Wiki

cô gái đồ long là ai

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki Tại craigslistsitesusa.com

Chọng Chọng, Theo Helino 06:00 09/04/2019

Đã quá quen với cái tên Cô Gái Đồ Long như là tên khác của thương hiệu phim “Ỷ Thiên Đồ Long Ký”, thế nhưng các fan của phim đang tranh cãi chiều ngược lại của câu hỏi, cuối cùng cái tên Cô Gái Đồ Long là ám chỉ ai?

Thảm như Triệu Mẫn bản 2019: Phim 50 tập mà đến tập 46 mới được giải oan Rối loạn tiền đình vì tình tay 4 của Trương Vô Kỵ, thôi ta ship 2 cặp phụ “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” cho lành! Đỉnh cao “tối kiến”: Biên kịch Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký “tô trắng” Chu Chỉ Nhược bằng cảnh… cưỡng bức tập thể

Các fan Việt vốn đã quen gọi Cô Gái Đồ Long như một cái tên ngắn gọn cho thương hiệu phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 2019. Cái tên này đã tồn tại hàng chục năm từ bản phim đầu tiên năm 1986. Tuy nhiên đến tận bây giờ, người xem mới thắc mắc: Rốt cuộc danh từ “Cô Gái Đồ Long” đang nhắc tới ai? Những cái tên được đưa ra tranh luận nhiều nhất là Chu Chỉ Nhược và Hoàng Sam nữ tử. Bên cạnh đó, bất ngờ có một nhân vật không thuộc về Ỷ Thiên Đồ Long Ký nhưng cũng được đưa vào bàn luận, chính là Quách Tương, chưởng môn đời đầu của phái Nga Mi.

Bạn đang xem: Cô gái đồ long là ai

Trong tất cả các nhân vật nữ của Ỷ Thiên Đồ Long Ký, người con gái có liên quan nhiều nhất đến cây Đồ Long Đao chính là Chu Chỉ Nhược. Cô là người cuối cùng sở hữu cây đao này, chập nó với Ỷ Thiên Kiếm để tìm ra Vũ Mục Di Thư. Còn nếu xét theo ý nghĩa từ ngữ, chữ Đồ trong Cô Gái Đồ Long nếu hiểu là Đồ trong mưu đồ, tạm dịch cô gái có mưu đồ với thanh Đồ Long đao thì người đó cũng không ai khác ngoài Chu Chỉ Nhược.

Xem thêm :  What’d Your Life Look Like If You Were a Bee?

Xem thêm :  Shop At Yamaha FZS FI V2.0 Bike Parts And Accessories Online Store

Chu Chỉ Nhược là Cô Gái Đồ Long vì có mưu đồ với Đồ Long đao?

Bên cạnh Chu Chỉ Nhược, một nhân vật không thuộc về Ỷ Thiên Đồ Long Ký nhưng lại là một ứng cử viên sáng giá cho cái tên Cô Gái Đồ Long chính là Quách Tương – tổ sư, người sáng lập ra phái Nga Mi. Ban đầu, nhà văn Kim Dung định viết một bộ truyện mà Quách Tương là nhân vật chính, lấy tên Cô Gái Đồ Long. Thế nhưng sau khi viết được 3 hồi, ông có ý tưởng mới nên chuyển hướng thành viết Ỷ Thiên Đồ Long Ký, phần Cô Gái Đồ Long trở thành tiền truyện.

Quách Tương chỉ xuất hiện trong những hồi đầu tiên của truyện Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Lúc này là khoảng thời gian tiếp ngay sau sự kiện trong Thần Điêu Hiệp Lữ khoảng hai, ba năm. Nhiều sự kiện đã diễn ra trong ba hồi đầu, dẫn đến cái kết thành Tương Dương thất thủ, cha mẹ, chị gái và em trai cô đều mất mạng, Quách Tương là người duy nhất còn sống sót của Quách gia. Sau cùng Quách Tương đã bỏ đi tu trên núi Nga Mi, trở thành tổ sư sáng lập của phái Nga Mi. Cô cũng là chủ sở hữu đầu tiên của Ỷ Thiên kiếm.

Quách Tương – chủ nhân đầu tiên của Ỷ Thiên kiếm lại chính là Cô Gái Đồ Long?

Hoàng Sam nữ tử cũng là cái tên được nhiều fan đưa ra, nhưng chưa rõ mối liên hệ nào giữa cô và cái tên Cô Gái Đồ Long. Phải chăng vì Hoàng Sam chính là “trùm cuối” – người sở hữu võ công mạnh nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký nên chính là Cô Gái Đồ Long?

Hoàng Sam nữ tử mạnh nhất truyện nên chính là Cô Gái Đồ Long?

Để chứng minh cho lập luận của mình, các fan của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 2019 đã đưa ra rất nhiều lập luận thú vị:

Chu Chỉ Nhược – Quách Tương – Hoàng Sam được nhắc đến nhiều nhất.

Xem thêm: Hiện Tượng Song Nhị Bội Thể Song Nhị Bội Là Gì ? Song Nhị Bội Là Gì

Xem thêm :  Quick Test: What Type of Millionaire Are You?

Xem thêm :  Top 9 quán Cafe phim Hà Nội là địa điểm hẹn hò riêng tư nhất 2021 * Du Lịch Số

Thậm chí fan còn vận dụng đến vốn từ tiếng Hán để giải nghĩa

Những bình luận hiểu rõ về nguyên tác có vẻ rất đáng tham khảo.

Và cũng không ít cái tên mang tính đùa cợt xuất hiện.

Bên cạnh những bình luận nghiêm túc, hài hước, không ít fan đùa nhau bằng hàng loạt cái tên của những “cô gái” khác trong các tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung. Có rất nhiều nhân vật mà bạn không thể hiểu nổi tại sao lại xuất hiện ở đây!

Nếu hiểu Cô Gái Đồ Long là cô gái có mưu đồ với thanh Đồ Long đao thì Diệt Tuyệt Sư Thái cũng là một phương án, nhưng nhìn bà thì có vẻ không ra dáng “cô gái” cho lắm.

Rõ ràng đã gọi là “cô gái” nhưng fan vẫn có thể liên tưởng được đến người bán nam bán nữ như Đông Phương Bất Bại thì hay thật!

Không biết Lý Mạc Sầu bằng cách thần kỳ nào lại có liên quan đến Đồ Long đao?

Cô Gái Đồ Long viết tắt thành Cô Long, suy ra là Tiểu Long Nữ. Cũng hợp lý!

Hay Ân Tố Tố – nữ nhân đầu tiên sở hữu cây Đồ Long đao mới là Cô Gái Đồ Long?

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đang phát sóng những tập cuối trên kênh Đằng Tấn vào lúc 20h thứ Tư đến thứ Sáu, mỗi ngày 2 tập.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thì ai mới là “Cô Gái Đồ Long” đích thực?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chu Chỉ Nhược, dĩ nhiên rồi

Tôi thấy Quách Tương mới chính là “Cô Gái Đồ Long”

Nữ Tử Hoàng Sam vì cô ấy mạnh nhất phim. Hết!

Dĩ nhiên là… Cô Long rồi! Tui vote cho Tiểu Long Nữ

Ý kiến khác

Theo Helino Copy link
Link bài gốc Lấy link
Phát hiện điều liên quan bất ngờ giữa Ji Chang Wook và “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” bản 2019
Chia sẻ
Cô Gái Đồ Long Quách Tương Hoàng Sam Nữ Tử Diệt Tuyệt Sư Thái Lý Mạc Sầu Chu Chỉ Nhược Đông Phương Bất Bại Tiểu Long Nữ Phim kiếm hiệp tiểu thuyết Kim Dung kim dung phim Hoa ngữ Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2019) sao Hoa ngữ phim trung quốc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem
Gong Yoo thú nhận thấy cô đơn khi không có Park Bo Gum bên cạnh, netizen no thính đam mỹ mất thôi!Nổi bật 23 phút trước
Dàn sao Trường Ca Hành đặt kế bản truyện: Nhiệt Ba giống gần 100%, Ngô Lỗi nhìn hoài chẳng ra “trai hư”?Nổi bật 01 giờ trước
Bật mí những pha tư duy đỉnh cao của Nobita trong Doraemon mùa 9 – 23 phút trước
4 diễn viên và “điều cấm kị” khi làm nghề: Hồng Diễm né sạch cảnh hôn, Kim Jung Hyun “skinship no no!” vì bạn gái – 02 giờ trước
Phim Trung khiến đạo diễn treo cổ tự tử trước ngày công chiếu, vượt mặt Trương Nghệ Mưu thắng giải cao nhất – 02 giờ trước
Fast & Furious 9 tung trailer gây choáng ngợp vì “leo đỉnh bom tấn”, khán giả Việt còn được ưu ái đặc biệt – 03 giờ trước

Xem thêm :  12 Party Games You’ve Probably Never Played

Xem thêm :  Xem chồng Mậu Thìn 1988 vợ Quý Dậu 1993 có hợp không?

Tin nổi bật kenh 14

*

Hé lộ thông tin bất ngờ vụ 2 vợ chồng mất tích ở Thanh Hoá: Giường có vết dao chặt, gia đình nhận bức thư với nội dung đáng sợ

Một cặp vợ chồng ở Thanh Hóa bỗng dưng mất tích đầy bí ẩn. Theo chia sẻ của người nhà, gia đình của họ nhận được những bức thư với nội dung khó hiểu. Đồng thời, bà Nga cũng có nhiều biểu hiện bất thường sau khi ông Thanh mất tích như tháo giường cưới 30 năm ra đánh sạch sẽ, trên thành giường phát hiện vết dao chặt.

*

Tiến sĩ rời BV Bạch Mai: “Môi trường không còn phù hợp, cuối tuần phải báo cáo kiểm điểm”

Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: “Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận”

Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.

Nguồn tham khảo Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Tổng Hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button