Kiến Thức Chung

Top 10 trang tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Top 10 trang tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

CareerLink.vn

Ra đời vào năm 2006, đến nay, sau 14 năm hoạt động, trang CareerLink.vn đã nghiễm nhiên lọt top một trong những trang web tuyển dụng uy tín nhất hiện nay, được nhà tuyển dụng lẫn người tìm việc vô cùng ưa thích với hàng trăm ngàn lượt truy cập mỗi ngày. Với số lượng công việc phong phú, đa dạng ở tất cả các ngành nghề, tỉnh thành của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước cũng như lượng hồ sơ ứng viên ngày càng nhiều, nên gần như toàn bộ người dùng tìm đến CareerLink.vn đều cảm thấy hài lòng và thỏa mãn về những gì trang web cung cấp.

Bên cạnh các công việc đăng tuyển, CareerLink.vn còn là nơi cung cấp các thông tin hướng nghiệp, kỹ năng việc làm hữu ích. Với những nỗ lực không ngừng, CareerLink vẫn cố gắng hoàn thiện theo thời gian để có thể mang đến cho nhà tuyển dụng cũng như người tìm việc những lợi ích thiết thực nhất.

Vietnamworks

Cũng nhận được sự yêu thích của người dùng tương tự CareerLink.vn, Vietnamworks.com là trang web tuyển dụng nhận được nhiều sự tin tưởng. Tuy hầu hết công việc đăng tuyển ở đây đều là các vị trí cao nhưng sinh viên mới ra trường hay người tìm việc có ít kinh nghiệm cũng có thể tìm thấy các việc làm phù hợp.

Timviecnhanh

Khác với Vietnamworks, timviecnhanh lại là “mảnh đất màu mỡ” cho những người tìm việc còn ít kinh nghiệm ứng tuyển vào các vị trí thực tập hay nhân viên. Các công việc được đăng tuyển ở đây cũng rất đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau nên người tìm việc có thể dễ dàng tìm thấy một công việc phù hợp.

Mywork

Cái tên thứ 4 trong bảng danh sách này cũng nhận được rất nhiều sự tin cậy của người tìm việc và nhà tuyển dụng. Ra đời vào năm 2011, đến nay, mywork.com.vn đã nhanh chóng trở thành nơi tìm kiếm việc làm và hỗ trợ tuyển dụng uy tín bậc nhất. Ngoài các vị trí tuyển dụng, trang web này còn được tích hợp một số dịch vụ hữu ích như cổng thông tin hướng nghiệp, giới thiệu khóa học trực tuyến…

VietCV.io

Đây cũng là một trong những trang tuyển dụng uy tín mới nổi nhận được nhiều sự tin tưởng từ người tìm việc. Bên cạnh các thông tin việc làm đa dạng được cập nhật thường xuyên để người xin việc có thể dễ dàng lựa chọn, Vietcv còn hỗ trợ giúp ứng viên tạo nên các bản CV chuyên nghiệp, tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh nhằm thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng. Sau khi tạo CV và bật chế độ công khai, ứng viên có thể gửi link CV cho nhà tuyển dụng hoặc cho phép họ tìm thấy thông tin qua đường link này.

Vieclam24h

Ở vieclam24h, người tìm việc có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân các công việc khác nhau. Tuy nhà tuyển dụng ở trang web này chỉ là giới thiệu những công việc tầm trung, tuy nhiên nó vẫn giúp cho người lao động tìm kiếm cho bản thân những công việc ổn định.

Timviec365

Tuy chỉ ra đời được một khoảng thời gian ngắn, thế nhưng, timviec365.vn đã tạo cho người dùng một ấn tượng mạnh với lượng công việc khá nhiều, phong phú và đa dạng. Ngoài ra, trang web này còn được tích hợp nhiều tính năng và tiện ích thông minh, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thoải mái và hữu ích.

Jobstreet

Từ năm 2016, jobstreet.vn đã được đánh giá là một trong những trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu. Jobstreet ở thời điểm hiện tại đã và đang phục vụ cho hàng nghìn nhà tuyển dụng cùng hàng triệu người tìm việc cả trong lẫn ngoài nước.

Indeed

Đây là trang web tuyển dụng cho phép nhà tuyển dụng lẫn các ứng viên sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau, đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Quá trình đăng tải CV hoặc thông tin tìm việc đều rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ mất phí khi muốn bổ sung cho tài khoản cá nhân một số dịch vụ cao cấp nào đó.

Ybox

Khác với 9 trang web phía trên, Ybox.vn hướng đến phục vụ cho những người dùng là sinh viên, cung cấp cho các bạn ấy thông tin thực tập, làm việc bán thời gian, các khóa học miễn phí, các suất học bổng giá trị… Tuy nhiên, vì đối tượng chủ yếu của Ybox.vn là sinh viên nên trang web này sẽ không cung cấp cho người dùng những vị trí việc làm đến từ những công ty lớn.

Mỗi trang tuyển dụng uy tín trên đây đều có những thế mạnh riêng. Tùy vào nhu cầu bạn có thể chọn cho mình những địa chỉ phù hợp. Chúc bạn mau chóng tìm được công việc ưng ý.


Tìm việc gặp ĐA CẤP, LỪA ĐẢO? Những kênh tuyển dụng uy tín bạn cần phải biết!


Xong dự án decor nhà, sau 2 tuần mình đã quay trở lại rồi đây!
Có bạn nào đi tìm việc mà gặp các công ty Đa cấp? Lừa đảo chưa nhỉ?
Chang kể mọi người nghe câu chuyện của mình lúc \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung Tại craigslistsitesusa.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button