Kiến Thức Chung

Hướng dẫn cách nén file ảnh gửi qua mail mới nhất 2020, hướng dẫn cách nén file để gửi mail

Số lượng file quá nhiều, có một cách hay dành cho bạn đó là nén tập tin. Thế cách nén tập tin để gửi gmail như thế nào thì hãy ghé ngay đến bài viết Hướng dẫn cách nén tập tin để gửi mail mới nhất 2020 ngay nhé.

Bạn đang xem: cách nén file ảnh để gửi mail”>Cách nén file ảnh để gửi mail

Nén dữ liệu là gì?

Nén dữ liệu (tiếng Anh: Data compression) là việc chuyển định dạng nội dung dùng ít bit hơn cách thể hiện ở dữ liệu gốc. Hiểu nôm na, nén dữ liệu có nghĩa là bạn sẽ thu nhỏ kích thước dung lượng của file dữ liệu lại.
Tiết kiệm dung lượng lưu trữ của ổ cứng, hosting…Sắp đặt dữ liệu gọn gàng, ngăn nắp hơn.Thuận tiện trong việc sao chép, đính kèm khi gởi email.Share file trên mạng đơn giản và mau chóng.Thêm những ích lợi khác…

Hướng dẫn bí quyết nén file với WinRAR

(tiếng Anh: Data compression). Hiểu nôm na, nén dữ liệu có nghĩa là bạn sẽ thu nhỏ kích thước dung lượng của file dữ liệu lại.Tiết kiệm dung lượng lưu trữ của ổ cứng, hosting…Sắp đặt dữ liệu gọn gàng, ngăn nắp hơn.Thuận tiện trong việc sao chép, đính kèm khi gởi email.Share file trên mạng đơn giản và mau chóng.Thêm những ích lợi khác…

Một khi thiết lập WinRAR xong, các tính năng cơ bản của WinRAR sẽ được tích hợp trên thực đơn chuột phải, khi mà bạn click vào bất cứ tập tin hay thư mục nào chưa được nén thì nó sẽ hiện nên các chức năng nén file như hình sau.

*

Trong đó:

Chèn vào tập tin nén…(Add to archive…): Thêm tập tin, thư mục vào chương trình WinRAR, nó sẽ hiển thị 1 bảng điều khiển để tạo tập tin nén với nhiều lựa chọn khác.Thêm vào”Tên_tập_tin.rar” (Add to “Tên_tập_tin.rar”): Tạo nhanh tập tin nén và thu thập tên của chính đối tượng được chọn.Nén và email… (Compress and email…): Mở chương trình WinRAR để tạo tập tin nén và sau đó gửi tập tin nén này thông qua mail.Nén vào”Tên_tập_tin.rar” và mail (Compress to “Tên_tập_tin.rar” and email): Tạo nhanh tập tin nén, thu thập tên của chính đối tượng được chọn và sau đấy gởi tập tin nén này thông qua mail.

Bí quyết nén file để gửi mail

Thêm tập tin, thư mục vào chương trình WinRAR, nó sẽ hiển thị 1 bảng điều khiển để tạo tập tin nén với nhiều lựa chọn khác.Tạo nhanh tập tin nén và thu thập tên của chính đối tượng được chọn.Mở chương trình WinRAR để tạo tập tin nén và sau đó gửi tập tin nén này thông qua mail.NTạo nhanh tập tin nén, thu thập tên của chính đối tượng được chọn và sau đấy gởi tập tin nén này thông qua mail.

Bước 1: Con người phải cài ứng dụng winrar trước

Bước 2: Tiếp đến kích chuột phải vào folder mong muốn gửi qua email và chọn Add to “cach-nen-file-gui-mail.rar”

*

Bước 3: Phần mềm sẽ bắt đầu nén folder lại và có thể được như hình phía dưới

*

Bước 4: Bây giờ con người cho tệp vừa nén để gởi email

*

Chỉ đơn giản vậy thui là chúng ta có thể gởi nhiều folder qua email, khi bên kia nhận được chỉ việc giải nén ra là có khả năng sử dụng như bình thường.

Hoàn cảnh có tệp đính kèm dung lượng lớn thì sao?

Khi file muốn đính kèm có dung lượng quá lớn, Gmail sẽ thông cáo rằng dung lượng tệp vượt quá giới hạn cho phép, lúc này bạn có thể sử dụng dịch vụ Google Drive miễn phí của Google để làm Điều này.

Bước 1: Chọn biểu tượng của Google Drive, nó nằm bên phải biểu tượng ghim giấy.

Bước 2: Chọn Tải lên.

Bước 3: Bấm vào Chọn tệp từ máy tính của bạn sau đó chọn thư mục bạn muốn đính kèm.

Bước 4: Bấm Tải lên.

5 ưu điểm chủ đạo của Gmail

Phía dưới là một số chức năng hữu ích mà Gmail có:

Dễ dàng để sử dụng – mặc dù Gmail có nhiều chức năng tuy nhiên bạn không cần phải hiểu toàn bộ các chức năng đó để tận dụng tốt. Bên cạnh đó, có nhiều hướng dẫn tuyệt vời về Gmail để giúp bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ.Năng suất – Gmail có một vài công dụng để cải thiện năng suất của bạn. Một trong những công cụ này là tiện ích tác vụ được tích hợp sẵn mà bạn có thể dùng để gửi các tác vụ tới Lịch Google của mình.Tùy chỉnh – Gmail cho phép nhiều tùy chỉnh. Bạn không những có khả năng kiểm soát bố cụ và giao diện Gmail bằng việc dùng các chủ đề , bạn có thể chọn bí quyết hoạt động của hộp thư đến bằng cách bật các chức năng như tắt và bật các tab. Ngoài ra, sử dụng mã hóa màu và điểm đánh dấu để tùy chỉnh bí quyết các Thông báo không giống nhau hiện diện.Tích hợp – Gmail tích hợp với một vài công cụ khác của Google. ngoài ra còn có những Plugins mở rộng khả năng của Gmail hơn nữa.

Xem thêm:

Hỗ trợ cộng đồng – Gmail có hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ. Các trung tâm trợ giúp Gmail là tổ chức tốt và xử lý nhiều thắc mắc. Bên cạnh đó, Google kéo dài diễn đàn trợ giúp Gmail , nơi người dùng có thể đặt câu hỏi cụ thể. ngoài ra cũng có rất nhiều bài đăng của bên thứ 3 về nhà cung cấp này.

– mặc dù Gmail có nhiều chức năng tuy nhiên bạn không cần phải hiểu toàn bộ các chức năng đó để tận dụng tốt. Bên cạnh đó, có nhiều hướng dẫn tuyệt vời về Gmail để giúp bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ.– Gmail có một vài công dụng để cải thiện năng suất của bạn. Một trong những công cụ này là tiện ích tác vụ được tích hợp sẵn mà bạn có thể dùng để gửi các tác vụ tới Lịch Google của mình.– Gmail cho phép nhiều tùy chỉnh. Bạn không những có khả năng kiểm soát bố cụ và giao diện Gmail bằng việc dùng các chủ đề , bạn có thể chọn bí quyết hoạt động của hộp thư đến bằng cách bật các chức năng như tắt và bật các tab. Ngoài ra, sử dụng mã hóa màu và điểm đánh dấu để tùy chỉnh bí quyết các Thông báo không giống nhau hiện diện.– Gmail tích hợp với một vài công cụ khác của Google. ngoài ra còn có những Plugins mở rộng khả năng của Gmail hơn nữa.Xem thêm: Danh Sách Trúng Tuyển Đại Học Sư Phạm Tphcm 2017, Danh Sách Thí Sinh Điểm Cao – Gmail có hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ. Các trung tâm trợ giúp Gmail là tổ chức tốt và xử lý nhiều thắc mắc. Bên cạnh đó, Google kéo dài diễn đàn trợ giúp Gmail , nơi người dùng có thể đặt câu hỏi cụ thể. ngoài ra cũng có rất nhiều bài đăng của bên thứ 3 về nhà cung cấp này.

Nguồn tổng hợp 


video hướng dẫn nén file ảnh


Khi up hình lên web thì cần hình có dung lượng nhỏ để tối ưu hóa tin đăng, đảm bảo khách hàng xem dễ dàng và load nhanh nhất hoặc khi gửi email cho khách hàng. Do vậy nén ảnh cũng là một bước cần thiết khi up tin lên web.
Sau đây Phuloiland tạo video hướng dẫn các bạn thao tác nén ảnh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung Tại craigslistsitesusa.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button