Kiến Thức Chung

Hướng dẫn học các cách làm ảo thuật đơn giản với bộ bài, cách để làm ảo thuật với bộ bài

NộI Dung:

{title}

Trong bài viết này

 • Top 10 mẹo ảo thuật đơn giản cho trẻ em
 • Lời khuyên khi thực hiện các trò ảo thuật và chuẩn bị cho con bạn tham gia chương trình ảo thuật

Phép thuật là một trong những điều thú vị nhất dành cho trẻ em. Một số người không chỉ hào hứng khi xem một màn trình diễn, mà họ còn có thể muốn tự làm điều đó. Những trò ảo thuật có thể dạy cho con bạn rất nhiều về ảo ảnh và sự khéo léo của bàn tay; kỹ năng họ có thể áp dụng trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Dưới đây là một danh sách tốt để bắt đầu với cách làm ảo thuật cho trẻ em.

Top 10 mẹo ảo thuật đơn giản cho trẻ em

Dưới đây là một số mẹo ảo thuật đơn giản mà con bạn có thể học.

1. Vòng leo núi hoặc Vòng hấp dẫn

Đó là một trò lừa trẻ đơn giản có thể thực hiện với một chút luyện tập ở nhà.

Con bạn cần gì

 • Một dải cao su lớn
 • Một chiêc nhân

{title}

Cách thực hiện thủ thuật

Bước 1 :

Chuẩn bị cho mánh khóe bằng cách cắt dây cao su của bạn làm đôi. Dây cao su càng lớn thì càng tốt, vì nó mang lại cho họ một dải dài để làm việc.

Bước 2 :

Buổi biểu diễn bắt đầu; con bạn sẽ giải thích cho khán giả về cách nó đã phát triển sức mạnh của tâm trí mình. Bây giờ anh ta có thể di chuyển các vật thể chỉ bằng cách tập trung vào chúng và sẵn sàng di chuyển chúng. Tiếp theo, anh ta sẽ yêu cầu ai đó trong đám đông trao nhẫn cho anh ta vì anh ta đã thành công tốt đẹp với họ.

Bước 3 :

Anh ta cần luồn dây cao su qua vòng và giữ nó ở cả hai đầu mà không kéo dài nó trong khi hiển thị nó trước đám đông.

Bước 4 :

Bây giờ đến phần khó khăn. Anh ta phải giữ dải cao su ngay chính giữa bằng ngón tay cái và ngón trỏ trong khi giấu phần còn lại của dải trong nắm tay kín của mình. Đồng thời anh ta cần kéo dài nó để duy trì độ dài ban đầu mà anh ta cho thấy đám đông ở bước trước.

Bước 5 :

Bây giờ anh ấy nói với khán giả rằng anh ấy sẽ di chuyển chiếc nhẫn và làm cho khuôn mặt dữ dội trong khi nhìn vào chiếc nhẫn. Anh ta từ từ thả băng được lưu trữ trong nắm tay của mình khi một nửa của ban nhạc kéo nó ra. Chiếc nhẫn nằm trong dải do lực kéo và di chuyển lên khi dây cao su co lại. Dường như chiếc nhẫn đang di chuyển và không ai nhận thấy dải cao su co lại.

2. Bút chì linh hoạt

Thủ thuật này hoạt động như một ảo ảnh quang học. Một cây bút chì và thực hành ít sẽ làm.

Con bạn cần gì

 • Một cây bút chì hoặc một cây bút

{title}

Cách thực hiện thủ thuật

Bước 1 :

Giữ bút chì ở gần đầu của đầu tẩy. Nắm chặt nó giữa ngón trỏ và ngón cái.

Bước 2 :

Lắc tay lên và xuống, do đó, bút chì chỉ lướt dọc lên xuống bằng tay. Khi bạn có được tốc độ phù hợp, có vẻ như cây bút chì đang uốn cong ngay trước điểm bám.

3. Clip liên kết

Một mẹo hay ở cấp độ nghiệp dư và thực hành.

Con bạn cần gì

 • Hai cái kẹp giấy
 • Một tờ tiền hoặc giấy có kích thước tương tự

{title}

Cách thực hiện thủ thuật

Bước 1 :

Gấp tờ tiền tệ từ cả hai đầu để nó tạo thành hình dạng của một Siết nhìn từ trên xuống.

Bước 2 :

Chèn các clip vào ghi chú với clip đầu tiên nối hai nếp gấp trên cùng của ghi chú và clip thứ hai nối hai nếp gấp dưới cùng của ghi chú.

Bước 3 : Nhẹ nhàng kéo các đầu của ghi chú ra và xem các clip di chuyển qua, nối lại với nhau và bay đi.

4. Thủ thuật thẻ từ

Đó là một mẹo ấn tượng đòi hỏi một số thực hành.

Con bạn cần gì

 • Bộ bài
 • Kéo hoặc dao
 • Keo dán

{title}

Cách thực hiện thủ thuật

Bước 1 :

Chuẩn bị thẻ mánh lới quảng cáo: Sử dụng kéo hoặc dao để cắt một vạt ở giữa một trong những thẻ chơi và đảm bảo nắp này có thể dễ dàng uốn cong. Dán keo này vào mặt sau của thẻ thông thường sao cho không nhìn thấy chồng lấp.

Bước 2 :

Bí quyết bắt đầu với việc chọn ra nhiều thẻ hơn và quạt chúng trong tay bạn. Thẻ mánh lới quảng cáo là một trong số đó, và bạn giữ nó ở trung tâm dưới cùng bằng cách nắm lấy vạt giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn. Bây giờ đặt lòng bàn tay của bạn úp xuống bàn với thẻ mánh lới quảng cáo được giữ tại chỗ và bắt đầu trượt phần còn lại của thẻ giữa thẻ mánh lới quảng cáo và lòng bàn tay của bạn.

Bước 3 :

Với nắp an toàn giữa ngón tay của bạn, giơ lòng bàn tay ra khỏi bàn và các thẻ xuất hiện dính từ tính vào bàn tay của bạn.

5. Trứng nổi

Đó là một mẹo đơn giản nhưng hấp dẫn để chỉ cho cả trẻ em và người lớn.

Con bạn cần gì

 • Một quả trứng
 • Một nửa ly đầy nước
 • Chén muối
 • Teaspoon

Cách thực hiện thủ thuật

Bước 1 :

Thả quả trứng vào ly nước và cho đám đông thấy nó chìm xuống đáy. Bây giờ con bạn hỏi đám đông về cách làm cho quả trứng nổi trong ly. Khi không có ai trả lời, anh ta tiến hành thêm hỗn hợp ma thuật của mình vào trong nước.

Bước 2 :

Thêm muỗng cà phê muối vào nước và khuấy cho đến khi tan hoàn toàn. Tiếp tục làm điều đó cho đến khi cuối cùng, quả trứng nổi lên trên cùng của kính.

{title}

Bí quyết ở đây là sức nổi. Trứng chìm vào nước thường vì mật độ tổng thể của nó cao hơn nước. Khi bạn hòa tan muối trong nước, mật độ của nó tiếp tục tăng. Tại điểm tới hạn, mật độ của nước cao hơn trứng và phao sau.

6. Nâng một khối băng bằng thủ thuật chuỗi

Thực hành các mẹo để có được lượng muối thích hợp để thêm vào trước khi bạn thử.

Con bạn cần gì

 • bát nước
 • Khối nước đá
 • Một đoạn dây mỏng
 • Một ít muối

{title}

Cách thực hiện thủ thuật

Bước 1 :

Đưa cái bát chứa khối băng và chuỗi cho một tình nguyện viên từ đám đông và yêu cầu họ nâng khối băng bằng cách chỉ dùng dây ra khỏi bát.

Bước 2 :

Khi họ bỏ cuộc, con bạn bước vào với một chút muối trong ngón tay và rắc nó lên khối băng. Sau đó, anh ta kéo căng sợi dây trên khối băng và ấn vào nó. Sau một vài phút chờ đợi, anh ta nhấc sợi dây giữ nó từ cả hai đầu, và băng cũng đi kèm với nó.

Muối kết hợp với áp lực của chuỗi làm giảm điểm nóng chảy của băng. Một lúc sau, nó bật lại khi áp suất được giải phóng và sợi chỉ bị kẹt trong khối băng.

7. Lược ma thuật

Thủ thuật này hoạt động trên tĩnh điện và được thực hiện dễ dàng hơn bởi những cô gái có mái tóc dài rối bù.

Con bạn cần gì

 • Lược nhựa
 • Giấy
 • quả bóng bàn

Cách thực hiện thủ thuật

Bước 1 :

Nói với bạn bè của bạn rằng bạn có một chiếc lược ma thuật thu hút nhiều thứ. Chuẩn bị hành động của bạn bằng cách xé tờ giấy thành các bit nhỏ. Chạy lược nhựa qua tóc một vài lần và đưa nó lại gần những mẩu giấy nhỏ. Họ bị thu hút bởi chiếc lược và di chuyển.

{title}

Bước 2 :

Chạy lược qua tóc một lần nữa và lần này, đưa nó lại gần quả bóng bàn. Bóng lăn về phía lược. Bạn có thể thử điều này với bóng bay và một cột nước chảy mỏng trong vòi bếp. Tất cả đều bị thu hút bởi chiếc lược.

Điều kỳ diệu là do sự tích tụ tĩnh điện trên chiếc lược khiến cho một số vật thể bị thu hút bởi nó.

8. Biến mất tiền

Đây là một chút thách thức trong số các trò ảo thuật tiền xu cho trẻ em và đòi hỏi sự khéo léo.

{title}

Con bạn cần gì

 • Một đồng xu lớn
 • Đảm bảo áo của bạn được nhét vào quần.

Cách thực hiện thủ thuật

Bước 1:

Lấy tay sau gáy bằng tay trái với khuỷu tay hơi thấp hơn so với ngang vai.

Bây giờ, hãy nói với bạn bè của bạn rằng bạn sẽ làm cho đồng xu biến mất chỉ bằng cách chà nó vào khuỷu tay của bạn. Giữ đồng xu sao cho không nhìn thấy rõ và khi bạn bắt đầu chà xát nó, hãy thả nó xuống đất. Nói rằng nó không hoạt động lần đầu tiên.

Bước 2:

Nhặt đồng xu bằng tay trái và giả vờ đặt nó vào bên phải của bạn. Bây giờ quay trở lại để lấy sau gáy và thả đồng xu vào áo của bạn.

Bước 3:

Xoa khuỷu tay trái một chút và cho họ thấy bàn tay trống của bạn. Đồng xu đã biến mất.

9. Thủ thuật kim nổi

Đây là một trong những trò ảo thuật dễ dàng cho trẻ em làm ở trường, cũng có một số bài học vật lý để học hỏi.

Con bạn cần gì

 • Một bát hoặc ly đầy nước
 • Một cây kim
 • Một ít khăn giấy hoặc giấy vệ sinh

{title}

Cách thực hiện thủ thuật

Bước 1 :

Bạn yêu cầu các tình nguyện viên cố gắng thả kim vào bát nước, và họ sẽ thất bại. Bây giờ bạn lấy giấy vệ sinh và cắt ra một mảnh hình chữ nhật dài hơn một chút so với chiều dài của kim.

Bước 2 :

Nổi giấy vệ sinh trong bát. Bạn sẽ nhận thấy rằng nó bị ướt ngay lập tức. Bây giờ nhẹ nhàng hạ kim trên đầu giấy vệ sinh. Độ nổi tại thời điểm này là đủ tốt để giữ cho kim và giấy nổi.

Bước 3 :

Bạn có thể đợi giấy hấp thụ hoàn toàn nước và tự chìm. Ngoài ra, bạn có thể tăng tốc lên một chút và nhẹ nhàng đẩy các cạnh của giấy xuống nước và giúp nó chìm xuống. Bạn sẽ thấy rằng kim vẫn nổi.

Thủ thuật này hoạt động vì sức căng bề mặt của nước. Khi bạn cho phép nước tạo thành một lớp màng bên dưới kim, nó đủ mạnh để đỡ trọng lượng của nó.

10. Điện thoại

Telekinesis là khả năng được cho là di chuyển đồ vật bằng tâm trí của một người và một trò ảo thuật tuyệt vời cho trẻ em.

Con bạn cần gì

 • Một kẹp giấy
 • Một cái nam châm
 • Các tông mỏng

Cách thực hiện thủ thuật

Bước 1:

Bắt đầu bằng cách nói hiệu suất này cho thấy khả năng của bạn để di chuyển một cái kẹp giấy bằng tâm trí của bạn. Đặt kẹp giấy lên trên tấm bìa cứng và giữ nam châm dưới tấm bìa cứng bằng tay trái của bạn sao cho clip nằm dưới ảnh hưởng của nam châm.

Bước 2:

Giả vờ rằng kẹp giấy sẽ di chuyển trên tấm bìa cứng khi tay phải của bạn lướt qua clip dường như để điều khiển nó. Đoạn clip di chuyển khi tay trái bên dưới cầm nam châm dẫn nó ngang qua tấm đồng bộ với tay phải của bạn.

{title}

Lời khuyên khi thực hiện các trò ảo thuật và chuẩn bị cho con bạn tham gia chương trình ảo thuật

Nếu con bạn nghiêm túc về việc học phép thuật, điều quan trọng là chúng phải học hai quy tắc ma thuật quan trọng nhất;

 • Pháp sư không bao giờ tiết lộ bí mật của họ
 • Lặp lại cho đến khi bạn thành thạo và lặp lại một số chi tiết

Dưới đây là 5 lời khuyên về việc chuẩn bị cho con bạn trở thành một pháp sư:

 1. Bí quyết để trở thành một ảo thuật gia giỏi là bạn có thể thu hút khán giả tham gia vào buổi biểu diễn đến mức nào. Con bạn cần học cách đánh lừa và đánh lạc hướng trong khi chúng làm việc nhẹ nhàng. Mặc dù các trò ảo thuật toán học cho trẻ em có thể giải trí, nhưng không có gì khiến đám đông thích ảo ảnh quang học tốt. Vì vậy, chuẩn bị chúng với một túi thủ thuật tốt.
 1. Học một số kỹ năng thực sự; trong khi nhiều pháp sư mới bắt đầu dựa vào các thiết bị và thiết bị che giấu để giúp họ thực hiện các thủ thuật, mánh lới quảng cáo của họ có thể phá vỡ mà không cần cảnh báo. Do đó, để trở thành một pháp sư giỏi, họ cần học cách loại bỏ các mánh khóe mà không cần sử dụng mánh lới quảng cáo.
 1. Tập luyện giúp hoàn hảo hơn; luật này là phổ biến để xây dựng bất kỳ kỹ năng mới nào, và điều tương tự cũng xảy ra với phép thuật. Con bạn cần luyện tập cho đến khi các động tác của mánh khóe trở thành trí nhớ cơ bắp và chúng có thể kéo nó ra mà không cần suy nghĩ nhiều về nó.
 1. Phải mất thời gian để trở thành một pháp sư giỏi. Thủ thuật sẽ luôn sai trong vài lần thử đầu tiên và thật dễ dàng để nản lòng. Do đó, hãy giúp con bạn hiểu rằng cần có thời gian và thực hành để đến đó.
 1. Giữ nó đơn giản ngay từ đầu. Nhiều mánh khóe liên quan đến các phong trào phức tạp và sự hiểu biết về khoa học đằng sau nó. Do đó, hãy bắt đầu với những cái đơn giản và xây dựng những hành động tuyệt vời.

Với nhiều thực hành và niềm đam mê đam mê với chủ đề này, có thể làm kinh ngạc bất kỳ đám đông nào với phép thuật của bạn.


2 cách làm ảo thuật đơn giản,bạn sẽ thành ảo thuật gia sau khi xem xong video này [choidehoczzz]- b1


chào các bạn! hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn 2 cách làm ảo thuật đơn giản,bạn sẽ thành ảo thuật gia sau khi xem xong video này [choidehoczzz] b1.ở bài này tôi sẽ làm ảo thuật cho xác bạn xem và đồng thời sẽ giải thích và hướng dẫn cách làm nó,bạn có thể học theo và biểu diễn cho bạn của bạn,họ sẽ vô cùng bất ngờ và thú vị đó.
hi vọng các bạn sẽ thích nó,và hãy like và đăng ký kênh để ủng hộ mình nha.cảm ơn các bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button