Kiến Thức Chung

Download bộ đề thi tiếng anh B2 có đáp án cấu trúc mới 2021 EduLife

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung Tại craigslistsitesusa.com

Đề thi tiếng Anh B2 có cấu trúc như thế nào? và thi ở đâu, thi như thế nào…. Nếu bạn là người đang muốn thi B2 tiếng Anh thì chắc chắn bạn đều mong muốn biết được những điều này đúng không nào? Hãy cùng Edulife tìm hiểu kỹ hơn để biết cách phân bổ thời gian và cách làm bài thi sao cho hiệu quả trong bài thi đánh giá năng lực ngoại ngữ nhé! 


Cấu trúc đề thi B2 Tiếng Anh

B2 tiếng Anh viết tắt của cụm từ tiếng Anh Là một bài thi nhằm đánh giá năng lực ngoại ngữ trình độ B2 tương đương bậc 4 trong khung năng lực 6 bậc áp dụng tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về bài thi này chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về cấu trúc, các dạng đề thi B2 tiếng Anh. 

Đề thi tiếng Anh b2

Với một đề thi tiếng Anh B2 sẽ gồm 4 bài thi, với tổng thời gian 235 phút.

  • PHẦN 1: ĐỌC VÀ SỬ DỤNG NGÔN NGỮ

Với thời gian: 90 phút. Điểm: 30 điểm/ 100 điểm

Mô tả các phần đọc và sử dụng ngôn ngữ với 5 câu hỏi, thí sinh phải đọc và trả lời các dạng câu hỏi dạng trắc nghiệm với các lựa chọn đã cho sẵn. Ở Phần bài đọc có độ dài khoảng 100 – 150 từ, có thể theo dạng biểu bảng, quảng cáo, thư, mẫu khai thương mại, tờ rơi, thông báo, tin nhanh, lịch trình, kế hoạch… (có thể có tranh ảnh, đồ thị, biểu đồ đi kèm).

Phần thứ 2: Với 5 câu hỏi (5 điểm). Bạn cần đọc một bài trong đó có tối thiểu 5 đoạn đã bị xáo trộn trật tự. Và hãy lắp ghép lại những câu/ đoạn bị xáo trộn đúng trật tự hoặc logic.

Phần thứ 3: Với 5 câu hỏi (5 điểm). Đề bài được cho trước 5 câu hỏi dạng trắc nghiệm có 4 lựa chọn. Tất cả thí sinh cần đọc nhanh bài và chọn đáp án đúng.

Phần 4: Tổng 15 câu hỏi (15 điểm). Bạn được cho 15 câu độc lập dạng Sử dụng ngôn ngữ (dạng Use of Language). Và đồng thời chọn đáp án đúng trong các đáp án đúng trong 4 đáp án ABCD cho từ bỏ trống trong câu.

  • BÀI THI VIẾT

Thời gian làm bài thi viết  90 phút. Điểm: 30/ 100 điểm

Bài thi Viết gồm 3 phần: Phần 1 dạng Cloze Test,phần 2 dựng câu viết theo tình huống. Phần thứ 3 thí sinh hãy chọn một trong ba chủ đề cho trước viết một bài luận khoảng 200-250 từ.

  • BÀI NGHE HIỂU

Thời gian làm bài thi nghe hiểu khoảng 40 phút. Điểm: 20/100 điểm.

Bài thi Nghe hiểu gồm 3 phần, thí sinh có thời gian 5 phút để nghe hướng dẫn các cách làm bài, và nghe mỗi bài 2 lần, và chọn câu trả lời chính xác. Các chủ để bạn được nghe hiểu là những chủ đề gần gũi, quen thuộc liên quan đến các vấn đề chuyên ngành….

>>> Xem thêm: Luyện nghe tiếng anh B2

  • BÀI THI NÓI

Mỗi bài thi Nói gồm 3 phần. Thời gian cho mỗi thí sinh khoảng 15 phút.

Các bạn thí sinh sẽ được bốc thăm chủ đề nói một trong 14 chủ đề của trình độ B2 có liên quan đến cá nhân, công cộng, nghề nghiệp, giáo dục….

Thời gian chuẩn bị của mỗi thí sinh từ khoảng 5 – 7 phút (không tính vào thời gian thi).

Sau đó giáo viên và thí sinh hội thoại mở rộng thêm về những vấn đề có liên quan đến chủ đề vừa trình bày. Đồng thời trong phần hội thoại, giáo viên đặt các câu hỏi phản bác hoặc thăm dò ý kiến, bắt buộc thí sinh phải trình bày được quan điểm của mình và đưa ra lý lẽ để bảo vệ quan điểm này có như vậy thì bạn mới được đánh giá cao trong phần thi nói.

Phần thi nói là một trong những phần thi được đánh giá rất cao, tùy thuộc vào sự chấm thi của giám thị. Do đó chúng ta cần giao tiếp một cách cởi mở, tự nhiên, tránh hỏi sao trả lời vậy mà hãy biết cách phát triển nội dung…

B2 tiếng Anh

Các dạng đề thi B2 tiếng Anh 

  • Đề thi B2 đầu ra tiến sỹ

Đề thi tiếng Anh B2 sau đại học ( hướng dẫn Theo thông tư 05/2012 của Bộ Giáo dục) hiện nay chỉ được tổ chức thi nội bộ một số trường để tự xét chuẩn đầu ra tiến sỹ. Và các trường thi đề thi B2 tiếng Anh theo định dạng Vstep dành cho đối tượng cần B2, C1, B1…

  • Đề thi tiếng Anh Châu Âu

Đề thi B2 Châu Âu kỳ thi tiếng Anh do các Trung tâm khảo thí của Cambridge tổ chức trên toàn cầu. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về trình độ B2 theo khung tham chiếu châu Âu để hiểu rõ hơn về chứng chỉ và cấu trúc đề thi tiếng anh châu Âu.

  • B2 tiếng Anh định dạng Vstep

Đề thi B2 Vstep được dùng cho các đối tượng cần chứng chỉ tiếng Anh B2 hay bằng B2 . Và đề thi B2 tiếng Anh Vstep được áp dụng cho mọi đối tượng bằng tiếng Anh B2, B1, C1…

đề thi B2 tiếng Anh


Download đề thi tiếng anh B2 có đáp án

Đề thi tiếng Anh B2 có đáp án

Đề thi tiếng Anh B2 có đáp án sẽ giúp ích cho các bạn học viên trong quá trình luyện thi rất nhiều. Nó đòng vai trò là nguồn tài liệu ôn thi bằng B2 tiếng anh chuẩn xác giúp các bạn nắm được cấu trúc đề thi, những kiến thức cơ bản, đồng thời thông qua đó bạn có thể làm và đối chiếu đáp án để đánh giá được khả năng của mình ở đâu trong quá trình ôn thi.

Xem thêm:  Đề thi mẫu tiếng Anh trình độ B2 (Đề số 08)

Đề thi B2 Vstep: TẠI ĐÂY

Đề thi tiếng anh B2 chuẩn Châu Âu

Đề thi tiếng Anh B2 chuẩn châu Âu là bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh theo khung tham chiếu Châu Âu. Thông thường thì bài thi này được đánh giá mức độ khó hơn so với tiếng Anh B2 Vstep tại Việt Nam.

Do đó trong quá trình luyện thi các bạn thí sinh cần tham khảo những đề thi tiếng Anh B2 Châu Âu để biết được khả năng của mình, làm quen với áp lực thời gian cũng như cấu trúc bài thi.

Xem đề thi B2 Châu Âu TẠI ĐÂY

Đề thi tiếng anh B2 sau đại học

Ở phần này chúng ta cùng tìm hiểu về việc lựa chọn kỳ thi B2 nào đối với các đối tượng nghiên cứu sinh sau đại học để khả năng thi đạt dễ dàng nhất.

Nếu như trước đây Đại học Hà Nội và Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội vẫn tổ chức bài thi B2 sau đại học và cả B2 Vstep.

Trước đây ở Hà Nội, trường ĐH Ngoại Ngữ ĐHQGHN và Đại học Hà Nội vẫn tổ chức hai kỳ thi B2 là B2 sđh và B2 theo Vstep (ĐHHN gọi là kỳ thi 3 bậc). Cả hai kỳ thi này đều được gọi là tiếng Anh B2 khung châu Âu. Là đối tượng nghiên cứu sinh có thể lựa chọn một trong hai kỳ thi trên.

Nhưng tính đến tháng 8/2020 các trường được Bộ cấp phép chỉ tổ chức kỳ thi B2 theo định dạng Vstep, không tổ chức B2 định dạng NCS nữa. Do đó các đề thi B2 tiếng Anh sau đại học các bạn có thể thi bằng B2 Vstep.


Đề thi thử tiếng anh B2

  • Đề thi nói tiếng Anh B2 

Các bạn có thể tham khảo các chủ đề nói thường gặp trong các bài thi B2 để có thể làm tài liệu luyện thi cho mình. Vậy 14 chủ đề nói trong đề thi tiếng Anh B2 và một số gợi ý nói các bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY. 

  • Đề thi tiếng Anh B2 Đại học Hà Nội 

Đề thi tiếng Anh B2 Đại học Hà Nội  bao gồm các kỹ năng cả đề thi nói, đề thi nghe tiếng Anh B2 , và đọc, viết khác. Về cấu trúc, về độ khó tương tự như các trường khác.

Xem thêm đề thi B2 tiếng Anh Đại học Hà Nội TẠI ĐÂY.

Đề thi B2 tiếng Anh


Luyện đề thi B2 tiếng Anh tại Edulife

Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của việc luyện đề thi thử trong ôn thi tiếng Anh. Đồng thời ở phần này chúng tôi cũng mang đến cho các bạn thông tin luyện thi tại trung tâm Edulife, đơn vị luyện thi uy tín hàng đầu tại Hà Nội.


Lợi ích của việc làm đề thi thử B2 tại Edulife là gì?

: Khi lựa chọn luyện thi tại Edulife học viên sẽ được làm quen với phương pháp luyện đề thi thử. Cấu trúc và độ tương đồng hoàn toàn giống với đề thi thật.  Mục đích chung của các đợt thi thử là bạn sẽ được làm quen với cấu trúc đề thi B2 tiếng Anh là yếu tố hết sức quan trọng giúp các bạn học viên tự tin hơn khi bước vào thi thật. Cấu trúc bài thi thật ra sao, với các lời khuyên làm bài như thế nào sẽ được bạn trải nghiệm một cách chân thật nhất trong các bài thi thử B2 tiếng Anh.

: Đồng thời trong quá trình làm bài thi thử bạn sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực như tại các điểm thi truyền thống. Thông qua đó các bạn sẽ rèn luyện với áp lực thời gian, bình tĩnh và sẵn sàng tâm lý cao khi làm bài thi thật.

: Trong suốt quá trình học, chắc hẳn bạn sẽ được học rất nhiều kỹ năng, cũng như các chủ đề khác nhau.Nhưng thông qua các đề thi thử các bạn sẽ được lồng ghép tất cả các kỹ năng tổng hợp kiến thức và đánh giá quá trình ôn thi của mình có thực sự hiệu quả hay không.


Luyện đề thi thử B2 tiếng Anh cùng trung tâm Edulife 

Luyện đề thi B2 tiếng Anh  bạn sẽ nhận được những gì tại trung tâm Edulife. Có một điều chúng tôi chắc chắn rằng, không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp đầy đủ các đề thi B2 tiếng Anh mẫu, có đáp án, chính xác nhất và hoàn toàn miễn phí như trung tâm Edulife.

Chúng tôi tự tin là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu trong việc luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh – đánh giá năng lực ngoại ngữ. Là trung tâm tại Hà Nội liên kết với các trường đại học được Bộ giáo dục cấp phép thi và chứng chỉ tiếng Anh B2.

Cam kết chất lượng: Trung tâm Edulife là một trong những trung tâm luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu nhằm mang đến những kết quả tốt nhất cho mọi học viên.

Giảng viên giỏi: Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, đều được đào tạo một cách bài bản và nhiều năm giảng dạy tại các trường đại học lớn.

Đề thi phong phú: Nguồn tài liệu luyện thi phong phú, các bạn sẽ được luyện các đề thi thử nhiều lần mà không mất phí. Và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào từ việc cũng cấp tài liệu.

Thủ tục nhanh chóng: Thủ tục đăng ký luyện thi nhanh chóng, gọn lẹ cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, năng động.

Thông qua bài viết này các bạn đã có thể nắm rõ hơn những thông tin về các dạng đề thi tiếng Anh B2. Từ đó hãy đặt bút làm thử và lưu ý nhớ làm với tâm thế như một bài thi thật. Mọi thắc mắc quý học viên vui lòng liên hệ Văn phòng tuyển sinh Edulife sẽ có chuyên viên tư vấn miễn phí:

Văn phòng tuyển sinh Edulife

Địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096 999 8170

Website: edulife.com.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Ô TÔ

Xem thêm :  HOUSE UPDATE! Also I WRECKED my NEW ROLLS ROYCE…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem thêm :  Bếp ga dương loại nào tốt nhất hiện nay?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button