Kiến Thức Chung

Cách bật tính năng ghi âm cuộc gọi tự động trên android

Trước đây, đa số các mẫu điện thoại Android đều hỗ trợ ghi âm cuộc gọi, tuy nhiên, ngày càng có nhiều hãng sản xuất phải chuyển sang sử dụng Google Phone làm trình quay số mặc định, điều này đã khiến tính năng ghi âm cuộc gọi bị vô hiệu hóa hoặc đôi khi hoạt động không ổn định.

Ứng dụng giúp biến file ghi âm tiếng Việt thành văn bản

Ứng dụng giúp biến file ghi âm tiếng Việt thành văn bản

(PLO)- Ứng dụng Google Live Transcribe cho phép người dùng biến các đoạn phỏng vấn, file ghi âm bài giảng thành văn bản theo thời gian thực.

Để kích hoạt tính năng ghi âm cuộc gọi tự động trên Android, đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Google Phone, bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Call recording (ghi âm cuộc gọi). 

Tiếp theo, người dùng chỉ cần bật tùy chọn Number not in your contacts (số không có trong danh bạ của bạn). Lưu ý, bạn cũng có thể ghi âm cuộc gọi tự động đối với một vài số điện thoại quan trọng thông qua mục Selected numbers (chọn số).

ghi-am-cuoc-goi-tu-dong-tren-android
Kích hoạt tính năng ghi âm cuộc gọi đối với các số điện thoại không có trong danh bạ. Ảnh: MINH HOÀNG

Tính năng này hiện đang được triển khai theo từng giai đoạn và chỉ khả dụng ở những khu vực mà luật pháp nước đó cho phép ghi âm cuộc gọi.

Kể từ lúc này, mỗi khi có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần nhấn nút Record (ghi) để ghi âm cuộc gọi. Tuy nhiên, để đáp ứng quy định pháp luật tại một số quốc gia, Google Phone sẽ phát thông báo với nội dung “cuộc gọi này đang được ghi âm lại”.

ghi-am-cuoc-goi-google-phone
Cách nghe lại các đoạn ghi âm đã lưu. Ảnh: MINH HOÀNG

Để nghe lại đoạn ghi âm, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Google Phone (điện thoại), chuyển sang mục Recent (gần đây), sau đó bấm vào biểu tượng micro để nghe lại.

Nếu cách trên không giúp giải quyết vấn đề, bạn đọc có thể cài đặt thử các ứng dụng ghi âm cuộc gọi của bên thứ ba, đơn cử như Call Recorder – callX, Automatic Call Recorder, Call Recorder – SmartAppsSolutions…

BẠN CÓ BIẾT

Con người là động vật duy nhất đỏ mặt.

Chúng ta cũng được cho là loài động vật duy nhất cảm thấy xấu hổ – một cảm xúc phức tạp đòi hỏi phải hiểu ý kiến của người khác và các yếu tố khác.

Charles Darwin gọi đỏ mặt là “biểu hiện đặc biệt nhất và giống con người nhất trong tất cả các biểu hiện”, trong khi Mark Twain nói, “con người là động vật duy nhất đỏ mặt”.

5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất trên Android năm 2021

5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất trên Android năm 2021

(PLO)- Không phải tất cả mẫu smartphone trên thị trường đều hỗ trợ ghi âm cuộc gọi. Làm thế nào để khắc phục hạn chế trên?

MINH HOÀNG


Cách tự động ghi âm cuộc gọi trên Android


Cách tự động ghi âm cuộc gọi trên Android./
Video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi âm cuộc gọi tự động trên điện thoại Android, với một ứng dụng ghi âm cuộc gọi rất tuyệt vời.
Ứng dụng đó sẽ tự động ghi âm lại các cuộc gọi của bạn, dù đó là cuộc gọi đi hay cuộc gọi đến. Hãy cùng xem video để viết đó là ứng dụng gì? cách sử dụng như thế nào nhé!
Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…
✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook: https://fb.com/sonzimtv
⓶ Facebook profile: https://fb.com/t.sonzim
⓸ Webiste: https://sonzim.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung Tại craigslistsitesusa.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button