Kiến Thức Chung

Cách vẽ anime nam, nữ đơn giản mà đẹp, cute, dễ thương nhất

Cách vẽ anime nam, nữ đẹp, cute, dễ thương, đáng yêu nhất đơn giản, dễ vẽ bằng bút chì, bút màu, màu nước…dành cho các Fan hoạt hình Nhật Bản muốn học vẽ tranh, các bé tô màu.

Anime với đôi mắt tròn to long lanh, mái tóc bay bồng bềnh dễ thương…là loại hoạt hình đến từ xứ sở hoa Anh Đào – Nhật Bản nổi tiếng thế giới và được nhiều người yêu thích, nhất là giới trẻ. Bởi nó mang những phong cách cute, trẻ trung, năng động và vô cùng dễ thương. Vì thế các hình ảnh, hình vẽ luôn được các bạn trẻ chào đón, tìm kiếm tải về để sử dụng làm hình nền, ảnh bìa, avatar Fb, tạo các stt hoặc làm mẫu để vẽ tranh…

Bạn là một fan cuồng anime, muốn học vẽ để có thể tự tay vẽ lên những hình ảnh nhân vật hoạt hình, truyện tranh, thần tượng trong lòng mình…? Hãy tham khảo các bước trong cách vẽ anime đơn giản mà Tôigìngiữvẻđẹp.VN gợi ý dưới này xem sao nhé! Mời bạn!

Cách vẽ anime đơn giản mà đẹp

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ để vẽ gồm: giấy vẽ, bút chì, bút màu, màu nước, sáp màu (tuỳ vào sở thích), cục tẩy. Sau đó lần lượt thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Vẽ phác hoạ phần thân

  • Vẽ phác hoạ toàn thân dưới dạng hình que

Vẽ phác hoạ toàn thân dạng que

  • Vẽ phác hoạ hình dạng chung của cơ thể

Phác hoạ hình dạng chung của cơ thể

– Bước 2: Vẽ các chi tiết trên khuôn mặt

Vẽ các chi tiết trên khuôn mặt

– Bước 3: Xoá các nét phác hoạ thừa

Xoá các nét thừa vừa phác hoạ

– Bước 4: Vẽ thêm quần áo và tóc

Vẽ thêm quần áo và tóc

– Bước 5: Chỉnh sửa, hoàn thiện và tô màu

Ở bước này, chúng ta chỉnh lại các nét vẽ sao cho mềm luột tự nhiên và xoá đi các nét thừa, sau đó thì tô màu là xong.

Để có thể vẽ đẹp hơn thì bạn hãy tham khảo thêm những cách vẽ, hình vẽ trong bộ sưu tập dưới này nhé!

Những cách vẽ, hình vẽ anime đơn giản, cute, đẹp nhất

Xem thêm:

Trên đây là những cách vẽ, hình vẽ anime đẹp, dễ vẽ mà Tôigìngiữvẻđẹp.VN muốn chia sẻ, hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thể tự học và luyện tập vẽ tranh anime thành công để làm được những điều mình mong muốn. Bạn cũng có thể lựa chọn những hình vẽ đẹp ở trên để sử dụng làm hình nền cho điện thoai/máy tính hay sáng tạo các ảnh bìa, avatar fb, hoặc làm tài liệu hướng dẫn cho các bé yêu tô màu, vẽ tranh…

Chúc bạn thành công! Thân ái!


Review Anime | Cô Gái Bị Bắt Vào Hầm Tối Với Kẻ Biến Thái Cuối Cùng Lại Thành Một Đôi |Tóm Tắt Anime


Tag : drama anime, anime giấu nghề, anime giấu nghề chuyển trường, anime harem , phim hoạt hình, anime nightcore, nhạc phim anime, main giấu nghề chuyển trường, main giấu nghề, anime vietsub, phim anime, anime giau nghe, anime hay, anime full hd, anime ecchi, top anime , anime cool, anime boy, anime kiếm thuật, anime cute, anime dễ thương, anime remix, anime mắt quỷ, anime lạnh lùng, anime ngầu, anime mạnh , anime bá , top anime , anime zombie, anime ảo diệu , anime vi diệu , anime ma cà rồng, anime mafia, anime hay remix, anime troll, anime trọn bộ , anime sát thủ, anime kiếm sĩ ,anime hài hước,anime giải trí ,anime bất tử,anime sức mạnh,main giấu nghề,nhạc phim anime,anime trọn bộ,nhạc phim remix,anime trung quốc vietsub,anime phep thuat,anime remix,anime new,anime 2020,anime vietsub,anime samurai ,main giấu nghề,anime hay,nhạc phim anime remix hay,anime chế,anime chất ,anime bựa, Anime Chủ Đề.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung Tại craigslistsitesusa.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button