc khám để thi bằng lái xe B1, B2 còn có những hạng mục khám khác nhau. Nên vì vậy mà mức chi phí còn có thể tăng cao tùy theo mục đích sử dụng giấy khám của bạn.

Muốn có giấy khám cần trải qua quy trình nào

Ngoài việc bốc số và chờ đợi gọi tên, bạn sẽ phải tiến hành điền các thông tin vào tờ khai. Những thông tin này cần được điền cẩn thận, không tẩy xóa cũng như cần phải viết hoa – viết thường ở vài chỗ.

Sau đó, bạn cần lần lượt đến 8 chuyên khoa khác nhau (số lượng khoa cần khám có thể tăng lên) để bác sĩ kiểm tra. Những khoa cơ bản cần khám là khoa sản, khoa nội tiết, hô hấp, tim mạch, tai – mũi – họng, khoa mắt, khoa thần kinh, xét nghiệm máu – nước tiểu,…

Trong đó, đến mỗi khoa bạn cần phải xếp hàng chờ đến lượt. Sau đó để bác sĩ hỏi cặn kẽ về tình hình sức khỏe, chụp xquang,… Sau đó bác sĩ mới viết kết luận vào tờ khai của bạn sau đó mới đến khoa tiếp theo. Khi giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe đã đủ thông tin, bạn mới có thể đem bổ sung vào hồ sơ.

Mua giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe – tại sao lại có nhiều người lựa chọn?

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người chọn cách mua giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe thay vì đến tại bệnh viện để khám. Nguyên nhân có nhiều nhưng chủ yếu xoay quanh 03 vấn đề chính: thời gian, tiền bạc và công sức.

Thứ nhất, mua giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe giúp tiết kiệm được thời gian

Khám sức khỏe để thi bằng lái cần trải qua nhiều quy trình khám nhau. Chỉ riêng khâu khám lâm sàng đã có hơn 9 chuyên khoa cần người khám ghé qua. Ở mỗi khoa lại phải chờ đợi, thăm khám và chờ đợi kết luận từ bác sĩ. Rồi còn đến việc xét nghiệm nước tiểu, máu, chụp xquang thời gian chờ đợi lại càng dài hơn.

*

Khi mua giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe không cần phải tốn thời gian đi làm

Như vậy, cứ mỗi lần khám sức khỏe bạn lại tốn mất một ngày. Và hơn nữa, mỗi giấy khám chỉ có thời hạn 6 tháng, sau đó giấy không còn giá trị. Chính vì thế mà khi mua giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe chỉ cần liên hệ với công ty cung cấp. Sau đó giấy sẽ được bàn giao nhanh chóng trong vòng chưa đến một ngày.

Thứ hai, mua giấy khám sức khỏe thi bằng lái giúp tiết kiệm chi phí

Như đã nói ở trên, mỗi nơi khám khác nhau sẽ có biểu phí khác nhau, nhưng chung quy lại thì mức giá không dưới 500.000 VNĐ cho một tờ giấy khám. Nếu bạn có nhu cầu bản sao thì chi phí theo đó sẽ nhân lên. Nhưng khi mua tại nơi uy tín, bạn không mất nhiều tiền đến như vậy. Giá của mỗi giấy khám sức khỏe chỉ từ 200.000 – 300.000 VNĐ mà thôi. Nói như vậy có thể thấy rằng việc mua giấy khám giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

Thứ ba, mua giấy khám sức khỏe để thi bằng lái xe không mất công sức

Thời gian cả ngày đi khám tại các bệnh viện còn làm bạn mất nhiều công sức. Trước hết là tối đó phải nhịn ăn – chỉ uống nước lọc cách thời điểm khám 8 tiếng. Cùng với đó là chụp hình thẻ, chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân liên quan. Khi đến khám lại đi đến 8 -9 chuyên khoa, xét nghiệm, khai thông tin,… Việc “lặn lội” giữa các tầng lầu bệnh viện cả ngày có thể làm bạn mệt mỏi. Nhất là ở bệnh viện lớn hay ngày cao điểm số lượng bệnh nhân tăng lên.

*

Không cần tốn nhiều công sức nhưng vẫn có thể sở hữu giấy khám sức khỏe

Chọn mua giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe ở đâu uy tín

Chính vì nhiều người chọn lựa mua giấy khám nên nhiều cơ sở cung cấp đã mở ra. Tình trạng làm giấy khám vốn đã rối loạn này càng thêm rắc rối hơn. Bên cạnh đó còn có các nguy cơ như giấy khám sai phôi, không đúng thông tin, thời gian nhận lâu,… Hơn nữa mức chi phí của các cơ sở lại không giống nhau, có nơi đưa mức chi phí lên cao ngất ngưỡng. Do đó tìm đến địa chỉ uy tín để mua giấy khám sức khỏe là điều hết sức cần thiết.

Xem thêm :  Bảng giá lăn bánh, Ưu Đãi, thông số, hình ảnh

Xem thêm :  Inverter hybrid là gì? Tại sao chọn hệ thống hybrid

Nếu bạn nằm trong nhóm những ai đang băn khoăn, hãy nhấn ngay vào địa chỉ web sau đây để tham khảo https://thuoclangnghi.com/. Địa chỉ này đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giấy khám sức khỏe cho khách hàng. Phạm vi của thuoclangnghi.com ở trong cả nước và giao nhận tận nơi tại khu vực Hà Nội.

Xem thêm: Tác Hại Của Sóng Wifi Đối Với Sức Khỏe Con Người, Những Tác Hại Khôn Lường Của Sóng Wifi

*

Chọn đúng địa điểm mua giấy khám sức khỏe uy tín sẽ giúp hoàn thiện giấy tờ nhanh

Vậy điều gì đã mang lại vị thế cho thuoclangnghi.com dù các nhiều cơ sở cung cấp giấy khám ở khắp nơi. Đó là hành trình dài, hoạt động với uy tín với khách hàng cùng nhiều ưu đãi về giao nhận hay vận chuyển tận nơi. Ngay bên dưới đây, hãy cùng tìm hiểu thêm về những ưu điểm của thuoclangnghi.com mang lại cho quý khách hàng gần xa nhé.

Những ưu điểm khi mua giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe tại thuoclangnghi.com

Phát huy những ưu điểm là điều không thể thiếu để giúp khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Đến với thuoclangnghi.com, nhiều vấn đề rắc rối của bạn sẽ được giải quyết tần tật tất đấy nhé.

Đúng mẫu hiện hành theo tiêu chuẩn của Sở y tế

Một trong những điều mà nhiều cơ sở bán giấy khám sức khỏe hiện nay không làm được là phôi gốc. Mẫu giấy khám trên mạng rất nhiều nhưng không phải giấy nào cũng có thể căn cứ vào biểu mẫu tràn lan như vậy. Giaays khám sức khỏe để thi bằng lái xe cần phải tuân theo mẫu hiện hành và phải là mẫu mới nhất. Nếu không có phôi gốc này, khi làm dễ thiếu – thừa thông tin nên dễ bị loại khi kiểm tra. Hãy tin tưởng bởi thuoclangnghi.com luôn có mẫu chuẩn – phôi gốc.

*

Các loại giấy khám sức khỏe dành cho việc thi bằng lái xe phải đúng với quy định

Thời gian giao giấy khám siêu nhanh

Nhiều trường hợp khách hàng cần gấp trong ngày để bổ sung vào hồ sơ còn thiếu. Chính vì vậy tốc độ làm giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe phải thật nhanh. Đây chính là yếu tố tạo nên uy tín chất lượng cho mỗi cơ sở. Và đương nhiên, thuoclangnghi.com luôn cam kết có thể rút ngắn thời gian giao giấy nhanh nhất. Nếu như bạn ở tại khu vực Hà Nội hay lân cận, thuoclangnghi.com cam kết có thể giao tận tay bạn trong ngày. Thế nên bạn hãy yên tâm khi đến với địa chỉ này nhé.

*

Thời gian giao giấy cho khách hàng tại mua giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe siêu nhanh

Giá thành làm giấy khám sức khỏe rất nhỏ

Không bao giờ có tình trạng hét giá, nâng giá để trục lợi. thuoclangnghi.com luôn làm việc dựa trên sự tin tưởng của khách hàng. Chính vì vậy mà ngoài chất lượng, giá cả khi mua giấy khám sức khỏe thi bằng lái tại đây cũng ở mức nhỏ nhất. Thay vì tốn 500.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ để làm giấy tại bệnh viện, bạn chỉ cần tốn chi phí nhỏ xíu. Mỗi loại giấy khám để thi b1, b2 có hạng mục khác nhau nên giá thay đổi nên hãy liên lạc ngay với thuoclangnghi.com để biết nhé.

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc cho các đơn hàng

Bạn đang sinh sống và làm việc ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng có thể sử dụng dịch vụ tại thuoclangnghi.com. Nơi đây cung cấp giấy khám của tất cả các bệnh viện đa khoa, phòng khám nằm trong danh mục cho phép khám sức khỏe của bộ y tế. Do đó ngoài khu vực Hà Nội bạn vẫn có thể liên hệ với thuoclangnghi.com để được mua giấy khám. Sau đúng bên cung cấp sẽ gửi hàng đến đúng địa chỉ bạn cung cấp nhanh chóng nhất.

*

Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho các đơn hàng mua giấy khám sức khỏe ở xa

Cam kết về chất lượng của giấy khám sức khỏe

thuoclangnghi.com được khách hàng tin tưởng một phần cũng bởi vì quan điểm “không đem con bỏ chợ”. Tức là mỗi khi đã làm giấy, thuoclangnghi.com cam kết 100% về chất lượng. Nếu như khách hàng đem đến nộp và không được chấp nhận, bên cung cấp sẽ nhận về và hỗ trợ làm lại. Và nếu như cần thiết, bên địa chỉ cung cấp giấy khám sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí. Như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng đã được đảm bảo đến khi giấy tờ thông qua mới thôi.

Xem thêm :  BMW Motorrad Vision AMBY.

Xem thêm :  Hyundai Santafe 2018

Dịch vụ đa dạng được cung cấp

Ngoài dịch vụ làm giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe, thuoclangnghi.com còn cung cấp nhiều dịch vụ khác. Chẳng hạn như giấy khám sức khỏe để xin việc hay các loại giấy khám định kỳ khác. Như vậy chỉ cần liên hệ với thuoclangnghi.com, bạn không cần phải đi đâu xa nữa. Bởi tất cả dịch vụ đều có tại một nơi duy nhất này rồi đấy nhé.

Những thông tin thắc mắc khi làm giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe

Khi tiếp nhận tư vấn của khách hàng, thuoclangnghi.com sẽ giải đáp những câu hỏi với từng người. Ngay sau đây là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất nên sẽ có lời giải thích chi tiết để bạn tham khảo.

Chi phí mua giấy khám sức khỏe khoảng bao nhiêu

Vấn đề chi phí được nhiều người đặt vấn đề khi muốn tìm hiểu dịch vụ tại thuoclangnghi.com. Như đã nói, các loại giấy tờ khác nhau sẽ có các hạng mục, dấu giáp lai và yêu cầu khác nhau nên giá có thể thay đổi. Nhưng mức chi phí hiện nay ở dạng rất “mềm” so với thị trường. Chẳng hạn như loại giấy khám khổ a3 có giấy giáp lai ảnh chi phí tầm khoảng 150.000 VNĐ. Còn với giấy khám không ảnh sẽ giảm xuống chỉ còn 100.000 VNĐ mà thôi.

*

Giá thành cho mỗi giấy khám sức khỏe thi bằng lái tại thuoclangnghi.com rất nhỏ

Một số trường hợp giấy khám lái xe có thể tăng lên mức cao nhất là 255.000 VND. Loại giấy này đảm bảo các yêu cầu cao nhất dấu giáp lai, ảnh đủ 4 mặt/ Còn riêng với loại giấy cũ chỉ còn 50.000 VNĐ (bằng ly trà sữa) mà thôi. Với mức giá này, bạn có thể so sánh với mức giá làm tại bệnh viện, từ 500.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ. Hay là tại các cơ sở khác từ 300.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ. Chỉ khi làm tại thuoclangnghi.com mới có chi phí siêu ưu đãi như thế này mà thôi.

Nhận giấy khám sức khỏe ở đâu

thuoclangnghi.com có thể cung cấp giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe cho bạn ở bất kỳ đâu. Riêng tại khu vực nội thành Hà Nội, hình thức ship hàng siêu tốc chỉ tốn tầm khoảng 25.000 VND. Với những nơi ở xa, thuoclangnghi.com tiến hành giao hàng qua đường bưu điện. Với những đơn hàng nhiều, chi phí sẽ theo đó mà giảm xuống. Hơn nữa, bên cung cấp giấy khám sức khỏe sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho những khách hàng ở xa nên bạn không cần lo lắng đâu nhé.

*

thuoclangnghi.com có thể hỗ trợ vận chuyển tận nhà với mức chi phí vận chuyển nhỏ

Có dễ bị phát hiện giả hay không?

Nói cho cùng, mua giấy khám sức khỏe chỉ dùng trong những trường hợp cấp bách. Loại giấy này giống y như thật nhưng không phải là thật nên tất nhiên không thể check trên hệ thống. Nhưng với công nghệ phôi chuẩn như hiện tại, tỉ lệ % sai lệch của giấy khám do thuoclangnghi.com cung cấp ở mức siêu nhỏ. Chính vì vậy bạn không cần phải băn khoăn về các vấn đề dễ bị phát hiện khi nộp hồ sơ thi bằng lái xe đâu nhé.

*

Phôi giấy thật nên không lo ngại nguy cơ bị phát hiện

Có thể liên hệ với thuoclangnghi.com qua địa chỉ nào?

Cuối cùng là nhấn trực tiếp vào địa chỉ web sau đây https://thuoclangnghi.com/ để truy cập trực tiếp. Khi vào web này, bạn có thể tham khảo biểu giá mà thuoclangnghi.com niêm yết công khai. Hay những thông tin về các loại dịch vụ đang được cung cấp tại đây. Và đặc biệt, bạn có thể chọn vào phần “chọn mua” để đặt hàng ngay. Với 03 phương thức này, bạn có thể liên hệ bất cứ khung giờ nào, kể cả những ngày lễ tết đều có người hỗ trợ.Mua giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe tại thuoclangnghi.com – những vấn đề âu lo của bạn sẽ không còn nữa. Chắc chắn rằng trên thị trường hiện nay, bạn cũng khó lòng tìm được nơi nào vừa có giá rẻ vừa chất lượng như ở đây. Nếu có nhu cầu mua giấy, mời bạn hãy liên hệ ngay tới địa chỉ web chính thức sau đây để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Ô TÔ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button