Wiki

Giải mã ý nghĩa số 5 trong sim điện thoại để tìm chủ nhân phù hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki Tại craigslistsitesusa.com

Trong thời buổi hiện nay thì sử dụng sim điện thoại là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Tuy nhiên, ít ai chú ý đến ý nghĩa những con số trong sim. Bạn có từng nghĩ rằng những con số này sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của mình. Bài viết sau đây sẽ dành cho chủ nhân của sim điện thoại có chứa chữ số 5. Cùng xem ý nghĩa số 5 trong sim điện thoại như thế nào nhé.

Lý giải ý nghĩa của chữ số 5 theo học thuyết âm dương, phong thủy và kinh dịch

Ý nghĩa số 5 trong sim điện thoại được xuất phát từ vấn đề tâm linh. Do vậy, đầu tiên chúng ta sẽ cùng lý giải xem số 5 có ý nghĩa gì theo một số khía cạnh sau:

Cùng giải mã ý nghĩa số 5 trong sim điện thoại

Trong học thuyết âm dương thì chữ số 5 là số lẻ, thuộc dương. Chúng nằm ở vị trí trung tâm trong chuỗi dãy số từ 0 đến 9. Do vậy, số 5 có ý nghĩa đơn giản là là trung tâm.

Trong phong thủy thì số 5 tương ứng với vị trí của sao Ngọc Hành thuộc chòm sao Bắc Đẩu. Sao này còn có tên gọi khác là sao Liêm Trinh hoặc sao Ngũ Hoàng thuộc hành Thổ. Vị trí của chúng là nằm ở trung tâm của chòm sao. Cụ thể là chỗ giữa của cán gáo và miệng gáo. Sao Ngũ Hoàng là tượng chưng của một vị quân chủ, chiếm vị trí trung tâm vạn vật. 

Xem thêm :  Tuổi Quý Sửu hợp màu gì năm 2021? Sinh năm 1973 kỵ với màu gì?

Xem thêm :  Nhớt Repsol MXR 10W40 có tốt không? Exciter 155 -150 đi có phù hợp không?

Chúng có ý nghĩa như bậc hoàng đế cai trị nhân dân. Khi ngôi sao này bị thất lệnh thì là một sát tinh. Tuy nhiên, khi được hợp cách chúng có ý nghĩa về quyền lực, người đứng đầu. Ngoài ra, còn là tượng trưng cho danh vọng ở đỉnh cao, của cải, quý hiển sang trọng.

Lý giải ý nghĩa của số 5 theo phong thủy

Một quẻ Dịch bao gồm có sáu hào. Cấu trúc từ hào một đến hào sáu tương ứng với các địa vị, giai cấp trong xã hội. Hào số 5 ứng với địa vị hoàng đế. Họ là người có quyền hành cao nhất đối với trăm dân. Còn hào 6 tương ứng với các vị lão thành, những người lớn tuổi có đức cao vọng trọng, thánh nhân, thần tiên… 

Như vậy có thể thấy ý nghĩa của số 5 ứng với giai cấp thuộc tầng lớp cao quý, chí tôn. Người ta vẫn thường hay nói “cửu ngũ chí tôn” là ý chỉ hào số 5 là một hào dương tương ứng với bậc minh quân.

Giải mã ý nghĩa số 5 trong sim điện thoại để tìm ra chủ sở hữu của chúng

Từ những lý giải đã phân tích ở trên chúng ta có thể khái quát số 5 mang nghĩa trung tâm và tượng trưng cho người đứng đầu. Vậy thì chủ sở hữu phù hợp với sim điện thoại có chứa số 5 bao gồm:

 • Theo học thuyết âm dương thì số 5 là số lẻ nên chúng sẽ phù hợp với những chủ sở hữu có năm sinh là âm. Đó là sự kết hợp âm dương hài hòa. Năm sinh âm có nghĩa là những người có tuổi Sửu, Mão, Tỵ, Hợi, Mùi, Dậu. Ngoài ra, chúng còn phù hợp với những người thuộc mệnh Kim, Thổ.

 • Theo góc độ Tử Vi thì số 5

  phù hợp với những người mệnh có các ngôi tứ chính. Ngôi này là những chủ tinh có vị trí quan trọng, có bản chất làm chủ và lãnh đạo. Những ngôi tứ chính bao gồm: Thái Dương, Thái Âm, Tử Vi, Thiên Phủ. Những người mệnh này sở hữu sim có số 5 sẽ có được quyền uy và tài lộc. Sim có số 5 sẽ giúp chủ sở vươn tới thành công, thịnh vượng, sang giàu.

 • Ý nghĩa số 5 trong sim điện thoại

  phù hợp với chủ sở hữu có mệnh Thiên Khôi, Thiên Việt, Tả Phù, Hữu Bật. Những người mệnh vô chính diệu cũng thích hợp với sim có bao gồm chữ số 5. Những bộ sao và mệnh cách sẽ giúp họ trở thành tham mưu giỏi. Họ sẽ gặp được minh quân, lãnh đạo sau đó được đề bạt, cất nhắc, trọng dụng.

Xem thêm :  [Ất Tỵ 2025] Sinh năm 2025 mệnh gì tuổi gì trong năm 2025 sinh con ngày nào tháng nào tốt nhất

Xem thêm :  [Review] Top 10 máy hút sữa nào tốt nhất hiện nay 2021

Sim số 5 mang lại may mắn và thịnh vượng cho chủ sở hữu

Bật mí những người không nên sử dụng sim có số 5

Sở hữu chiếc sim phù hợp sẽ giúp chủ nhân của chúng gặp nhiều may mắn và có vận mệnh tốt. Ngược lại, nếu sở hữu sim có số 5 không tương ứng với mệnh của mình thì sẽ đem lại điềm xấu. Do vậy, sim có số 5 không khuyến khích dùng cho những người sau đây:

 • Ý nghĩa số 5 trong sim điện thoại

  không thích hợp với người có mệnh Thủy và tổ hợp Tứ Trụ kỵ Thổ. Ngoài ra những người sinh năm dương nên hạn chế sử dụng sim này. Năm dương bao gồm tuổi Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất. Bởi vì sự kết hợp sẽ đem đến kết quả là thiếu hòa hợp âm dương. Như vậy dẫn đến khắc bản mệnh, tâm lý bảo thủ, cố chấp, tư duy chậm.

 • Sim có số 5 sẽ không dành cho những người có mệnh Địa Không, Địa Kiếp. Bởi theo Tử Vi sẽ gặp bất lợi vì ứng với cách Đế ngộ hung đồ, tiểu nhân tại vị, quân tử tại dã. Vận mệnh chủ nhân sẽ lao đao, có nguy cơ phạm pháp và gây nên những nghịch cảnh chua cay.

Sau khi hiểu được ý nghĩa số 5 trong sim điện thoại bạn có thể suy nghĩ vấn đề chọn cho mình một chiếc sim phù hợp. Nếu bạn là người phù hợp với chữ số 5 thì sao không sở hữu ngay cho mình một chiếc sim chứa chúng. Vận mệnh của mình sẽ trở lên suôn sẻ hơn thì sao không thử nhỉ.

Xem thêm :  Phần 1: 10 công trình kiến trúc vĩ đại nhất thế giới pot

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button