Kiến Thức Chung

Ghi chú trên Iphone, Ipad- Ipod Touch mới nhất 2022

Chúng ta lại không phải cỗ máy được lập trình sẵn, đôi khi bận rộn khiến chúng ta sao lãng và quên mất nhiệm vụ của mình. Hãy tham khảo cách sử dụng ghi chú trên iphone, iPad, iPod Touch dưới đây để khắc phục vấn đề này.

Hiện nay điện thoại thông minh không còn xa lạ với chúng ta nữa, nó giúp ích rất nhiều trong cuộc sống, nếu ta biết ứng dụng nó trong thực tế thì sẽ rất thuận lợi để giải quyết công việc, ai cũng đã sắm cho mình 1 dế yêu để nghe gọi và giải trí, nhưng không phải ai củng biết các ứng dụng của nó, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách sử dụng Note – Ghi chú trong iPhone.

Hàng ngày biết bao công việc cần giải quyết, chúng ta không thể nhớ hết mọi việc được, nên phải nhờ đến trợ lý Ghi chú này.

Ví dụ như đi chợ mua đồ chúng ta thường hay quên mua thứ này hoặc thứ kia, do có quá nhiều thứ phải mua mà ta thì không nhớ hết được, hoặc lên kế hoạch cho việc sắp tới.

Việc sử dụng ghi chú thường xuyên giúp chúng ta giải quyết công việc nhanh gọn, sắp xếp công việc khoa học và hiệu quả.

Ứng dụng ghi chú trong iPhone làm được những gì ?

 1. Lập kế hoạch cho ngày mai, hoặc mục tiêu cho cuộc sống
 2. Lên danh sách những việc phải làm trong hôm nay.
 3. Lưu lại những câu nói hay, những châm ngôn hay để sau này có thể tìm lại.
 4. Lưu lại danh sách Bạn bè cũ, sau này xem lại thật tuyệt.
 5. Hôm nay đi chợ cần mua những gì ?
 6. Danh sách khách mời cho 1 buổi tiệc.
 7. Lưu lại hình ảnh trong ghi chú
 8. Khóa ghi chú.
 9. Tạo thư mục.
 10. Chia sẽ ghi chú cùng bạn bè.
 11. Lưu lại địa điểm yêu thích.
 12. Vẽ hình yêu thích.
 13. Đồng bộ với Icloud trên website dùng máy tính xem được.

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng tính năng ghi chú trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s, thì cách khóa ghi chú trên iPhone iOS 11 sẽ là một thủ thuật vô cùng quan trọng để bạn có thể bảo mật các dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên ghi chú của mình với lớp bảo mật khóa vô cùng bảo mật, thực hiện các thao tác khóa bảo mật ghi chú trên iPhone iOS 11 này nhé.

Cách tạo ghi chú trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s đã trở nên vô cùng quen thuộc, tuy nhiên người dùng mới chỉ có thể dừng lại ở mức tạo ghi chú trên iPhone chứ không thể thực hiện các phương thức khóa bảo mật ghi chú trên iPhone của mình, tuy nhiên sau khi cập nhật iOS 11 chúng ta đã có thể thực hiện cách khóa ghi chú trên iPhone iOS 11.

Để thực hiện cách khóa ghi chú trên iPhone iOS 11 chúng ta thao tác như sau:

Mục lục ẩn

Bước 1 :

 

Bước 2 :

 

Bước 3 :

 

Bước 4 :

 

Bước 1 :

Các bạn truy cập vào ứng dụng Ghi chú trên màn hình chính iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s của mình.

Tại giao diện ứng dụng ghi chú trên iPhone iOS 11, để thực hiện cách khóa ghi chú trên iPhone iOS 11, chúng ta chọn vào một ghi chú và vuốt màn hình sang bên , sau đó ấn chọn biểu tượng Khóa như hình trên.

Bước 2 :

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thực hiện yêu cầu người dùng đặt mật khẩu , khóa ghi chú trên iPhone iOS 11.

Tại đây các bạn thực hiện đặt mật khẩu khóa ghi chú trên iPhone của mình, bên cạnh đó các bạn có thể điền thêm ghi chú Gợi ý để người dùng có thể dễ dàng tìm lại mật khẩu khóa bảo mật ghi chú khi bạn vô tình quên mật khẩu.

Bước 3 :

Khi thực hiện đặt mật khẩu khóa ghi chú trên iPhone iOS 11 thành công, chúng ta sẽ quay lại giao diện quản lý ghi chú và xuất hiện thông báo Đã thêm khóa .

Bạn không thể thực hiện đọc ghi chú đã thực hiện khóa này, vì chương trình sẽ thông báo Ghi chú này đã được khóa, để mở khóa ghi chú trên iPhone iOS 11, các bạn ấn chọn biểu tượng Xem ghi chú như hình trên.

Bước 4 :

Và chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập chính xác mật khẩu ghi chú bạn đã thiết lập khóa ghi chú trên iPhone của bạn, và chúng ta đã có thể xem được ghi chú mà chúng ta đã thực hiện khóa trước đó.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện cách khóa ghi chú trên iPhone iOS 11 để bảo mật các ghi chú quan trọng được lưu trữ trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s khi bạn không muốn ai đó xem được các ghi chú này, tin rằng đây sẽ là thủ thuật vô cùng hữu ích để bảo mật các thông tin của mình.Còn nếu như bạn cảm thấy việc khóa ghi chú trên iPhone iOS 11 vẫn chưa đủ độ tin cậy, các bạn cũng có thể thực hiện thêm thao tác khóa ứng dụng trên iPhone theo các bước trong bài viết khóa ứng dụng trên iPhone đã được hướng dẫn chi tiết để bạn có thể bảo mật thiết bị của mình một cách tốt nhất.

Dưới đây là cách sử dụng ghi chú trong iPhone mà chúng tôi đã chia sẽ , hy vọng giúp ích được cho các bạn.

 

Đăng ký đặt hàng iPhone mới 2018 trên ShopDunk đơn giản nhất:

 

Ghi chú trên iPhone: Những mẹo cực hay bạn nên biết | Điện Thoại Vui TV

 

Cùng tìm hiểu cách tạo thư mục, thay đổi giao diện, cách ghim và bảo mật trong ứng dụng ghi chú trên iPhone nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button