Wiki

các trang rao vặt miễn phí hiệu quả

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki Tại craigslistsitesusa.com

Bạn đang cần tìm các trang rao vặt miễn phí hiệu quả? Vậy thì đừng tìm ở đâu nữa vì đây là nơi tốt nhất cho bạn nè !
Hãy đăng ký thành viênđăng tin miễn phí bạn nhé !
Bạn có thể đăng ký bằng Facebook rất nhanh, nhưng nhớ lưu mật khẩu để lần sau đăng nhập lại nha.
Hỗ trợ 1: 0906.35.0205 – Hỗ trợ 2: 099.519.2769
Zalo: 0906.35.0205 – Skype : tntd.technical
Email: quangcaoredeptot@gmail.com

Để kinh doanh trên mạng thành công

Quảng cáo và sử dụng công cụ tìm kiếm để hướng khách hàng đến với bạn

Quảng cáo website của bạn trên các tờ báo mạng hay trên Google Ads và Facebook là cách hay nhất để khách hàng tìm đến mình. Hoặc đơn giản hơn bạn hãy đặt các từ khóa tìm kiếm trong trang web của bạn sao cho gần gũi và dễ tìm nhất trên google.

các trang rao vặt miễn phí hiệu quả 1

Tự tạo ra danh tiếng cho mình

Hãy cho đi miễn phí giá trị của bản thân bạn. Tạo bài viết, video hay bất kỳ nội dung nào mà mọi người cảm thấy hữu ích ví dụ chia sẻ cách trang điểm trong mùa đông lạnh giá hoặc cách phối đồ với phụ kiện một cách hiệu quả.
Hãy để mọi người chú ý đến bạn trước khi biết bạn bán sản phẩm gì.

Chăm sóc khách hàng ngay cả khi họ đã mua sản phẩm của bạn

Có ít nhất 36% khách hàng đã từng mua hoặc sử dụng dịch vụ của bạn sẽ quay lại với bạn lần nữa nếu bạn theo hỏi và hỏi han họ định kì. Hãy gửi cho họ lời cảm ơn hoặc lời chúc vào dịp lễ cũng như voucher khuyến mại cho dịp đặc biệt. Tự thưởng cho khách hàng của mình thì không điều gì có thể ngăn họ trung thành với bạn.

Nếu bạn đã khởi nghiệp được một khoảng thời gian, hãy dừng lại một chút để suy ngẫm liệu có bước nào mình bỏ qua trong bài viết này không. Hy vọng là không. Bạn không bao giờ đi sai với những điều cơ bản nhất.

các trang rao vặt miễn phí

hiệu quả nếu muốn các trang rao vặt miễn phí tốt thì chúng ta phải quảng cáo tại quangcaodoimoi.com . Giá trị của việc quảng cáo các trang rao vặt miễn phí và hiệu quả mang lại là vô cùng lớn.

Các bạn có thể tham khảo quảng cáo mà tôi chia sẻ bên dưới nhé :

Bảng giá quảng cáo các trang rao vặt miễn phí hiệu quả: chỉ từ 3 triệu/ 1 tháng

Phát sinh tương tác, đơn hàng hiệu quả cho mọi người

+ Quảng cáo trên Facebook (3 triệu/tháng)

+ Quảng cáo trên Google (2 triệu/tháng)

Quảng cáo Adwords miễn phí

+ Quảng cáo trên Diễn Đàn (1 triệu/tháng)

+ Quảng cáo trên Zalo (3 triệu/ 2 tháng)

+ Quảng cáo trên Skype (3 triệu/ 2 tháng)

+ Quảng cáo bằng SMS (1 triệu/ 2.000 tin nhắn)

Dịch vụ SEO từ khóa (3 triệu/ 2 tháng / 10 ngày lên top)

Dịch vụ tăng like Fanpage, tăng theo dõi trang FB cá nhân (1 triệu)

+ Quảng cáo Video trên Youtube (3 triệu/tháng = tối thiểu 5.000 view hoặc tương tác)

+ Cho thuê nhân viên chia sẻ (3 triệu/tháng, Outsource bộ phận Marketing ra bên ngoài)

Thiết kế website trực quan (2 triệu/web, bao hosting, tên miền, công nghệ mới nhất)

Tạo hoặc chỉnh sửa Video clip với diễn viên lồng tiếng (3 triệu 1 video clip)

Lấy khách hàng của đối thủ cạnh tranh (50.000 Vnđ/khách)

Tìm và lọc data khách hàng mục tiêu (2 triệu = 150 khách)

Lấy danh sách khách hàng theo ngành nghề (1 triệu = 100 khách)

Xem thêm :  Trẻ sơ sinh nên uống loại sữa nào,ưu điểm từng loại sữa mẹ cần biết

Xem thêm :  xe tay ga attila elizabeth gia bao nhieu

+ Dịch vụ Email Marketing (1 triệu gửi 100.000 emails, 2000 địa chỉ IP address tự đổi)

+ Bán hệ thống kinh doanh online : phát hành hàng trăm tên miền và hàng trăm website miễn phí (30 triệu/hệ thống). Sở hữu vĩnh viễn.

+ Bán phần mềm tự động viết bài, tự động SEO lên top Google (30 triệu/1 hệ thống)

Viết ứng dụng app Android và Ios giá rẻ

Bảng giá bên trên có thể có thay đổi, hãy xem bảng giá đúng & cập nhật mới nhất tại link bên dưới !

các trang rao vặt miễn phí hiệu quả 2

Cách bán hàng hiệu quả trên facebook

Sử dụng hiệu quả các tính năng quảng cáo cao cấp

Facebook có nhiều tính năng và công nghệ quảng cáo khá cao cấp và hiệu quả, như tối ưu thông điệp và hình ảnh, video cho quảng cáo; nhắm chọn và tối ưu nền tảng và thiết bị xem quảng cáo; nhắm chọn sở thích và thống kê dân số của người xem quảng cáo; nhắm chọn và tối ưu vị trí hiển thị quảng cáo; nhắm chọn tập khách hàng “mã xác định người dùng”; sử dụng các mã phiếu giảm giá (Coupon) một lần và nhiều lần để chạy quảng cáo….

Thực tế cho thấy nhiều nhà quảng cáo đã bỏ qua, chưa sử dụng hết hoặc phối hợp tốt những tính năng cao cấp dẫn tới hiệu quả không cao, gây lãng phí về chi phí và giảm hiệu suất quảng cáo cho những người đang bán hàng trên mạng xã hội.

các trang rao vặt miễn phí hiệu quả 3

Phân tích và đánh giá hiệu quả quảng cáo qua chiến dịch

Với mỗi chiến dịch quảng cáo dài hạn hoặc ngắn hạn, sau một thời gian chạy quảng cáo bán hàng, nên dành thời gian phân tích các chỉ số đo lường hiệu quả như CPC (giá của một click), CTR (tỷ lệ click vào quảng cáo), CPM (giá của 1.000 lượt hiển thị), lượt truy cập website (nếu có), số lượng khách hàng phản hồi thông qua facebook hoặc website hoặc điện thoại/ email…, số đơn hàng được bán ra, doanh thu thu về, chi phí cho một đơn hàng (CPO) là bao nhiêu?

Từ sự phân tích đó, người bán hàng có thể rút kinh nghiệm và cải tiến các khâu trong quá trình quảng cáo, phục vụ khách hàng làm sao tăng tính hiệu quả cao nhất. Lưu trữ thông tin khách hàng cũng là yếu tố gia tăng tình cảm, sự nhận biết và lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu của bạn.

Duy trì và phát triển marketing quan hệ với khách hàng

Facebook có tính năng báo sinh nhật bạn bè của mình, hãy tận dụng tính năng này để gửi lời chúc tốt đẹp tới những người bạn của mình trên Facebook một cách chân thành. Kết hợp với các tính năng chat, group, event, để duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng (đối với những nhà bán lẻ lớn hoặc kinh doanh lâu dài).

Ngoài ra, người bán hàng có thể tạo các nhóm kín dành cho khách hàng hiện tại, khách hàng tiềm năng, tổ chức các câu lạc bộ khách hàng hỗ trợ lẫn nhau để gia tăng ảnh hưởng của người bán (dù là lớn hay nhỏ). Có thể tổ chức sự kiện offline cho khách hàng, nhà cung cấp… để tăng cường mối quan hệ và thấu hiểu lẫn nhau.

các trang rao vặt miễn phí hiệu quả

hiệu quả và các trang rao vặt miễn phí, hay được gọi là các trang rao vặt miễn phí hiệu quả, là nơi để cho người dùng Internet trao đổi thảo luận và mua bán với nhau.
Phương thức thường được dùng trong các trang rao vặt miễn phí theo kiểu trực tuyến là người đầu tiên gửi lên một chủ đề (topic, thread) trong một đề mục (category, forum) và sau đó những người tiếp theo sẽ viết những bài góp ý, thảo luận lên để trao đổi xung quanh chủ đề đó.

Xem thêm :  Mua máy hút mũi cho bé loại nào tốt? Kinh nghiệm mẹ thông thái cần biết

Xem thêm :  Top 10+ địa điểm chuyên bán bể cá cảnh cũ giá rẻ TPHCM

Làm sao để kinh doanh Online thành công

Internet bùng nổ quá nhanh và kèm theo đó kinh doanh online mọc lên như nấm, người người làm kinh doanh online, nhà nhà làm kinh doanh online. Nhưng để thành công trên môi trường mạng đầy cạnh tranh thì không thật đơn giản.

Mỗi ngày có khoảng 2,5 tỷ người trên toàn thế giới sử dụng internet, điều đó có nghĩa rằng bạn có rất nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập. Nhất là khi kinh doanh trực tuyến đã trở thành cơn sốt vàng trên toàn cầu hiện nay.

Với một số cách thức sau, bạn có thể làm cho việc kinh doanh online của mình trở lên phát triển và gia tăng doanh thu nhiều hơn:

Xây dựng mạng lưới khách hàng

Sản phẩm của bạn dù tốt đến mấy, website của bạn hấp dẫn đến mấy, khách hàng không đến thì coi như bạn không có tiền. Cách giải quyết ở đây là gì? Hãy cần cù bền bỉ quảng cáo sản phẩm của bạn trên các diễn đàn, trên các kênh mạng xã hội như Facebook,…đừng bao giờ bỏ cuộc. Kiên trì luôn mang lại cho bạn giá trị xứng đáng, hãy cần cù như chú kiến tha mồi về tổ, mỗi lần 1 hạt rồi 10 hạt, 100 hạt cuối cùng cũng đầy tổ thôi.

các trang rao vặt miễn phí hiệu quả 4

Có kế hoạch

Muốn làm việc gì thành công cũng phải có kế hoạch. Bạn phải có chiến lược gây sự chú ý bằng cách áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi shock cho khách hàng. Sức mạnh của quảng cáo và kế hoạch dài hơi để tạo ra tiền là một điều không thể thiếu nếu bạn muốn bán hàng trực tuyến.

Tư vấn cho khách hàng đúng lúc

Hãy trở thành nhân viên tư vấn cần mẫn với khách hàng của mình, trực tuyến 24/7 để phục vụ họ. Đó là cách hay nhất để tiếp cận khách hàng đúng lúc đúng chỗ và dần dần bạn sẽ có những hóa đơn mua hàng lớn đến mức không tưởng.

Thiết kế trang web phù hợp với sản phẩm

Trang web nên thiết kế dễ nhìn, tránh trường hợp trang trí rườm rà gây rối mắt. Hạn chế sử dụng âm thanh hoặc video và chỉ dùng khi bạn muốn truyền tải thông điệp của mình. Còn không, tất cả đều không cần thiết. Website của bạn là cửa hàng trực tuyến của bạn vì thế hãy làm nó trở nên thân thiện với khách hàng.

” KHÔNG ĐỂ KHÁCH HÀNG THOÁT ! “

Hãy chuyên tâm bán hàng và đăng tin lên diễn đàn, chúng tôi sẽ lo phần Marketing Online miễn phí cho bạn!
———các trang rao vặt miễn phí hiệu quả 5các trang rao vặt miễn phí hiệu quả 5các trang rao vặt miễn phí hiệu quả 5các trang rao vặt miễn phí hiệu quả 5các trang rao vặt miễn phí hiệu quả 5♦——-

Lợi ích khi quảng cáo bán hàng online

Bạn là người sở hữu một trang website rao vặt miễn phí để quảng bá kinh doanh trực truyến, bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập miễn phí để trang website của bạn có các chương trình quảng cáo miễn phí cho doanh nghiệp hoặc tư nhân. Rao vặt miễn phí nhiều các trang website cho phép thêm liên kết các doanh nghiệp với người tiêu dùng và ngược lại để doanh nghiệp của bạn được nhiều khách hàng biết tới. Vì vậy, bạn nhận được lưu lượng truy cập trực tiếp trên trang website của bạn là rất tốt giúp cho website doanh nghiệp của bạn đi lên. Những trang website có khách truy cập rất lớn hàng ngày điều đó chứng tỏ doanh nghiệp của bạn cũng như tin rao vặt miễn phí của bạn có nhiều người quan tâm tới sản phẩm dịch vụ mà bạn quảng bá bằng tin rao vặt miễn phí trên các website thương mại điện tử.

Xem thêm :  Cách làm bánh flan sữa tươi cực kỳ đơn giản tại nhà

Xem thêm :  Xe Đẩy Hàng Cũ Giá Rẻ – VinaSave

“NHỮNG ĐIỀU CHƯA AI NGHĨ TỚI, CHÚNG TÔI MANG RA TÍCH HỢP VÀO các trang rao vặt miễn phí hiệu quả!”

Sau khi xem thông tin các trang rao vặt miễn phí hiệu quả của chúng tôi:

 • Bạn sẽ 

  có nhiều khách hàng hơn

  .

 • Bạn sẽ 

  bán được nhiều hàng hơn.

 • Bạn sẽ 

  có lợi nhuận và nhiều thời gian hơn để tái đầu tư vào việc khác .

 • Cuối cùng 

  bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác rung đùi thưởng thức cà phê

   và 

  trả lời tư vấn bàng hàng cho khách

   chứ không phải cắm mặt vào máy tính để lo đăng bài ở nhiều website và diễn đàn không hiệu quả.

Lợi ích của các trang quảng cáo rao vặt miễn phí

Rao vặt miễn phí quảng bá là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất của quảng bá trực tuyến online trên internet. Bạn có thể thúc đẩy doanh số công ty doanh nghiệp của bạn tại các hàng ngàn các trang website Rao vặt miễn phí. Bạn có thể bán những thứ hàng đã qua sử dụng, hàng cũ của bạn hoặc bạn có thể quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm mới, sản phẩm dịch vụ của bạn miễn phí bằng cách đăng tin miễn phí Rao vặt để quảng bá. Ngoài ra nhiều người sẽ truy cập tìm hiểu sản phẩm của bạn để đánh giá tham khảo đặt mua các mặt hàng khác nhau. Vì vậy, rao vặt miễn phí là kênh truyền thông cho bạn tốt nhất.

Rao vặt miễn phí có rất nhiều lợi thế của các website quảng cáo. Trước hết, nó là hoàn toàn miễn phí để bạn không tốn khoản phí nào bỏ ra cho việc quảng báo sản phẩm dịch vụ của mình. Vì vậy, nó giúp tiết kiệm rất nhiều tiền. Thứ hai, bạn có thể tìm thấy các khách hàng từ nhiều nơi khách nhau trên toàn quốc thập chí ở nước ngoài với các tin rao vặt miễn phí của bạn. Bên cạnh đó nó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc xúc tiến kinh doanh của bạn đi lên và làm cho nhiều người biết tới.

hiệu quả

Hiện nay nếu nói đến các trang rao vặt miễn phí mà hiệu quả thì chúng ta có thể nghĩ ngay đến trang web mua bán rao vặt timonline.vn . Bởi vì đây là trang web về hiệu quả và các trang rao vặt miễn phí rất hữu ích cho mọi người. Thật vậy web timonline.vn đã được rất nhiều người truy cập và biết đến thông qua các công cụ tìm kiếm. Một số người vào các trang rao vặt miễn phí để mong tìm kiếm khách hàng cho mình. Số còn lại thì vào để đọc thông tin hiệu quả. Đây là một sân chơi bổ ích cho mọi người.

Hãy đăng ký thành viên diễn đàn để có thể đăng tin và thảo luận cùng các thành viên khác, hoàn toàn miễn phí và đơn giản.

Click vào đây

để đăng ký thành viên.

Click vào đây

để đăng ký thành viên bằng nick Facebook chỉ với 1 click.

Việc đăng ký thành viên và đăng tin trên diễn đàn là hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đánh Giá Hay

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button