Kiến Thức Chung

Tổng hợp 42 tiện ích mở rộng chrome tốt nhất cho năm 2019

5/5 – (2 bình chọn)

42 tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất cho năm 2019 – Nhập tiện ích mở rộng trình duyệt Google Chrome. Các cửa hàng trên web của Google Chrome cung cấp một loạt các công cụ khác nhau giúp bạn trở nên an toàn hơn, thông minh hơn, và hiệu quả hơn chỉ với một cú nhấp chuột.

– Nhập tiện ích mở rộng trình duyệt Google Chrome. Các cửa hàng trên web của Google Chrome cung cấp một loạt các công cụ khác nhau giúp bạn trở nên an toàn hơn, thông minh hơn, và hiệu quả hơn chỉ với một cú nhấp chuột.

Chúng tôi không thể đảm bảo rằng các tiện ích mở rộng này sẽ giúp các video trên YouTube bớt hấp dẫn hơn để xem, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng cho các nhà tiếp thị bận rộn muốn làm cho thời gian trực tuyến của họ hiệu quả hơn. Chúng tôi đã chia chúng thành các loại khác nhau nếu bạn muốn nhảy về phía trước:

 • Security
 • Social Media
 • SEO
 • New Tab
 • Content Sourcing
 • Blogging
 • Productivity

Tiện ích mở rộng Chrome bảo mật tốt nhất

Người dùng: 2,1 triệu

“HTTPS” là một giao thức trang web đảm bảo trang web được an toàn trước khi bạn truy cập nó. Và mặc dù bạn có thể nhận ra thẻ này ở đầu hầu hết các trang web, nhưng nó không phổ biến ở khắp nơi trên internet – cũng không đảm bảo rằng trang web bạn đang duyệt an toàn 100%.

Tiện ích mở rộng Chrome, HTTPS ở mọi nơi, viết lại yêu cầu bạn gửi đến bất kỳ trang web nào bạn muốn truy cập trong Chrome để bạn có thể chắc chắn trình duyệt của mình tạo ra phiên bản bảo mật của trang web đó. Duyệt đảm bảo rằng tất cả thông tin cá nhân của bạn được giữ an toàn và máy tính của bạn không bị nhiễm phần mềm độc hại khi bạn trực tuyến.

Xem phần mở rộng trình duyệt này trông như thế nào trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

HTTPS Everywhere | Electronic Frontier Foundation

Người dùng: 3,4 triệu

Nếu bạn liên tục tìm kiếm và tải xuống tài liệu công việc trong ngày, đó có thể là một công việc tẻ nhạt để xóa lịch sử trình duyệt của bạn. Bạn không có thời gian để tiếp tục kéo lên trang lịch sử của mình và xóa thủ công bộ nhớ cache hoặc nhật ký tải xuống.

Tiện ích mở rộng Click & Clean cho Chrome cho phép bạn xóa bộ nhớ cache, tìm kiếm URL, cookie trang web và lịch sử tải xuống chỉ bằng một nút bấm trên thanh công cụ trình duyệt của bạn. Tiện ích mở rộng cũng có thể quét vi-rút máy tính của bạn và dọn sạch ổ cứng của các ứng dụng không sử dụng – kết quả là giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

Người dùng: 164 nghìn

J2TEAM Security không phải là tường lửa trung bình của bạn. Tiện ích mở rộng Chrome này bắt đầu với tính năng chống vi-rút cơ bản, nhưng cũng cho phép bạn tùy chỉnh danh sách chặn trang web của bạn và đảm bảo trình duyệt Chrome của bạn sử dụng thẻ bảo mật “HTTPS” trên các trang blog – ngăn bạn truy cập blog người dùng bị coi là không an toàn.

Tiện ích mở rộng cũng cung cấp nhiều cài đặt bảo mật dành riêng cho Facebook, chẳng hạn như chặn thẻ “đã thấy” sau khi bạn đọc một số tin nhắn riêng tư và ẩn thời gian bạn đã hoạt động trong Facebook Messenger.

Cách cài đặt J2TEAM Security | Ứng dụng bảo mật tốt nhất cho Facebook

Người dùng: 2,7 triệu

Ghostery là một tiện ích mở rộng chặn quảng cáo tinh vi được thiết kế để xóa quảng cáo làm bạn mất tập trung hoặc làm gián đoạn bạn trong khi bạn đang xem nội dung trang web cụ thể. Nó cũng ngụy trang dữ liệu duyệt web của bạn để các công cụ theo dõi quảng cáo không thể thu thập thông tin cá nhân mà bạn muốn giữ riêng tư. Các tính năng này giúp tăng tốc thời gian tải trang web và cuối cùng cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn.

Người dùng: 15 nghìn

Checkbot kết hợp SEO kỹ thuật với bảo mật hiện đại để giúp bạn phân tích cả mức độ an toàn và mức độ tối ưu hóa của một trang web đối với các công cụ tìm kiếm. Vì các công cụ tìm kiếm như Google ưu tiên bảo mật trang web ngoài chất lượng nội dung trong bảng xếp hạng của họ, tiện ích mở rộng Chrome này là một cú đấm một hai tiện dụng cho người tạo nội dung và nhà phát triển web.

Checkbot có thể kiểm tra tốc độ trang, SEO và bảo mật tổng thể của hơn 250 URL cho mỗi tên miền – và giúp bạn cải thiện trong ba danh mục này để bảo vệ bạn và khách truy cập trang web khỏi tài liệu không an toàn.

Checkbot does SEO differently than other tools. Right now, it's $30.

Người dùng: hơn 10 triệu

Avast Online Security được biết đến như một “plugin danh tiếng web”, kiểm tra từng trang web cá nhân bạn truy cập để biết thông tin đáng ngờ. Tiện ích mở rộng cũng cảnh báo bạn nếu trang web bạn đang truy cập đơn giản là có tiếng xấu. Đổi lại, bạn có thể xếp hạng các trang web bạn truy cập để giúp Avast trở nên tốt hơn trong việc gắn cờ các trang web có khả năng không an toàn khi sử dụng Chrome.

Internet Security | Bảo vệ Mạng Gia đình | Avast

Người dùng: 45 nghìn

Tiện ích mở rộng bảo mật này dành riêng cho email, cho phép bạn gửi và nhận email được mã hóa (và tệp đính kèm) đến và từ các đồng nghiệp của bạn. Đó là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo email của bạn được giữ kín và an toàn trong khi chuyển đến người nhận.

FlowCrypt sử dụng mã hóa PGP, viết tắt của “Pretty Good Privacy” – tiêu chuẩn để mã hóa trong hầu hết các ứng dụng email. Công cụ tích hợp hoàn hảo với Gmail, thêm nút “Soạn an toàn” vào hộp thư đến của bạn.

Installing FlowCrypt Browser Extension | FlowCrypt Docs

Người dùng: 2,1 triệu

Fair AdBlocker cung cấp cả phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo trong một phần mở rộng trình duyệt. Công cụ bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại cũng như làm mất tập trung quảng cáo và cửa sổ bật lên. Sau khi cài đặt, bạn có thể định cấu hình cài đặt chặn của mình để ẩn các loại quảng cáo mà bạn ít thấy nhất – đặc biệt là các quảng cáo mang thông tin nguy hiểm có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn.

6 trình chặn quảng cáo hiệu quả nhất giúp bạn lướt web mượt mà - Diều Hâu

Tiện ích mở rộng Chrome cho phương tiện truyền thông xã hội

 

Người dùng: 447 nghìn

Tiện ích mở rộng này cho phép các nhà tiếp thị nhanh chóng và dễ dàng rút ngắn các liên kết và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội trực tiếp từ trình duyệt của họ. Điều này đặc biệt hữu ích cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội và cho phép cá nhân hóa với kế hoạch Doanh nghiệp.

2. BuzzSumo

Người dùng: 20 nghìn

BuzzSumo cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách thức nội dung được thực hiện. Khi bạn đang ở trên một trang web, hãy nhấp vào tiện ích mở rộng để hiển thị các số liệu, chẳng hạn như số lượng chia sẻ xã hội và liên kết ngược tới một mảnh. Công cụ này cung cấp một cách dễ dàng để xem mức độ tương tác của nội dung của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng BuzzSumo để thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh để khám phá các chiến lược có thể làm cho nội dung của bạn dễ chia sẻ hơn.

Buzzsumo là gì? Khai phá công cụ content trending siêu mạnh

Người dùng: hơn 10 triệu

Tiện ích mở rộng này cho phép bạn dễ dàng lưu các mục vào bảng Pinterestcủa mình mà không cần điều hướng khỏi những gì bạn đang làm. Điều thú vị về công cụ này là nó hiển thị cho bạn nhiều mục có thể ghim có sẵn trên mỗi trang web để bạn có thể lưu nhiều mục vào bảng của mình cùng một lúc. (Thông thường, bạn sẽ phải nhấp vào từng bài đăng trên blog hoặc hình ảnh để ghim riêng từng bảng vào bảng của mình.)

Tăng gấp đôi doanh số với 7 cách bán hàng trên Pinterest

Người dùng: 2,4 triệu

Tính năng “Lưu” mới của Facebook cho phép người dùng tổng hợp các liên kết, hình ảnh và video họ tìm thấy trên Facebook ở một vị trí trong tài khoản của họ. Dấu trang này cho phép bạn thực hiện tương tự từ mọi nơi trên web, biến Facebook thành một nơi tập trung để lưu nội dung bạn quan tâm sau này. (Như bạn có thể thấy, ngoài tiếp thị trong nước, tôi cũng thích tìm hiểu thêm về giày dép và công thức nấu ăn thuần chay.)

A new 'Save' button lets you save any Webpage to Facebook

Người dùng: 22 nghìn

RiteTag cho bạn thấy các hashtag đang hoạt động như thế nào trên Twitter và Facebook trước khi bạn đăng nội dung. Khi bạn đăng nhập vào RiteTag bằng thông tin đăng nhập Twitter hoặc Facebook của mình, nó sẽ kiểm tra các hashtag bạn bắt đầu nhập theo thời gian thực và mã màu cho chúng:

 • Nếu hashtag của bạn có màu xanh lá cây , điều đó có nghĩa là hashtag sẽ giúp nội dung của bạn được nhìn thấy ngay bây giờ.
 • Nếu hashtag của bạn có màu xanh , điều đó có nghĩa là hashtag sẽ giúp nội dung của bạn được nhìn thấy theo thời gian.
 • Nếu hashtag của bạn có màu xám , bạn nên chọn một hashtag mới vì nó có mức độ tương tác thấp.
 • Nếu hashtag của bạn có màu đỏ , bạn nên chọn một hashtag mới vì nó rất phổ biến, nội dung của bạn sẽ biến mất vào đám đông.

Người dùng: 1 nghìn

Nếu bạn đang theo dõi hashtag hoặc sự kiện trên Twitter, bạn có thể muốn tạo một danh sách người dùng tweet về các chủ đề bạn quan tâm, việc này tốn nhiều thời gian để thực hiện thủ công. Với Trình tạo danh sách cho Twitter, bạn có thể điều hướng đến hashtag hoặc xu hướng chủ đề và tạo danh sách tất cả người dùng tweet hoặc bạn có thể chọn người dùng nào bạn muốn thêm vào danh sách. Đây là một ví dụ về công cụ đang hoạt động: Tôi đã xây dựng một danh sách tất cả người dùng tweet “# INBOUND16 ” trong sự kiện thường niên năm 2016 của chúng tôi.

Nếu bạn là khách hàng của HubSpot, bạn có thể dễ dàng tạo danh sách bằng các luồng xã hội có trong công cụ Giám sát xã hội HubSpot .

Người dùng: 603 nghìn

Bạn muốn giữ các tab trên thông báo Instagram mà không phải liên tục kiểm tra điện thoại của bạn? Với tiện ích mở rộng này, người dùng có thể thấy những gì đang xảy ra trên nội dung Instagram của họ ngay trong trình duyệt của họ.

Làm thế nào để chat Instagram trên máy tính PC? - Fptshop.com.vn

Tiện ích mở rộng Chrome cho SEO

Người dùng: 546 nghìn

MozBar là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép các nhà tiếp thị SEO dễ dàng hiểu biết về các trang web khác nhau mà không cần rời khỏi trình duyệt web của họ. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể tìm thấy xếp hạng tìm kiếm và liên kết thông tin mã hóa về tất cả các kết quả tìm kiếm trên trang kết quả của Google.

Người dùng: 177 nghìn

Kiểm tra Liên kết của tôi thực hiện những gì nó nói: Nó sẽ nhanh chóng quét các trang web và cho bạn biết các liên kết nào đang hoạt động đúng và liên kết nào bị hỏng. Với phần mở rộng này, các nhà tiếp thị có thể đảm bảo rằng các trang web của riêng họ đang hoạt động đúng cho khách truy cập của họ. Ngoài ra, các nhà tiếp thị có thể kiểm tra các liên kết ngược bị hỏng với nội dung của họ trên các trang web khác để xây dựng các liên kết ngược đến nội dung của họ và tăng thẩm quyền tên miền của họ.

Người dùng: 70 nghìn

NoFollow nhanh chóng lập chỉ mục các trang web và xác định các liên kết được mã hóa bằng siêu dữ liệu nofollow . Các liên kết Nofollow không được thu thập bởi các công cụ tìm kiếm và không đóng góp cho cơ quan công cụ tìm kiếm, vì vậy các SEOer có thể sử dụng tiện ích mở rộng này để xác định xem các trang web bên ngoài có liên kết ngược với chúng bằng các liên kết được theo dõi hoặc được lập chỉ mục hay không. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các liên kết nofollow trên các trang web mà bạn không muốn thu thập thông tin, chẳng hạn như trang đích hoặc trang cảm ơn và tiện ích mở rộng này có thể dễ dàng kiểm tra lại nếu bạn đã mã hóa các liên kết chính xác. Trong ảnh chụp màn hình ví dụ bên dưới, các liên kết nofollow được tô sáng màu đỏ.

Người dùng: 2 nghìn

Thanh công cụ Chrome của Impactana cung cấp nhiều thông tin về SEO, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung về bất kỳ trang web nào. Hai số liệu lớn nhất của nó là “Buzz”, đo lường mức độ tiếp cận của trang web trên phương tiện truyền thông xã hội và “Tác động”, đo lường các số liệu SEO như tỷ lệ nhấp, liên kết ngược và thời gian trên trang. Nó cũng chia sẻ chi tiết như thông tin liên hệ của tác giả và nhà xuất bản hữu ích cho các chuyên gia PR.

Tiện ích mở rộng Chrome mới tốt nhất

1. OneTab

Người dùng: 1,9 triệu

Khi bạn tiến hành nghiên cứu cho một phần nội dung, thật dễ dàng bị cuốn vào nhiều tab đang mở với các tài nguyên tuyệt vời mà bạn muốn trích dẫn. Vấn đề là, một khi đã đến lúc viết và tham khảo lại các nguồn, thật khó để điều hướng giữa tất cả các tab. May mắn thay, OneTab cho phép bạn đặt nhiều URL khác nhau vào một tab để dễ dàng tham khảo.

2. Momentum

Người dùng: 3,8 triệu

Momentum là một tiện ích mở rộng đơn giản của Chrome thay thế các tab mới trống bằng chụp ảnh đẹp, trích dẫn đầy cảm hứng, báo cáo thời tiết và không gian để bạn viết ưu tiên cho ngày đầu tiên khi bạn mở trình duyệt. (Đừng lo lắng – nhiệt độ trong C, nó không phải  lạnh ở Boston.)

3. Blank New Tab Page

Người dùng: 33 nghìn

Trang tab mới trống chính xác là như vậy – một trang trắng hoàn toàn trống khi bạn mở một tab mới trong Chrome. Các cài đặt và chủ đề trình duyệt ngày nay – và các phiên bản mới của Google Chrome – hiển thị các bản xem trước của các trang web được truy cập gần đây hoặc thanh Tìm kiếm của Google trên các tab mới khi bạn mở chúng. Nếu tất cả những gì bạn muốn là một trang trống để điều hướng một nơi mới, thì tiện ích mở rộng Chrome này là thứ bạn đang tìm kiếm.

4. Infinity New Tab

Người dùng: 118 nghìn

Infinity New Tab bao gồm một tính năng được gọi là Quay số nhanh trên mỗi tab mới bạn mở trong Chrome. Tính năng này tạo ra các phím tắt dựa trên biểu tượng lớn cho các trang web thường xuyên truy cập nhất của bạn, như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Bạn có thể tùy chỉnh các biểu tượng này với các trang web mới khi cần và thêm các tiện ích năng suất như danh sách việc cần làm vào mỗi tab mới.

5. Start.me

Người dùng: 73 nghìn

Với Start.me, bạn biến mỗi tab mới bạn mở trong Chrome thành bảng điều khiển cá nhân. Bạn có thể điền vào bảng điều khiển này với dấu trang của trang web, tiện ích năng suất, nguồn cấp tin tức từ các trang web cụ thể cũng như nhiều ảnh và video khác nhau. Nếu bạn muốn giữ lịch trình hàng ngày của mình trực tuyến, thay vì in hoặc trên máy tính để bàn của bạn, bạn có thể thấy tiện ích mở rộng này hữu ích.

6. Earth View

Người dùng: 1 triệu

Tiện ích mở rộng Chrome này có thể không giúp trải nghiệm duyệt web của bạn dễ dàng hơn, nhưng nó sẽ làm cho nó đẹp hơn. Mở rộng các kỹ năng địa lý của bạn trong khi lướt internet cùng lúc với Earth View của Google. Mỗi lần bạn mở một tab mới, điều đầu tiên bạn sẽ thấy là hình ảnh vệ tinh của một vị trí đẹp ở đâu đó trên Trái đất. Xem một số hình ảnh bật lên trên các tab mới trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

7. Infinite New Tab

Người dùng: 32 nghìn

Đừng nhầm lẫn với “Infinity New Tab” (tiện ích mở rộng tab mới thứ tư trong danh sách này), phụ kiện trình duyệt này biến tab mới của bạn thành một khung vẽ. Chọn từ hơn 100 hình nền để tùy chỉnh nền tab mới của bạn, cũng như danh sách nhắc nhở và bảng ghi chú để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ.

8. New Tab URL Redirect Changer Plus

Người dùng: 9 nghìn

Có một trang web bạn luôn cần phải mở? Tiện ích mở rộng Chrome này tự động mở một trang bạn chọn khi nhấp vào tab mới. Công cụ thậm chí có thể chuyển hướng đến một tệp cụ thể mà bạn đã lưu trong Google Drive hoặc các nơi khác trực tuyến.

Tiện ích mở rộng Chrome để tìm nguồn cung cấp nội dung

1. HubSpot Collect

Người dùng: 3 nghìn

Cho dù bạn đang tiến hành nghiên cứu cho một dự án hay chỉ đơn giản là đọc các bài viết khác nhau trực tuyến, rất có thể bạn sẽ tìm thấy các tài nguyên mà bạn muốn lưu và quay lại để sử dụng sau.

Đó là nơi HubSpot Thu thập sẽ đến. Thay vì lưu nội dung vào một ứng dụng hoặc tài liệu khác, bạn có thể lưu trực tiếp vào phần mềm HubSpot để dễ dàng tham khảo khi bạn ngồi viết bài đăng trên blog hoặc trang web. Sắp có phần mềm HubSpot, Thu thập sẽ tự động tạo các phân bổ và trích dẫn của tác giả nếu bạn muốn trích dẫn một liên kết bạn đã lưu cho một bài đăng trên blog.

2. AwesomeScreenshot

Người dùng: 2 triệu

AwesomeSc mãi là một tiện ích mở rộng chụp màn hình với khả năng chú thích và chỉnh sửa ảnh khi ở trong trình duyệt của bạn. Khi bạn chụp ảnh màn hình của một khu vực được chọn trên màn hình hoặc toàn bộ trang web, bạn có thể cắt, tô sáng, vẽ hình và làm mờ thông tin nhạy cảm.

3. Evernote Web Clipper

Người dùng: 4,7 triệu

Evernote là một ứng dụng ghi chú và tổ chức có thể được chia sẻ giữa các nhóm để hợp tác nội dung. Với tiện ích mở rộng Evernote Web Clip, người dùng có thể lưu các liên kết vào một bảng tạm trong ứng dụng Evernote để đọc và tham khảo sau này.

4. Giphy cho Chrome

Người dùng: 176 nghìn

Mọi người đều thích GIF hoạt hình . Họ làm cho email, blog và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội trở nên hấp dẫn và hài hước, và với tiện ích mở rộng này, bạn có thể dễ dàng lấy một GIF từ cơ sở dữ liệu khổng lồ của Giphy cho bất kỳ nội dung nào bạn đang làm việc mà không cần điều hướng.

5. Bookmark Manager

Người dùng: 503 nghìn

Các trang web đánh dấu thủ công đôi khi có thể là một quá trình tẻ nhạt, vì vậy Google đã tạo tiện ích mở rộng này để sắp xếp các trang web bạn muốn lưu mà không phải mở tab mới. Lưu trang web vào dấu trang, tạo thư mục và thêm ghi chú để tham khảo sau.

Tiện ích mở rộng Chrome dành cho blog

1. Grammarly

Người dùng: hơn 10 triệu

Grammarly là ứng dụng đi tới của tôi để xem xét các bài đăng trên blog để sử dụng đúng chính tả, ngữ pháp và từ. Bạn có thể thả các đoạn văn bản lớn vào ứng dụng máy tính để bàn để xem xét hoặc bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Chrome tiện dụng để gọi ra bất kỳ lỗi ngữ pháp nào bạn đang mắc phải khi gõ trên web. Đây là một ví dụ về Grammarly chỉ ra một lỗi tôi sắp sửa mắc phải trong một tweet:

2. Google Dictionary

Người dùng: 4,6 triệu

Bạn đã bao giờ bắt gặp một từ mà bạn không quen thuộc khi nghiên cứu trực tuyến chưa? Thay vì Googling nó trong một tab riêng biệt, hãy nhanh chóng tô sáng từ đó và nhấp vào tiện ích mở rộng Google Dictionary để có được định nghĩa.

3. Office Editing for Docs, Sheets & Slides

Người dùng: 5,4 triệu

Đối với những lúc bạn và đồng nghiệp của bạn đang làm việc trên các máy tính có hệ điều hành khác nhau hoặc muốn cộng tác trên một tài liệu trực tiếp cùng nhau, hãy xem Chỉnh sửa Office. Tiện ích mở rộng này cho phép bạn dễ dàng thả các tệp Microsoft Office vào Google Drive để xem và chỉnh sửa chúng mà không cần cài đặt phần mềm trên ổ cứng. Dưới đây là ví dụ về tệp Excel mà tôi đã bỏ vào Google Drive:

4. Quick Write Text Editor

Người dùng: 9 nghìn

Đôi khi thật khó để giải phóng bản thân những phiền nhiễu để viết một cách hiệu quả, đặc biệt nếu bạn đang viết trực tuyến. Tiện ích mở rộng này nhanh chóng mở một tab mới cho trình soạn thảo văn bản trung tính và sạch sẽ tự động lưu trong khi bạn đang làm việc nếu bạn cần nghỉ ngơi từ nơi bạn thường viết.

Tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất cho năng suất

Người dùng: 634 nghìn

ToDoist là một công cụ quản lý dự án cho phép bạn tạo các danh sách công việc phải làm có tổ chức và trực quan hấp dẫn trên tất cả các thiết bị của bạn. Điều thú vị về tiện ích mở rộng của Chrome là bạn có thể xem danh sách việc cần làm hoặc danh sách được chia sẻ của nhóm của bạn và thêm các tác vụ vào tiện ích đó mà không phải mở một tab, ứng dụng hoặc thiết bị riêng biệt.

Người dùng: 382 nghìn

Rapportive sử dụng thông tin tài khoản LinkedIn để cung cấp chi tiết về người nhận email bạn đang soạn thảo. Đây là một cách tuyệt vời để biết chi tiết về ai đó mà bạn đang cố gắng kết nối và để đảm bảo rằng bạn đang liên hệ với ai đó trên địa chỉ email chính xác của họ.

Người dùng: 753 nghìn

StayF Focusd cho phép bạn dự trù thời gian của mình trên các trang web cụ thể để bạn có thể loại bỏ phiền nhiễu khi bạn cần khóa xuống và làm việc. Nó có khả năng tùy biến cao – chẳng hạn, bạn có thể đặt giới hạn thời gian của mình thành 20 phút trên Twitter và chỉ năm phút trên Facebook. Nó cũng có các tính năng gọn gàng như Thử thách Yêu cầu: Khi bạn đặt giới hạn thời gian trên các trang web, nếu bạn muốn quay lại và thay đổi cài đặt của mình, bạn phải hoàn thành một thử thách (nghĩ: gõ lại một đoạn văn bản mà không mắc lỗi chính tả hoặc trả lời câu hỏi).

Người dùng: 7,8 triệu

LastPass là trình quản lý mật khẩu tự động điền mật khẩu cho tất cả các tài khoản bạn lưu với tiện ích mở rộng này. Bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu: mật khẩu LastPass của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, đau đầu và tăng tính bảo mật cho dữ liệu cá nhân của bạn.

Người dùng: 10 nghìn

Nếu bạn sử dụng Trello để quản lý dự án , cộng tác nhóm, lịch nội dung hoặc chỉ là danh sách việc cần làm cá nhân, tiện ích mở rộng này cho phép bạn dễ dàng thêm liên kết dưới dạng thẻ vào bảng Trello của mình.

Người dùng: 97 nghìn

Chúng tôi không thể cung cấp cho bạn 27 tiện ích mở rộng khác nhau để dùng thử mà không đề xuất Trình quản lý tiện ích mở rộng. Hãy thử công cụ này để sắp xếp tất cả các tiện ích mở rộng của bạn để chúng không chiếm một nửa màn hình trình duyệt của bạn. Nó cho bạn thấy những tiện ích mở rộng nào bạn đã hoạt động trên Google Chrome và cung cấp cho bạn tùy chọn ẩn một số biểu tượng để giữ cho trình duyệt của bạn được tổ chức tốt hơn.

Giờ đây, trình duyệt của bạn đã được tải các tiện ích mở rộng để giúp tiếp thị dễ dàng hơn trên cơ sở hàng ngày, hãy kiểm tra chúng để xem thời gian và hiệu quả bạn có thể tiết kiệm được. Khi bạn đã sẵn sàng để làm việc với phần nội dung tiếp theo của mình, hãy thử các công cụnày để làm cho quá trình đó đơn giản hơn.

Tâm Trần – ATPSOFTWARE

————————————————————-

Liên hệ ATP Software
Website : https://atpsoftware.vn/
Group : https://www.facebook.com/groups/CongDongATP/
Page : https://www.facebook.com/atpsoftware.tools/
Hotline : 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

>> Top ứng dụng hữu ích nhất dành cho Chrome mà bạn không thể bỏ qua

>> Hướng dẫn lấy backlink “siêu khủng” từ Google Chrome không giới hạn

0

0

đánh giá

Đánh giá bài viết


5 – ✔ Ứng Dụng Tuyệt Vời Trên Chrome | Mr Manh


Trong video này, mình chia sẻ 5 ứng dụng tuyệt vời dùng trên Google Chrome mà ít người biết đến. Những tiện ích này sẽ giúp các bạn rất nhiều trong công việc của mình:
1 ✔ Ứng dụng sửa ngữ pháp Tiếng Anh Grammarly 00:16 (https://chrome.google.com/webstore/detail/grammarlyforchrome/kbfnbcaeplbcioakkpcpgfkobkghlhen)
2 ✔ Ứng dụng đánh dấu nhớ đoạn văn bản trên web Liner 03:03 (https://chrome.google.com/webstore/detail/1webpdfhighlighterlin/bmhcbmnbenmcecpmpepghooflbehcack?hl=vi)
3 ✔ Ứng dụng ghi chú nội dung học tập Evernote 05:41 (https://chrome.google.com/webstore/detail/evernotewebclipper/pioclpoplcdbaefihamjohnefbikjilc?hl=vi)
Tìm hiểu về Evernote: https://mrmanh.com/blog/phanmemevernote/
4 ✔ Ứng dụng dịch từ, cụm từ đoạn ngay trên trang imTranslator 08:08 (https://chrome.google.com/webstore/detail/imtranslatortranslatord/noaijdpnepcgjemiklgfkcfbkokogabh?hl=vi)
5 ✔ Ứng dụng tăng đến 6 lần âm lượng website Volume Master 11:28 (https://chrome.google.com/webstore/detail/volumemaster/jghecgabfgfdldnmbfkhmffcabddioke)
👉 Đăng Ký Kênh Để Nhận Được Thông Báo Những Video Mới Nhất: http://www.youtube.com/channel/UCFrovNT0bKyTkuuFn1CI3Kw?sub_confirmation=1
👉 Vào Website Của Tôi Để Nhận Nhiều Quà Tặng Nhé: https://MrManh.com/gift

ỨngDụngHữuÍch
ỨngDụngChrome
TiệnÍchHay

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung Tại craigslistsitesusa.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button