Kiến Thức Chung

Cách tìm số điện thoại của bạn trên android và ios

24829

Đã bao giờ bạn quên số điện thoại của chính bản thân mình? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một mẹo đơn giản giúp bạn có thể xem ngay số điện thoại của mình trên điện thoại. 

Đã bao giờ bạn quên số điện thoại của chính bản thân mình? Nghe có vẻ hết sức phi lý và ngớ ngẩn nhưng đây là một chuyện đã từng xảy ra với nhiều người. Thậm chí phải nhờ bạn bè xem hộ danh bạ điện thoại xem số mình là bao nhiêu.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một mẹo đơn giản giúp bạn có thể xem ngay số điện thoại của mình trên điện thoại mà không cần phải gọi điện cho ai khác hoặc nhắn tin tổng đài rườm rà.

Trên iOS, bạn có thể xem nhanh số điện thoại của mình bằng 2 cách.

Cách 1: Mở ứng dụng Phone (Điện thoại),  nhấp vào thẻ Contacts (Danh bạ) ở góc dưới màn hình, số điện thoại của bạn sẽ hiện ngay trên đầu màn hình.

Cách 2: Vào mục Settings (Cài đặt) >> Phone (Điện thoại) và tìm My Number (Số điện thoại của tôi).

Với hệ điều hành Android, cách thực hiện có thể khác biệt tùy theo dòng máy và thiết lập của nhà sản xuất. Bạn có thể thử vào Contacts (Danh bạ) và tìm Me (Tôi) ở đầu danh sách.

Nếu bạn không thể tìm ra thì bạn có thể thử cách thứ hai. Vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >> About phone/device (Thông tin thiết bị) >> Status (Trạng thái). Ở đây bạn có thể thấy số điện thoại của mình. Còn nếu không, bạn có thể chọn SIM status (Trạng thái thẻ SIM) để mở mục này. Kéo xuống một chút, bạn sẽ thấy số điện thoại của mình.

Thế là chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã tìm ra số điện thoại của mình mà không cần nhờ bạn bè tìm kiếm hay gọi số khác để hiển thị nữa rồi.

Chúc bạn thành công.

Minh Hương


Cách xem số điện thoại của mình MOBI VINA VIETTEL


Cách xem số điện thoại của mình MOBI VINA VIETTEL
Các bạn xem chi tiết quá phải không, tại mình muốn các bạn nhớ lâu đó. Nhớ đăng ký… Kênh giúp mình nha!
Cảm ơn bạn đã xem!
Bấm Đăng ký (SUBSCRIBE), Thích (LIKE), góp ý, Bình luận (COMMENT) và Chia sẻ (SHARE) để ủng hộ Kênh ra nhiều video hữu ích hơn nha!
Cảm ơn bạn!
xemsodienthoaicuaminh bietsodienthoaicuaminh xemsodtcuaminh bietsodtcuaminh xemsodienthoai bietsodienthoai viettel mobifone vinaphone gacongnghe4cham0

Cách xem số điện thoại của mình MOBI VINA VIETTEL, cach xem so dien thoai cua minh mobi vina viettel, Cách, xem, số, điện, thoại, của, mình, MOBI, VINA, VIETTEL, mobifone, vinaphone, cách xem số điện thoại của mình, cách biết số điện thoại của mình, Cách xem số điện thoại, xem số điện thoại của mình, biết số điện thoại của mình, Cách xem số điện thoại của mình MOBI, cách xem số điện thoại của mình VIETTEL, cách xem số điện thoại của mình vina, gà công nghệ 4.0, ga cong nghe 4.0

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung Tại craigslistsitesusa.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button