Kiến Thức Chung

Hướng dẫn chơi game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại [từ a đến z]

Hiện nay, game sinh tồn là một trong những thể loại game đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại giúp bạn có thể giải trí và trải nghiệm ở bất cứ đâu. Xem ngay hướng dẫn có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game sinh tồn trên di động nhé!

Cách chơi game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại – Pubg Mobile

Hiện nay, có rất nhiều game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại, một trong số đó phải kể đến game Pubg Mobile. Để chơi game Pubg Mobile, bạn có thể thực hiện như sau:

Đăng nhập vào game

 • Bước 1

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi chơi game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại – Pubg Mobile đó chính là phải tải game về điện thoại. Hiện nay, game Pubg Mobile dành cho di động có phiên bản dành cho hệ điều hành Android và IOS. Việc của bạn là lựa chọn và tải phiên bản game phù hợp với nền tảng di động của mình.

Tải game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại - Pubg Mobile

 • Bước 2

Khi đã tải xong game về điện thoại thì bạn cần phải đăng nhập vào game bằng tài khoản facebook, tài khoản wechat, QQchat hoặc đăng nhập bằng tài khoản khách. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng, nếu chọn đăng nhập chế độ khách thì khi bạn thoát ra, mọi vật phẩm trang bị nhận được trong game sẽ mất hết.

Nếu bạn lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản wechat hoặc QQchat thì hệ thống sẽ yêu cầu phải bạn quét mã QR để đăng nhập vào game.

Đăng nhập vài game bằng wechat hoặc QQchat

Tại giao diện ứng dụng wechat, ấn chọn biểu tượng tài khoản và chọn biểu tượng QR code. Tiếp đến, chọn biểu tượng dấu 3 chấm dọc ở góc phải màn hình, chọn quét mã QR để đăng nhập chơi game Pubg Mobile trên điện thoại.

Đưa camera để quét mã QR code cung cấp trong trò chơi Pubg Mobile để đăng nhập. Sau đó, ấn chọn Login để hoàn tất đăng nhập.

 • Bước 3: Sau khi ấn chọn Login, màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thông báo đăng nhập thành công vào game.

Chọn Login để đăng nhập

 • Bước 4: Khi đăng nhập thành công, hãy tiến hành tạo hình nhân vật cho game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại Pubg Mobile.

Tạo hình nhân vật

 • Bước 5: Sau khi đã tạo hình nhân vật xong, bạn hãy lựa chọn 3 mức độ hình ảnh để đảm bảo độ ổn định khi chơi game.

Lựa chọn mức độ hình ảnh để đảm bảo độ ổn định

 • Bước 6: Tiếp đến, bạn tới màn hình trong trò chơi, ấn vào biểu tượng màu vàng ở góc để bắt đầu chơi game.

Ấn vào biểu tượng màu vàng để bắt đầu chơi game

Hướng dẫn chơi game Pubg Mobile

Thực tế, chơi game Pubg Mobile cũng giống như khi chơi game trên máy tính. Đây là một trong những game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại, bạn cần phải thể hiện khả năng sinh tồn của mình trên một khu vực và cùng cạnh tranh với những người chơi khác.

Với game Pubg Mobile, bạn sẽ phải đối kháng với 99 người chơi khác trên một bản đồ lớn. Mục tiêu cuối cùng của trò chơi là trở thành người sống sót cuối cùng. Bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây để có thể sinh tồng và chiến thắng trong game:

Chọn vị trí nhảy dù phù hợp

Với game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại Pubg Mobile, việc lựa chọn vị trí và thời điểm nhảy dù vô cùng quan trọng. Bởi vì, khi bạn chọn đúng, nhảy chuẩn, bạn sẽ loot được nhiều đồ ngon hơn nhiều so với việc nhảy dù bừa.

Chọn vị trí nhảy dù phù hợp

Game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại Pubg Mobile, bạn có đồ ngon thì tỷ lệ chiến thắng sẽ cao hơn.

Một gợi ý cho bạn là nên chọn nhảy dù tại vị trí gần cầu hoặc gần trung tâm bản đồ. Bên cạnh đó, cần phải xác định điểm rơi, tính toán tốc độ, vận tốc rơi để có thể tiếp đất tốt. Nên sử dụng hết tốc độ trong game để nhảy dù đúng vị trí đã xác định.

Chọn vũ khí

Trong game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại Pubg Mobile, việc lựa chọn vũ khí là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chiến thắng của nhân vật trong game. Vì thế, sau khi nhảy dù tiếp đất, hãy tận dụng tối đa thời gian để loot đồ. Nhặt súng nhanh sẽ giúp bạn đi trước những người tiếp đất sau. Nếu may mắn loot được khẩu súng cao cấp thì bạn sẽ có cơ hội thắng cao hơn.

Chọn vũ khí

Nếu nhân vật trong game ở trong nhà, hãy chọn súng trường hoặc súng tiểu liên. Nếu ở khu vực ngoài trời thì hãy lựa chọn súng ngắm hoặc súng trường. Vũ khí cận chiến sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi chiến đấu với kẻ địch, vì thế, hãy cố gắng tận dụng tối đa sức mạnh của vũ khí.

Theo dõi và quan sát bản đồ thu nhỏ

Khi chơi game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại, bạn cần phải thường xuyên theo dõi bản đồ thu nhỏ ở trên màn hình. Việc này giúp bạn có thể xác định cụ thể và chính xác vị trí nhân vật của mình trong game để có thể tránh được nguy hiểm tốt nhất.

Theo dõi và quan sát bản đồ thu nhỏ

Khi chơi game nên đeo tai nghe

Game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại Pubg Mobile có mô tả vô cùng chân thực từ tiếng bước chân, tiếng mở cửa, tiếng phương tiện di chuyển. Vì thế, khi chơi game, hãy đeo tai nghe để nghe được những cảnh báo này một cách rõ nhất để phát hiện được kẻ địch có ở gần bạn hay không. Đeo tai nghe giúp bạn tập trung và nhập tâm vào trò chơi để có thể thư giãn và giải trí.

Khi chơi game nên đeo tai nghe

Cố gắng tận dụng con quay hồi chuyển

Đối với game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại, đặc biệt là game Pubg Mobile thì con quay hồi chuyển là một tính năng rất thú vị và hay ho. Trong game, bật chế độ con quay hồi chuyển có thể di chuyển được tầm ngắm của súng khi điện thoại di chuyển.

Khi bạn ngắm bắn ở cự ly xa thì sử dụng tính năng này sẽ rất hữu ích. Bạn sẽ điều chỉnh được khoảng cách nhỏ khi ngắm bắn nhờ việc di chuyển điện thoại. Để sử dụng con quay hồi chuyển, vào mục setting, lựa chọn basic, tìm mục Gyroscope và chọn scope on.

Cố gắng tận dụng con quay hồi chuyển

Nên dùng chức năng tự động

Game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại Pubg Mobile được tích hợp chức năng tự động giúp người chơi mới có thể dễ dàng làm quen. Một số tính năng tự động được tích hợp trong game Pubg Mobile:

 • Tự động chạy rút nước: Khi muốn nhân vật chạy nhanh, chỉ cần kéo biểu tượng di chuyển bên trái lên cao thì chức năng chạy rút nước tự động sẽ được kích hoạt.
 • Chức năng nhìn xung quanh không đổi hướng chạy: Để kích hoạt chức năng này, bạn hãy di chuyển biểu tượng con mắt ở góc phải màn hình. Khi đó, bạn vẫn có thể nhìn xung quanh mà vẫn tiếp tục chạy theo hướng xác định ban đầu, giúp bạn quan sát được tình hình kẻ địch xung quanh.
 • Chức năng nhặt đồ tự động: Với chức năng này, nhân vật trong game sẽ tự động nhặt các đồ cần thiết như súng, đạn, giáp…

Nên dùng chức năng tự động

Hướng dẫn chơi game Life After

Game Life After là game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại vô cùng nổi bật với thiết kế hình ảnh tuyệt vời. Đây là trò chơi sinh tồn Zombie, bạn cần phải chiến đấu với lũ Zombie một mình hoặc theo nhóm để cố gắng tồn tại trong thế giới khủng khiếp.

Ngoài việc chống lại lũ Zombie, bạn cần phải chế tạo vũ khí, băng, công cụ và công trình phòng thủ riêng cho mình. Bạn phải có nơi trú ẩn an toàn, củng cố và kéo những người sống sót cùng nhau để giữ an toàn, xây dựng lại loài người.

Game Life After

Hướng dẫn chơi game Life After trên điện thoại cơ bản

Để chơi game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại Life After. Sau khi tạo hình nhân vật và tùy chỉnh giao diện thì bạn sẽ bắt đầu chơi game trên một vùng đất mới. Bạn sẽ thấy NPC có tên Aleksey để hướng dẫn bạn mọi thứ cơ bản.

Sau khi kết thúc nhiệm vụ hướng dẫn, Aleksey sẽ chết bởi sinh vật có tên Lozarov nhiễm bệnh. Bạn có thể kiểm tra các nhiệm vụ ở phía góc trái màn hình.

 • Nhiệm vụ đầu tiên

Nhiệm vụ này sẽ thách thức nhân vật tìm một thiết bị có thể dùng. Việc của bạn là di chuyển đến khu vực vòng tròn phát sáng, tìm chiếc máy tìm sự sống. Sau khi tìm thấy, mở nó ra. Sau đó, di chuyển về phía trước, chọn túi và mở ra.

Nhân vật tìm thiết bị có thể dùng

 • Nhiệm vụ thứ hai

Nhiệm vụ tiếp theo, bạn cần dùng băng gạc để khôi phục sức chịu đựng và HP. Hãy ấn vào bộ dụng cụ y tế ở trên màn hình điện thoại, sau đó sử dụng băng bó.

Dùng băng gạc để khôi phục sức chịu đựng

 • Nhiệm vụ thứ ba

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thứ hai, bạn phải nói chuyện với người Hà Lan để thực hiện nhiệm vụ tiếp theo là thu thập tài nguyên để tạo một con dao rựa. Với những nơi hoang dã, bạn có thể thu thập thêm các tài nguyên quặng, gỗ, đá, thực phẩm…

Đây là game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại. Vì thế, trong quá trình chiến đấu, bạn cần phải dùng rìu để chặt cây, dùng cuốc để lấy đá, quặng. Nếu không có vũ khí này thì bạn có thể thu thập tài nguyên để tạo vũ khí.

Thu thập tài nguyên để tạo một con dao rựa

Trong hướng dẫn, công cụ này trong trò chơi được tặng miễn phí. Dưới bản đồ mini, bạn có thể thực hiện chuyển đổi vũ khí.

Để thu thập tài nguyên, đến bất kỳ loại vật phẩm nào, chỉ vào và chạm vào biểu tượng AX trên màn hình, sau đó nhân vật sẽ chọn tài nguyên tự động. Khi đã thu thập tài nguyên đầy đủ, bạn hãy nói chuyện với NPC. Tiếp theo, đi theo con chó để tìm hiểu cách trốn thoát.

Bạn sẽ được hướng dẫn đi đến thang. Sau đó, bạn sẽ được chỉ cách rời khỏi bản đồ bằng máy bay trực thăng để trở về nhà. Khi đã ra ngoài, NPC sẽ hướng dẫn nhân vật đến khu vực cabin và phải đối mặt với Zombie và Lazarov nhiễm bệnh.

 • Nhiệm vụ tiếp theo

Ở khu vực cabin, các zombie và Lazarov sẽ làm mọi cách để giết bạn. Vì thế bạn cần phải rời khỏi cabin và đi theo Aleksin để tìm xe rời đi. Bạn sẽ bắt gặp một nhóm người có có máy bay trực thăng. Bạn sẽ được Aleksey tặng súng ngắn nhưng súng không có đạn. Bạn có thể bổ sung đạn bằng cách di chuyển đến hộp đạn nằm gần trực thăng.

Tìm cách rời đi

Tiếp theo, bạn cần tạo rào chắn. Ở vị trí đó, sẽ có một chiếc rương cũ, mở rương ra, bạn sẽ thấy vật liệu Barricade. Đi đến tùy chọn Make -> All -> Barricade – craft. Sau khi chế tạo, hãy mở túi và lựa chọn Barricade -> Gear và đưa Barricade vào bên trong vòng tròn.

Khi hoàn thành, Zombie sẽ đến, bạn cần phải tiếp tục chiến đấu đến khi đội của mình sẵn sàng lên tàu.

Hướng dẫn chơi game Life After trên điện thoại nâng cao

Game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại Life After sẽ sôi động hơn, hấp dẫn hơn với nhiều tính năng nâng cao. Bạn có thể xem hướng dẫn chơi game Life After năng cao dưới đây

Mẹo kiếm vàng nhanh

Trong game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại Life After, mẹo kiếm vàng khá đơn giản. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều cách để kiếm vàng, trong đó là cách giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các bán súng, bán vật phẩm quý hiếm để kiếm được một lượng vàng lớn.

Nếu như bạn ở khu trại, bạn hãy ghé thăm khác khu trại đã thắng thầu để trở thành thành phố thương mại. Nếu không ở khu trại thì có thể giao dịch ở trung tâm thương mại.

Mẹo kiếm vàng nhanh

Hãy tiến vào khu 101, đến điểm ra/vào, mở máy bay trực thăng và đi vào khu thương mại để bắt đầu tham quan.

Bạn sẽ thấy xuất hiện nhiều quầy hàng thương mại, ghé thăm mọi người và bắt đầu chọn giao dịch. Hãy chuyển đến tab bán và lựa chọn mặt hàng muốn bạn. Sau khi mặt hàng được trưng bày ở trung tâm thương mại, bạn sẽ nhận được thông báo. Sau mặt hàng được bán, bạn cần phải trả phí gian hàng và bạn sẽ nhận được các thỏi vàng.

Bán súng, bán áo giáp

Khi bạn có yêu cầu dùng súng từ máy Gear workstation, nó sẽ tự động đặt súng vào ba lô của bạn. Hãy nhấn vào ba lô, lựa chọn súng, khi đó, sẽ hiển thị chế độ để bạn tùy chọn để có thể mở hoặc không.

Nếu muốn mở súng, hãy chọn Open và bạn nên nhớ là khi đã mở súng thì không thể bán. Vì thế, nếu không có nhu cầu sử dụng, hãy để súng ở trạng thái khóa và có thể bán ở chợ thương mại.

Bán súng, bán áo giáp

Trong game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại Life After, các trang bị hiếm sẽ được hiển thị bằng biểu tượng kim cương. Nếu vật phẩm không thể giao dịch thì sẽ không có biểu tượng kim cương.

Nâng cấp vũ khí

Với game Life After, bạn có thể sử dụng công thức, sửa đổi và nâng cấp trang thiết bị. Nếu không có, bạn có thể chế tạo tại 101 furniture store. Tiếp đến, hãy đến gần rồi lựa chọn sử dụng, sửa công thức rồi chọn vũ khí cần sửa và tiến hành sửa đổi. Sau khi quét, bạn sẽ thấy hai thuộc tính nguyên bản và mới của công thức. Hãy so sánh số liệu thống kê, lựa chọn trang bị tốt nhất.

Nếu như sau khi chế tạo, bạn vẫn nhận được thiết bị không hiếm thì phải đảm bảo chế tạo thiết bị bằng vật phẩm nâng cấp nguyên chất. Không nên sử dụng vật phẩm của bạn bè hoặc vật phẩm không mua từ cửa hàng.

Nâng cấp vũ khí

Hướng dẫn chơi Game Dead by Daylight Mobile

Game Dead by Daylight Mobile là một trong những loại game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại rất thú vị, được rất nhiều người yêu thích. Loại game này rất phù hợp để chơi cùng nhóm bạn vì nó phân chia theo kiểu một bên đông người nhưng yếu, bên còn lại lẻ loi nhưng mạnh mẽ. Bạn có thể chơi game vừa là cách để giải trí, vừa có thể cùng bạn bè thưởng thức lúc rảnh rỗi.

Game sẽ cung cấp và trang bị cho người chơi một số mẹo hay để có thể sống sót và thoát khỏi kẻ giết người.

Làm việc theo nhóm

Game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại Dead by Daylight thì làm việc nhóm cùng những người bạn còn sống sót trong game rất quan trọng. Bởi vì, chơi game này, bạn sẽ khó có thể chiến thắng nếu chơi một mình.

Khi làm việc nhóm, đồng đội sẽ hỗ trợ bạn. Bạn có thể tự tạo máy phát điện hoặc đơn giản là chạy kẻ giết người trên bản đồ. Nhờ đó, bạn có thể hoàn thành một hoặc hai chiếc máy phát điện an toàn mà không lo lắng về kẻ giết người. Như thế, bạn có thể sẽ chiến thắng.

Làm việc theo nhóm

Kết hợp cùng bạn bè, bạn sẽ lợi thế hơn trước những kẻ giết người. Bạn có thể phối hợp tốt trong trò chơi mà còn có thể chuẩn bị trận đấu tiếp theo.

Sử dụng dụng cụ hiệu quả

Các loại vật phẩm trong game như medkit, dụng cụ sửa chữa chỉ dùng một lần. Vì thế, nếu bạn sử dụng chúng trong trò chơi thì bạn sẽ mất, trừ khi bạn sống sót và trốn thoát thì vật phẩm sẽ vẫn còn.

Nhiều người khi chơi game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại thường có xu hướng giữ các loại vật phẩm để không bị lãng phí nhưng sự thật thì họ lại không bao giờ sử dụng.

Sử dụng dụng cụ hiệu quả

Khi lên cấp, bạn sẽ được mở khóa các vật phẩm và tìm thấy một số trò chơi may mắn. Vì thế, hãy tận dụng sử dụng các mặt hàng vào vòng vì bạn sẽ nhanh chóng được vật phẩm thay thế.

Tiện ích bổ sung vừa được trang bị cho người sống sót và kẻ giết người. Vì thế, tùy thuộc vào kẻ giết người bạn đang chơi, hãy lựa chọn vật phẩm, dịch vụ để tăng cơ hội chiến thắng.

Khi nhân vật của bạn chơi để sống sót, hãy lên kế hoạch và điều chỉnh vật phẩm theo nhân vật. Bạn có thể sử dụng medkits, bộ dụng cụ sửa chữa hoặc đèn pin…

Di chuyển lén lút

Nếu bạn chơi như một người cố gắng sống sót thì bạn sẽ dễ dàng bị đánh gục Nêu skhoong có vũ khí chống trả thì phương án tốt nhất của bạn là sửa chữa máy phát điện và sống sót sau khi thử nghiệm. Khi làm, hãy thực hiện lén lút, nếu không, kẻ giết người sẽ dễ tìm thấy bạn và đưa bạn vào một cái móc.

Di chuyển lén lút

Trên đây là hướng dẫn chơi một số game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại đang rất thịnh hành và phổ biến. Hãy tham khảo để biết cách chơi game hiệu quả nhé.

🔁 Cập nhật:26 Tháng Tám, 2021 by Nhà Cái Uy Tín VIP


Top 5 Game Sinh Tồn Chơi Cùng Bạn Bè Hay Nhất 2021 | NewGame


Top 5 Game Sinh Tồn Chơi Cùng Bạn Bè Hay Nhất 2021 | NewGame
Xin chào mọi người, lại là NewGame đây, trong những năm trở lại đây, ngành công nghiệp game đang không ngừng phát triển, đặc biệt là những tựa game thuộc thể loại sinh tồn là nổi bật hơn cả. Ở trong những tựa game sinh tồn này, người chơi sẽ phải tìm những vật dụng, vũ khí và dùng nó để sống sót sinh tồn, bên cạnh đó, người chơi cũng đối mặt với rất nhiều khó khăn trong game như là đói, khát, những nguy hiểm có thể thường trực tấn công bạn, buộc bạn phải cẩn thận với từng đường đi nước bước của mình, có lẽ chính nhờ lối chơi độc đáo, và mức độ khó của trò chơi đã thu hút không ít game thủ đến với thể loại game này, vậy thì hôm nay hãy để mình giới thiệu cho các bạn top 5 tựa game sinh tồn cùng bạn bè đáng chơi nhất 2021 nhé !
Link tải game cho anh em :
1…Tomorrow
https://www.taptap.io/app/209439

2… Survival Simulator
https://www.taptap.io/app/52079
3…Frostborn: Coop Survival
https://www.taptap.io/app/167576

4…LifeAfter
https://www.taptap.io/app/153787

5…Dawn of Zombies
https://www.taptap.io/app/169051

✌️Cám ơn vì bạn đã xem !
► If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (khoinghiep304@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used).
Music :
Video Original : https://youtu.be/RYgKd6_Fc4
Flying High by FREDJI https://soundcloud.com/fredjimusic
https://www.facebook.com/fredjimusic
Music promoted by Audio Library https://youtu.be/RYgKd6_Fc4
Music :
Video Original : https://youtu.be/oOGabxPloA
Track: Ikson Last Summer [Official]
Music provided by Ikson®
Listen: https://youtu.be/oOGabxPloA
✌️Thank you !

Tag : Newgame GameMobile GameMultiplayer

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung Tại craigslistsitesusa.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button